Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi trong năm mới không được lạc quan như mong đợi.

Cuộc sống tình cảm trong năm Đinh Dậu của tuổi Hợi sẽ phải đối mặt với tình trạng bị động. Có rất nhiều việc xảy ra đầy bất ngờ mà bản thân bạn khó lường trước, không kịp chuẩn bị nên không kịp trở tay.

Đối với những bạn đang yêu, chuyện tình cảm thật sự không được lạc quan như mong đợi. Sự say mê, nồng nàn, đắm đuối thuở ban đầu dường như dần phai nhạt theo năm tháng.

Bạn dễ có tư tưởng tìm cách tránh né đối phương, cố gắng hạn chế đối mặt hay chia sẻ mọi điều với người ấy khiến tình cảm của hai người ngày càng nhạt nhòa.

Thậm chí hai người thường xuyên nghi ngờ lẫn nhau, lại thêm thường xuyên phải ở hai nơi xa cách nên tình cảm càng khó tiến triển, gắn kết.

Những bạn đơn thân cũng khó khăn hơn trong việc tìm kiếm tình yêu đích thực của mình. Cần phải chủ động làm quen, tìm kiếm cơ hội, bỏ qua mặc cảm và tự ti về bản thân may ra mới có được cơ hội tốt trong chuyện tình cảm.Ảnh minh họa

Vận thế 12 tháng trong năm 2017 cho người tuổi Hợi

Tháng 1: Tình cảm dễ có nguy cơ rạn nứt vì hai người thường xuyên cãi vã, bất hòa, cố gắng nhường nhịn nhau, đừng gây thêm áp lực cho đối phương.

Tháng 2: Cơ hội làm quen và kết giao với bạn khác giới mới rất nhiều, mang đến cho các bạn đơn thân nhiều cơ hội. Những ai đang yêu cũng có thể bàn tính chuyện kết hôn. Những ai đã có gia đình cần thận trọng trong các mối quan hệ để tránh có hiểu nhầm mà ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Tháng 3: Cần dành nhiều thời gian và sự quan tâm đến người mình yêu và các thành viên trong gia đình.

Tháng 4: Hai người đều có những áp lực riêng nên không giữ được bình tĩnh dẫn đến thường xuyên cãi vã, chiến tranh lạnh, cố gắng duy trì sự tỉnh táo của lý trí đừng để cảm xúc lấn át mà một phút sai lầm hối hận không kịp.

Tháng 5: Vận thế không tốt, tiểu nhân quấy rối, cần thận trọng trong mọi việc.

Tháng 6: Có cơ hội giúp tình cảm bước sang một trang mới đầy hi vọng.

Tháng 7: Vạn sự tùy duyên không nên khiên cưỡng bản thân.

Tháng 8: Nước trong không có cá, người xét nét quá không có bạn. Đừng quá khắt khe với đối phương để tránh tổn thương lòng tự trọng của họ.

Tháng 9: Do tâm trạng không thoải mái nên tình cảm cũng bị ảnh hưởng,

Tháng 10: Chính vì lỗi của bạn mà thường xuyên có xô xát với đối phương  khiến mối quan hệ giữa hai người vô cùng căng thẳng, tình cảm dễ đối mặt với nguy cơ rạn nứt.

Tháng 11: Tâm trạng và cảm xúc của bạn vô cùng bất ổn, làm ảnh hưởng lớn đến cảm xúc của đối phương và tình cảm của hai người.

Tháng 12: Có cơ hội tuyệt vời xuất hiện, nhớ đừng bỏ lỡ.
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.