Trong số 12 con giáp, người tuổi Mão, tuổi Tý, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ sẽ là những con giáp được thần may mắn gõ cửa vào cuối năm 2017.

Tuổi Mão: Vận thế đầu năm 2017 của người tuổi Mão không tốt, phải hao tổn rất nhiều tiền bạc nhưng thời gian cuối năm, tài vận của con giáp này có sự chuyển biến mạnh mẽ.Do được Phúc Tinh quý nhân và Tương Tinh quý nhân soi chiếu nên những điều đen đủi đều được hóa giải. Người tuổi Mão sẽ đặc biệt may mắn vào mùa đông, chính vì vậy con giáp này cần biết tận dụng thời điểm may mắn đó để thực hiện những việc quan trọng.

Tuổi Tý: Nửa đầu năm 2017, người tuổi Tý khá lận đận trong mọi việc, thậm chí vận thế mùa hè của con giáp này cũng không suôn sẻ nhưng con giáp này sẽ có sự chuyển mình vào mùa thu và mùa đông. Thời điểm thu đông sẽ xuất hiện tháng Vượng Đế giúp cho tài vận của người tuổi Tý bùng phát mạnh mẽ.


Cuối năm 2017, các nguồn đầu tư bên ngoài sẽ mang lại những khoản lợi nhuận không nhỏ giúp cho thu nhập của người tuổi Tý tăng lên chóng mặt. Thời điểm này, người tuổi Tý cũng có thể thử vận may mắn của mình bằng cách mua xổ số, tin rằng sẽ có được niềm vui bất ngờ.

Tuổi Tỵ: Dù đầu năm 2017 người tuổi Tỵ kiếm được tiền nhưng đồng thời lại cũng phải chi tiêu rất nhiều nhưng bắt đầu từ tháng 8 âm lich cho đến cuối năm sẽ là thời điểm vượng phát của con giáp này.


Do được Thiên Tài Tinh soi chiếu nên người tuổi Tỵ sẽ vô cùng may mắn về chuyện tiền bạc đặc biệt là các khoản thu nhập tăng lên phi mã. Người tuổi Tỵ cuối cùng cũng có thể không phải đau đầu về tài chính.

Tuổi Ngọ: Người tuổi Ngọ sẽ vô cùng may mắn về tiền bạc vào tháng 9 dương lịch, lại thêm cát tinh Văn Xương và Học Đường soi chiếu cho nên các nguồn thu nhập chính trở nên dồi dào. Người tuổi Ngọ nên biết tận dụng thời điểm vàng này để nắm bắt lấy các cơ hội đại phát tài. 


(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.