Người tuổi Dậu sẽ phải hao tâm tổn trí nhiều trong chuyện tình cảm khi bước sang năm tuổi, năm 2017.

Gặp phải năm tuổi đó chính là bất lợi lớn nhất đối với  tuổi Dậu. Sang năm Đinh Dậu, mọi việc đều khó khăn hơn, nhiều việc khó thuận theo ý muốn của mình. Đặc biệt là đời sống tình cảm sẽ khiến bạn phải hao tâm tổn trí nhiều.

Đối với những bạn nữ vẫn đang đơn thân, may mắn hơn vì năm nay gặp được lương duyên của mình. Các bạn sẽ gặp được người như ý, nhưng cần ghi nhớ đừng vì những cảm xúc nhất thời mà đưa ra quyết định sai lầm khiến bản thân phải hối hận và chịu thiệt thòi.

Các bạn nam tuổi Dậu vẫn còn đơn thân cũng có cơ hội tìm được bạn gái như ý. Nhưng do bản thân quá cuồng nhiệt và có phần muốn đốt cháy giai đoạn khiến đối phương có phần e dè, nghi ngờ không dám đón nhận tình cảm của bạn.

Cho dù là nam hay nữ thì trong năm nay rất dễ gặp phải tình trạng “hình tam giác” trong các mối quan hệ phức tạp. Để tránh dính vào những phiền phức không đáng có, phải biết tự mình điều tiết cảm xúc, đừng để tình cảm lấn át lý trí.

Những ai đang yêu hoặc đã có gia đình phải lưu tâm vì năm nay vận thế không tốt, rất dễ bất đồng, mâu thuẫn. Thậm chí mâu thuẫn của hai người còn kéo theo sự bất hòa và đối nghịch của hai bên gia đình, điều này càng gây bất lợi cho chuyện tình cảm của hai người.


Ảnh minh họa.

Vận tình cảm trong 12 tháng năm 2017 cho người tuổi Dậu:

Tháng 1: Dễ có hiểu nhầm xảy ra, cố gắng hạn chế cãi vã để tránh mâu thuẫn giữa hai người ngày càng lớn.

Tháng 2: Tình cảm của hai người vẫn khó có thể ổn định, bình yên. Đôi bên thật sự vẫn chưa hiểu nhau nên thường xuyên vì những việc nhỏ nhặt mà xô xát không ngớt.

Tháng 3: Dễ vì đối phương không hiểu mình mà thường xuyên giận hờn, chiến tranh lạnh khiến tình cảm khó có thể tiến triển.

Tháng 4: Có quý nhân dẫn đường chỉ lối, mọi việc tương đối suôn sẻ.

Tháng 5: Dễ vì cảm xúc không ổn định mà ảnh hưởng đến chuyện tình cảm. Hãy cố gắng điều chỉnh tâm trạng, tránh để người khác điều khiển chi phối.

Tháng 6: Tình cảm lúc nóng lúc lạnh, khó nắm bắt, khó điều  khiển, có chiều hướng phai nhạt. Vì thế đôi bên cần tìm cách hâm nóng tình cảm.

Tháng 7: Dễ có biến động trong chuyện tình cảm, cần phải cố gắng duy trì trạng thái ổn định, bình yên, tránh những mâu thuẫn có thể đẩy tình cảm đứng trước nguy cơ rạn nứt.

Tháng 8: Tình cảm khó tiến triển, có cầu cũng vô ích tốt nhất nên tùy duyên.

Tháng 9: Tình cảm phơi phới như gặp gió xuân, vận đào hoa nở rộ, gặp người tâm đầu ý hợp.

Tháng 10: Vận thế gặp bất lợi vì thế phải thận trọng.

Tháng 11: Có tin vui đầy bất ngờ trong chuyện tình cảm.

Tháng 12: Có cơ hội tạo nên bước ngoặt lớn trong chuyện tình cảm, phải trân trọng cơ hội này và dành tâm sức nuôi dưỡng để tình cảm tiến triển và gắn kết bền vững hơn.
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.