Trong tháng này, có rất nhiều con giáp phạm phải đào hoa dữ.

Tuổi Tí

Thay vì nghe cho có, hãy lắng nghe một cách thực sự và hiểu được ẩn ý thật sự của nửa kia. Nếu bạn chưa có người yêu, cần một chút kiên nhẫn. Bạn có thể đã không tận dụng hết cơ hội lần đầu tiên, nhưng bạn có cơ hội thứ hai.Tuổi Sửu

Những cảm giác chân thành sẽ dẫn dắt trái tim bạn trong tháng này. Nếu có tranh cãi, hãy lắng nghe với sự chân thành và tôn trọng ngay cả khi bạn không đồng ý. Hãy cùng ngồi xuống trò chuyện để tìm ra giải pháp. Người còn độc thân tháng này nên tự tin phô bày sức hấp dẫn của riêng mình. Tất cả những gì bạn cần làm là chờ đợi. Chính họ sẽ tìm đến bạn. Nếu có bất kì cuộc mai mối nào, nên nắm bắt cơ hội ngay.

Tuổi Dần

Đây là thời điểm những khúc mắc trong mối quan hệ của bạn được tháo nút. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, bạn sẽ có thể tìm thấy 1 nửa rất hợp với mình, cảm giác hai tâm hồn đồng điệu. Tuy nhiên, quá giống nhau có thể gây nhàm chán theo thời gian.

Tuổi Mão

Hãy trân trọng những phút giây ngọt ngào mà bạn đang có. Nếu đang tìm kiếm người yêu, thời gian tới là thời điểm của bạn, chỉ cần kiên nhẫn. Trái ngọt sắp có nhờ vào những nỗ lực và kiên nhẫm của bạn.

Tuổi Thìn

Những con rồng có thể gặp phải những bất đồng trong các mối quan hệ cá nhân trong tháng này. Các vấn đề chỉ là sự hiểu lầm nho nhỏ rồi bị chuyện bé xé ra to. Thuốc giải cần cả hai phải nỗ lực mỗi người nhường một ít. Nếu bạn vẫn còn độc thân, việc hẹn hò trong tháng này có vẻ không thuận lợi.

Tuổi Tị

Mối quan hệ của bạn tháng này cần phải nuôi dưỡng cả về thể chất, tình cảm và tinh thần. Một chút lãng mạn và bất ngờ sẽ hâm nóng tình yêu của hai người. Trong tháng này, cần tránh những tranh cãi không đáng có.


Tuổi Ngọ

 Tình duyên tháng này khởi sắc mạnh. Chuyện yêu đương của bạn hoàn mỹ, tình cảm đôi lứa gắn kết, mặn nồng. Người nam tuổi Ngọ đi đâu cũng tạo được sự chú ý và thu hút nữ giới. Những người độc thân rất có thể sẽ tìm được đối tượng ưng ý cho mình.

Tuổi Mùi

Chuyện tình cảm tháng này của người tuổi Mùi chẳng lý tưởng. Mặc dù độc thân vẫn thấy có đào hoa nhưng lại chỉ đến rồi lại đi như cơn gió, không sâu sắc và chẳng đọng lại được điều gì. Đào hoa dữ cũng ảnh hưởng tới tình yêu đôi lứa và hôn nhân gia đình. 

Tuổi Thân

Chuyện tình cảm được củng cố nhiều nhờ tam hợp song hành ủng hộ. Vận đào hoa khởi sắc mạnh, người độc thân không cần đắn đo nhiều trong chuyện tình cảm nữa. Tình cảm đôi lứa ngày càng tiến triển khăng khít, không còn gay gắt như trước.

Tuổi Dậu

Tình yêu tuổi Dậu yên bình, hầu như cả tháng không xuất hiện mâu thuẫn hay cãi vã nào. Các cặp đôi đang yêu được trải qua những cung bậc cảm xúc thú vị, dần dần tiến đến hôn nhân viên mãn.

Tuổi Tuất

Chuyện tình cảm trong tháng này không có nhiều thu hoạch. Những người độc thân có ý định kết hôn nhưng vì hữu duyên vô phận nên dù tình yêu có đến cũng khó níu giữ được. Bạn có đào hoa mạnh nhưng lại phạm đào hoa dữ nên dù có nhiều người để ý nhưng lại không tìm được người phù hợp.

Tuổi Hợi

Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Quan hệ hai người hài hòa hơn do các mâu thuẫn, cãi vã giảm dần, tình yêu ngày càng khăng khít, mặn nồng hơn. Người độc thân có cơ hội tìm kiếm đối tượng phù hợp. Do đó, bạn nên hăng hái tham gia các hoạt động tập thể để tạo những mối nhân duyên tốt đẹp.
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.