Tháng 9/2020, trong khi người tuổi Ngọ, tuổi Dần, tuổi Tuất, tuổi Thân hanh thông về tài vận, thì người tuổi Tỵ, tuổi Sửu, tuổi Tý lại khó khăn về tiền bạc.

Tuổi Ngọ: Mặc dù năm nay phạm phải cục diện Xung Thái Tuế, vận thế trước đây vô cùng khó khăn nhưng khi bước vào tháng 9/2020, tài vận của con giáp này có sự đột biến mạnh mẽ, đặc biệt là người tuổi Ngọ sinh năm 1966 và 1978. Người tuổi Ngọ liên tiếp đón nhận các cơ hội cầu tài, kiếm tiền và tiền bạc luôn đầy túi.Tuổi Dần: Tháng 9/2020 có thể nói là thời điểm tài vận hanh thông của người tuổi Dần, trong đó người tuổi Dần sinh năm 1974 và 1986 là những con giáp tuổi Dần gặp nhiều may mắn về tiền bạc và tài chính. Con giáp này từ giờ đến cuối năm không còn phải đau đầu về tiền.Tuổi Tuất: Người tuổi Tuất vào tháng 9/2020, người tuổi Tuất đặc biệt là người tuổi Tuất sinh năm 1970 và 1982 liên tiếp đón nhận tin vui về tiền bạc, không chỉ tăng lương tăng thưởng mà các khoản đầu tư cũng đem đến khoản lợi nhuận kếch xù.

Tuổi Thân: Tháng 9/2020 là thời điểm “đen chí mạng" của người tuổi Thân. Con giáp này rất dễ bị tiểu nhân hãm hại, đặt điều thị phi liên quan đến tiền bạc, dẫn đến tổn thất không nhỏ về tài chính, đặc biệt trong đó người nữ tuổi Thân sinh năm 1968 và 1980 cần cẩn thận hơn cả.

Tuổi Tỵ: Tài vận của người tuổi Tỵ trong tháng 9/2020 xuống dốc không phanh, trong đó người tuổi Tỵ sinh năm 1977 và 1989 vô cùng khó khăn về tiền bạc. Lời khuyên cho con giáp này không nên tham gia đầu tư chứng khoán, các quỹ đầu tư và mua xổ số.Tuổi Sửu: Tháng 9/2020 cũng là thời điểm gặp nhiều xui xẻo về tài vận của người tuổi Sửu. Sự nghiệp trắc trở khiến thu nhập giảm sụt, đồng thời còn bị tiểu nhân “đâm sau lưng” nên đã khó kiếm tiền lại còn mất tiền. Người tuổi Sửu nữ sinh năm 1973 và 1985 nên giữ chặt ví tiền.Tuổi Tý: Tháng 9/2020, tài vận của người tuổi Tý xuống dốc không phanh, đặc biệt là người tuổi Tý sinh năm 1972 và 1984 cần quản lý tốt tài chính của bản thân, nên có kế hoạch chi tiêu rõ ràng để tránh rơi vào cảnh “Phá sản”. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.