@@
Bạn đã mua dong ho nam thì chắc chắn bạn không thể nào không biết đến siêu thị đồng hồ Hưng Thịnh, tất cả các khách hàng khi mua hàng tại chuỗi đồng hồ Hưng Thịnh đều hài lòng.

Bói tình duyên tháng 9: Tuổi Hợi sẽ là con giáp có vận tình cảm vượng nhất tháng, nhưng lưu ý cố gắng giữ được trạng thái bình ổn trong cuộc sống. 

Tuổi Tý: Chỉ số tình cảm: 83 điểm. Cần cẩn trọng khi kết hợp với tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Dậu, tuổi Mão. Ngày kỵ trong tháng: ngày 9, 21. Lưu ý: Hết sức thận trọng đề phòng đào hoa xấu.

Vận tình duyên tháng 9 của tuổi Sửu: Chỉ số tình cảm: 84 điểm. Cần cẩn trọng khi kết hợp với tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thìn, tuổi Tuất. Ngày kỵ trong tháng: ngày 10, 22. Lưu ý: Hết sức thận trọng đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng.

Boi chuan tinh duyen thang 9/2016 cho 12 con giap-Hinh-2

Vận tình duyên tháng 9 của tuổi Dần: Chỉ số tình cảm: 80 điểm. Cần cẩn trọng khi kết hợp với tuổi Thân, tuổi Tỵ, tuổi Mùi. Ngày kỵ trong tháng: ngày 11, 23. Lưu ý: Cẩn thận dễ có chuyện vượt rào, ngoại tình.

Tuổi Mão: Chỉ số tình cảm: 79 điểm. Cần cẩn trọng khi kết hợp với tuổi Tý, tuổi Dậu, tuổi Sửu, tuổi Thìn. Ngày kỵ trong tháng: ngày 12, 24. Lưu ý: Chăm sóc, điều chỉnh cho phù hợp mới là thượng sách.

Tuổi Thìn: Chỉ số tình cảm: 72 điểm. Cần cẩn trọng khi kết hợp với tuổi Mão, tuổi Sửu, tuổi Tuất, tuổi Thìn. Ngày kỵ trong tháng: ngày 13, 25. Lưu ý: Thừa thắng xông lên, lấy đà về đích.

Boi chuan tinh duyen thang 9/2016 cho 12 con giap-Hinh-5

Tuổi Tỵ: Chỉ số tình cảm: 90 điểm. Cần cẩn trọng khi kết hợp với tuổi Thân, tuổi Hợi, tuổi Dần. Ngày kỵ trong tháng: ngày 14, 26. Lưu ý: Biết người biết ta mới là quan trọng.

Tuổi Ngọ: Chỉ số tình cảm: 81 điểm. Cần cẩn trọng khi kết hợp với tuổi Tý, tuổi Mão, tuổi Sửu, tuổi Ngọ. Ngày kỵ trong tháng: ngày 15, 27. Lưu ý: Bình tĩnh, bao dung mới là quan trọng nhất.

Tuổi Mùi: Chỉ số tình cảm: 89 điểm. Cần cẩn trọng khi kết hợp với tuổi Tý, tuổi Tuất, tuổi Sửu. Ngày kỵ trong tháng: ngày 126, 28. Lưu ý: Thận trọng trong đầu tử kéo xảy ra sai sót, gây ra tai họa.

Tuổi Thân: Chỉ số tình cảm: 68 điểm. Cần cẩn trọng khi kết hợp với tuổi Hợi, tuổi Tý, tuổi Dần. Ngày kỵ trong tháng: ngày 17, 29. Lưu ý: Đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng.

Tuổi Dậu: Chỉ số tình cảm: 69 điểm. Cần cẩn trọng khi kết hợp với tuổi Tý, tuổi Mão, tuổi Dậu, tuổi Tuất. Ngày kỵ trong tháng: ngày 18, 30. Lưu ý: Cần chú ý chăm sóc sức khỏe.

Boi chuan tinh duyen thang 9/2016 cho 12 con giap-Hinh-10

Tuổi Tuất: Chỉ số tình cảm: 85 điểm. Cần cẩn trọng khi kết hợp với tuổi Sửu, tuổi Thìn, tuổi Mùi, tuổi Dậu. Ngày kỵ trong tháng: ngày 7, 19. Lưu ý: Cần phải điều chỉnh tâm trạng, không nên quá căng thẳng ảnh hưởng đến sức khỏe và tình cảm.

Tuổi Hợi: Chỉ số tình cảm: 94 điểm. Cần cẩn trọng khi kết hợp với tuổi Tỵ, tuổi Thân, tuổi Hợi. Ngày kỵ trong tháng: ngày 8, 20. Lưu ý: Giữ được trạng thái bình ổn mới là quan trọng nhất. 

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Theo Kiến Thức
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.