Dưới đây là những sự thật đáng ngạc nhiên mà bạn có thể chưa biết về nhóm máu của mình:

1. Nhóm máu ảnh hưởng đến thói quen ăn uống

Những người có nhóm máu O thường gặp các vấn đề về tiêu hóa, vì vậy họ cần một chế độ ăn giàu protein với nhiều thịt nạc, thịt gia cầm, cá và rau quả. Những ai có nhóm máu A thường có hệ thống miễn dịch nhạy cảm và nên ăn những loại hoa quả thuộc họ cam quýt và rau củ như bông cải xanh, rau bina và tỏi. Những người thuộc nhóm máu B có xu hướng sản sinh ra mức cortisol (hormon căng thẳng) cao hơn bình thường, do đó, cần tránh chất béo chuyển hóa, dầu thực vật và đồ uống có cồn. Những người có nhóm máu AB thường thiếu axit dạ dày, vì vậy nên tiêu thụ những thứ như giấm táo và mật ong manuka để làm tăng mức axit trong dạ dày giúp hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn.2. Nhóm máu ảnh hưởng đến tích cách: 

Người nhóm máu A thường tốt bụng, đặt nhu cầu của người khác lên trước lợi ích của mình. Nhóm máu B thường sôi nổi, thân thiện và rất linh hoạt về mặt cảm xúc. Nhóm máu AB là những người mạnh mẽ, ít khi lo lắng. Trái lại, những người nhóm máu O lại hay suy nghĩ căng thẳng, rất thực tế và có óc tổ chức sắp xếp.

3. Nhóm máu ảnh hưởng đến khả năng sinh sản: 

Nghe có vẻ khó tin nhưng thật vậy, những người mang nhóm máu O có khả năng sinh sản kém nhất so với các nhóm máu khác. 

4. Nếu bạn hay gặp stress hoặc cáu giận mọi nơi mọi lúc? 

Hãy kiểm tra nhóm máu của mình ngay! Bởi vì những người mang nhóm máu A, B thường có mức stress cao hơn trung bình. Những người nhóm máu O cũng dễ gặp những cơn tức giận bột phát.5. Hãy nhìn xuống bụng, mỡ bụng nhiều hay ít cũng do nhóm máu ảnh hưởng: 

Nhóm máu A làm cho cơ thể phản ứng xấu với những thực phẩm cụ thể như các sản phẩm từ sữa, thịt và hải sản. Phản ứng này gây khó giảm mỡ bụng. Điều này cũng gây trào ngược axit, gia tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, đầy hơi và khó tiêu.

Theo Tiền Phong
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.