Hãy cẩn trọng trước khi cho 3 con giáp dưới đây vay tiền vì họ có sở thích đi vay nhưng không thích trả đấy!

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đa phần là không có tiền nhiều cũng không giỏi kiếm tiền nhưng lại rất thích ăn tiêu. Con giáp này thường chỉ mong người khác cho mình vay tiền để chi tiêu còn tiền của họ sẽ để ra một khoản riêng để tính những chuyện khác.Tuổi Dậu còn muốn được làm giàu bằng cách đi vay chỗ nào đập chỗ kia hoặc cho người khác vay bằng khoản tiền mình đã vay được rồi nhân lãi. Tương lai người này rất dễ làm chủ nợ tính lãi nặng.

Tiền bạc của Dậu không nhiều như người ta nên cũng biết cách tiết kiệm thỏa đáng. Họ vì vậy mà rất ngại trả nợ nhất là khi số tiền nợ đã lên tới con số triệu. Vay tiêu không tiếc nhưng lúc rút ra một khoản như vậy quả là vô cùng tiếc.

Phải cố gắng suy nghĩ kĩ càng, hỏi rõ mục đích vay tiền trước khi cho tuổi Dậu vay nhé kẻo lại làm mất lòng, mất tiền rồi mất luôn bạn.

Tuổi Tý

Tuổi Tý là người giỏi kiếm tiền, họ cũng kiếm được rất nhiều. Tuy nhiên, con giáp này thuộc dạng tiêu tiền như rác, không tiếc tay. Vì thứ mình thích, họ không ngại việc phải bỏ ra một số tiền lớn để đạt được món đồ đó. Thế nhưng, khi có món đồ đó trên tay, họ lại ngồi đó hối hận. Nhiều khi cũng vì những món đồ chả có tác dụng gì trong cuộc sống nhưng họ vẫn mua, mua về rồi mới thấy sai quá sai.

Ấy vậy mà, Tý rất nhanh quên, chỉ lúc sau là lại chứng nào tật đấy. Dù có đang mang nợ trong người mà nhìn thấy bộ đồ đẹp, ưng ý thì kiểu gì họ cũng mua cho bằng được. Khái niệm tiết kiệm tiền với con giáp này quả thực chỉ là nói miệng chứ không bao giờ thực hiện được.

Bởi vậy, họ phải đi vay mượn rất nhiều, lấy khoản này bù khoản kia. Thế nhưng khổ nỗi là Tý chẳng bao giờ tiết kiệm nên suốt ngày sống trong cảnh nợ nần. Rồi có khi bạn cần tiền đòi họ cũng chẳng có đâu mà trả. Thế nên, để giữ lại tình cảm của cả hai thì tốt nhất đừng có cho vay.

Tuổi Tỵ

Thực ra, người tuổi Tỵ không phải họ nghèo nên mới đi vay đâu mà việc tiêu tiền của người khác giống như là một sở thích, là đam mê bất diệt của họ vậy. Tiền của mình họ mang gửi ngân hàng còn đi vay tiền người khác để tiêu. Nếu thế thôi thì cũng chẳng có gì cả, vì đó cũng là cách tiết kiệm tiền. Thế nhưng, một khi tiền đã vào tay Tỵ thì rất ít khi họ trả lại cho chủ nợ. Nói đúng hơn là có bao nhiêu họ mang gửi bấy nhiêu rồi còn đâu ra nữa mà trả bạn.Phải tới khi bạn đòi liên tục, nói rất nhiều, đòi mọi lúc mọi nơi thì họ mới trả. Thế nhưng chẳng được bao lâu đâu, họ lại vay bạn lại ngay thôi. Hơn nữa, tiền họ mang trả bạn nhưng suốt ngày nói bóng nói gió trên mạng xã hội thế thì bạn cũng chẳng vui đâu nhỉ. Vì thế, dù có thân thiết tới mấy thì bạn cũng đừng cho vay kẻo mất bạn rồi mất luôn cả tiền.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.