Năm 2017, người tuổi Tỵ có nhiều cơ hội lựa chọn trong chuyện tình cảm.

Đã qua được năm 2016 nhiều khó khăn, năm 2017 đón chờ bạn bằng nhiều niềm vui đầy bất ngờ. Đời sống tình cảm vô cùng thuận lợi, phong phú. Những bạn đơn thân không còn buồn rầu vì có rất nhiều cơ hội cho bạn lựa chọn.

Nếu trong lòng đã có người thầm yêu trộm nhớ thì nên chọn cơ hội thích hợp bày tỏ tình cảm của mình chắc chắn sẽ có được kết quả như ý.Nếu đã có mối quan hệ bạn bè tạm thời nên duy trì tốt mối quan hệ này, dần dần tìm hiểu, tránh đốt cháy giai đoạn. Các bạn nam tuổi Tỵ cần phải chú ý nếu gặp đối tượng là người có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, tự lập tự chủ mà bản thân là người hiền lành, nhút nhát thì tốt nhất không nên tiến tới trong chuyện tình cảm.

Những ai đang yêu nhau đã đến lúc tình cảm chín muồi, có thể bàn tính chuyện trăm năm. Nhưng cần lưu ý rất dễ có sự hiểu nhầm từ người thân hai bên gia đình. Vì thế, nếu có vấn đề gì xảy ra cần phải tìm cách xử lý ổn thỏa thì mọi việc lại êm ấm trở lại.

Những bạn đã kết hôn có thể lên kế hoạch sinh con. Cũng chính vì vận đào hoa quá vượng nên phải biết giữ mình. Đặc biệt cần giữ khoảng cách nhất định với bạn bè và đồng nghiệp khác giới để tránh có những phiền phức không đáng có, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và làm tổn thương người mình yêu thương.

Vận tình cảm trong 12 tháng năm 2017 cho người tuổi Tỵ

Tháng giêng: Vận thế không thuận cần phải thận trọng. Không nên tiến tới, không nên thổ lộ tình cảm vào khoảng thời gian này.

Tháng 2: Duyên vẫn chưa đến, khó có cơ hội gặp được người như ý vì thế có cầu mong cũng vô ích.

Tháng 3: Tình cảm nhạt nhòa, cảm giác hiu quạnh, cô đơn chỉ có một mình, biết mà không có ai chia sẻ.

Tháng 4: Tình cảm khởi sắc, có cơ hội tốt xuất hiện. Nên nắm bắt cơ hội để tiến tới.

Tháng 5: Chuyện tình cảm không được ổn định, khó nắm bắt, không khác gì trăng soi đáy nước giơ tay vớt lấy lại không thấy đâu.

Tháng 6: Có vận xui đến cần phải thận trọng, tốt nhất nên giữ mình.

Tháng 7: Chuyện tình cảm có cơ hội tiến triển tốt, nếu như định thổ lộ với ai đó đây là thời điểm thích hợp.

Tháng 8: Vận thế hanh thông, cầu được ước thấy, mọi chuyên suôn sẻ, tâm tư thoải mái.

Tháng 9: Tình cảm không được suôn sẻ, vợ chồng thường xuyên bất hòa, cãi vã. Cố gắng tăng cường nói chuyện tâm sự với nhau nhiều hơn để tránh những nghi ngờ, cãi vã.

Tháng 10: Sóng gió nổi lên, đôi bên thường xuyên cãi vã, cố gắng dĩ hòa vi quý để tránh cãi vã  nảy lửa làm tổn thương tình cảm.

Tháng 11: Gặp tháng tương khắc mọi việc khó thuận theo ý muốn, làm việc gì cũng cần phải thận trọng, suy tính trước sau.

Tháng 12: Tình cảm không thể gượng ép, nên vạn sự tùy duyên.
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.