Năm 2017 chính là một năm tràn ngập niềm vui đối với tuổi Mùi. Bất kể là nam hay nữ đời sống tình cảm vô cùng phong phú, thuận lợi.

Bước sang năm 2017, người tuổi Mùi gặp rất nhiều thuận lợi trong nhiều mặt. Dù là nam hay nữ, những người tuổi mùi vẫn có rất nhiều lựa chọn.

Những bạn vẫn đang đi về lẻ bóng năm nay có rất nhiều cơ hội để làm quen, tìm hiểu và lựa chọn cho mình một người ưng ý. Nhưng chuyện tình cảm ngoài rung động của con tim cần phải có sự sáng suốt của lý trí. Trước khi quyết định bắt đầu một mối quan hệ tình cảm với ai đó nên tìm hiểu thật kỹ đối mới có được kết quả như ý.

Những bạn đã có đôi có lứa hoặc đã kết hôn cần phải đề cao cảnh giác. Cũng vì vận đào hoa rất vượng nên có rất nhiều cơ hội khiến bạn có thể "sa ngã". Hãy cố gắng tránh xa những chốn ăn chơi thiếu lành mạnh, cố gắng giữ mình và duy trì khoảng cách đúng mực trong các mối quan hệ với bạn khác giới để tránh dính vào những phiền phức, thị phi tình ái không đáng có, ảnh hưởng đến sức khỏe, tình cảm và tổn thất kinh tế.


Ảnh minh họa.

Vận tình cảm trong 12 tháng năm 2017 cho người tuổi Mùi

Tháng 1: Áp lực mọi mặt gia tăng, may mắn chuyện tình cảm vẫn duy trì được trạng thái bình ổn. Mối quan hệ vợ chồng tương đối hòa hợp.

Tháng 2: Các bạn nữ tuổi Mùi duyên rất tốt, có nhiều người theo đuổi, nhưng vẫn tạm thời mới chỉ khai hoa mà chưa kết được trái ngọt.

Tháng 3: Có vận xui đeo bám, làm việc gì cũng phải thận trọng.

Tháng 4: Những ai chưa yêu mà trong lòng đã có người trong mộng có thể bày tỏ tình cảm với đối phương. Những ai đã có gia đình cần cân nhắc thiệt hơn bởi rất dễ có chuyện nước chảy vô tình, kẻ thứ ba xuất hiện.

Tháng 5: Chuyện tình cảm khó thuận theo ý, dễ xảy ra bất đồng cãi vã, những bạn đơn thân cũng không có nhiều cơ hội để lựa chọn.

Tháng 6: Vẫn chưa thay đổi được tình hình, hai người vẫn thường xuyên có những bất đồng, cãi vã. Tuy không ảnh hưởng lớn đến tình cảm nhưng nếu để tình trạng này kéo dài sẽ phá hỏng sự hòa hợp giữa hai người.

Tháng 7: Do công việc bận rộn khiến bạn hao tâm tổn chí khá nhiều, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tình cảm của hai người.

Tháng 8: Vận thế vượng trở lại, những bạn đơn thân phải đề cao cảnh giác, đầu óc tỉnh táo để khỏi dính vào cạm bẫy tình ái. Những ai đã có gia đình cần phải dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, để tránh kẻ thứ ba có cơ hội chen chân vào gia đình bạn.

Tháng 9: Những bạn đơn thân vẫn tiếp tục phải đề phòng những chuyện thị phi tình ái, thời điểm này chưa nên bắt đầu một mối quan hệ mới để khỏi phải hối hận.

Tháng 10: Có bước ngoặt lớn trong chuyện tình cảm, những ai đang yêu cần phải quan tâm và dành thời gian nhiều cho nhau hơn.

Tháng 11: Vận thế rất kém, dễ vì áp lực công việc quá lớn mà ảnh hưởng đến mối quan hệ với đối phương.

Tháng 12: Tình cảm nên vạn sự tùy duyên, đừng khiên cưỡng bản thân mình mà hại mình hại người.
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.