Nếu một người may mắn sở hữu những nốt ruồi dưới đây sẽ vô cùng giàu sang sung sướng dễ dàng thành công trong cuộc sống.

Người có nốt ruồi trên trán

Khi bạn sở hữu một nốt ruồi ở vùng trán thì đây chính là một nốt ruồi mang lại may mắn cho chủ nhân của mình. 


Nếu sở hữu nốt ruồi trên trán, bạn là người thông minh, tài giỏi hơn người, lại có sức khỏe dồi dào. Những người này thuộc tuýp người có phúc khí lớn, hay gặp may mắn, sự nghiệp hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh ít khi phải lo nghĩ tới kinh tế. Đồng thời, trong tính cách những người có nốt ruồi vừa đậm vừa sáng trên trán là người vô cùng tốt bụng và hào hiệp, nên đi đâu cũng có quý nhân phù trợ.

Đặc biệt, với những người sở hữu nốt ruồi trên trán là người có tính cách thẳng thắn, nếu là lãnh đạo thì vừa có tài lại có tâm, nên đi đâu làm gì cũng có người giúp đỡ dễ dàng thành công trong cuộc sống.

Nốt ruồi trên lòng bàn tay

Trong nhân tướng học một người có nốt ruồi ở lòng bàn tay là người có phúc khí, có năng lực, luôn là người có ý chí vươn lên trong cuộc sống. 

Trong sự nghiệp bạn là người vươn lên trong mọi khó khăn trong cuộc sống. Với những người có nốt ruồi trong lòng bàn tay thì vận số vô cùng vượng phát, thu về nhiều của cải. Những người đàn ông này sau tuổi 30 sẽ vô cùng thành công trong cuộc sống.

Đặc biệt, nếu nốt ruồi bạn sở hữu chính là nốt ruồi son thì bạn có được cuộc sống bình an, đầy đủ về kinh tế và may mắn về tình duyên, hôn nhân.

Nốt ruồi ở nơi khóe mắt

Một người nếu sở hữu ruồi ở vùng khóe mắt, dù là nam hay nữ thì đa phần đều là những nhà kinh doanh tài ba làm nên sự nghiệp lớn. Những người này thường thông minh có tầm nhìn xa trông rộng. cao, dù là nam hãy nữ thì sẽ dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

Trong cuộc sống, những người này thường vô cùng nhiệt huyết, có trách nhiệm, chịu thương, chịu khó. Đặc biệt, những người có nốt ruồi ở khóe mắt dễ đắc tài, thành công trong kinh doanh. Đến trung tuổi, bạn dễ đạt được đến đỉnh cao trong sự nghiệp.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.