Đối với người tuổi Mão, năm Tân Sửu 2021 không phải là năm quá khởi sắc, cần có sự sáng tạo năng nổ may ra mới mong thay đổi tốt.

Vận thế của người tuổi mão trong năm 2021 lên xuống thất thường, nhưng không quá lao đao nên con giáp này không cần phải sốt sắng, lo lắng. Trong năm này, bất cứ việc gì người tuổi Mão cũng nên hành động thực tế, không nên mơ mộng hão huyền, khi gặp khó khăn cần tự lực vươn lên, không nên “khóc lóc” trông chờ sự giúp đỡ của người khác.

Về mặt sự nghiệp, công việc của người tuổi Mão tiến triển không thuận lợi. Mỗi ngày gặp phải không ít phiền phức khiến con giáp này đôi lúc cảm thấy bất lực, mệt mỏi. Nhưng may mắn con giáp này tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và cấp trên nên nhận được không ít sự tương trợ. Con giáp này chịu khó học hỏi, không giấu dốt.

Xét về tài vận, thu chi người tuổi Mão trong năm Tân Sửu 2021 tương đối cần bằng, có thể tăng thu nếu biết chớp thời cơ kinh doanh đầu tư. Năm 2021, xảy ra khả năng bạn bè vay mượn tiền bạc, tuy nhiên cần cân nhắc, không nên mù quáng để mất cả bạn lẫn tiền.

Về mặt tình cảm, năm 2021 người tuổi Mão độc thân muốn thoát kiếp cô đơn thì cần chú trọng đến hình thức bên ngoài. Đừng vội từ chối các vụ mai mối, bởi không biết chừng đó chính là “chân ái”. Còn những người tuổi Mão đã kết hôn dễ bị thu hút bởi cám dỗ bên ngoài nên cẩn trọng trong các mối quan hệ khác giới, tránh tuyệt đối việc phản bội bạn đời.

Về sức khỏe, người tuổi Mão đặc biệt lưu ý an toàn khi tham gia giao thông, cần thường xuyên khám sức khỏe định kỳ để sớm phát hiện những vấn đề bất thường trong năm 2021.

Đối với người tuổi Mão sinh năm 1963, vận thế năm 2021 tương đối bình ổn, không phát sinh vấn đề nào quá lớn lao. Mặc dù năm nay không đại phú đại quý nhưng chỉ cần không mua sắm phung phí thì cuộc sống sẽ không bị áp lực về tài chính.

Đối với người tuổi Mão sinh năm 1975, sự nghiệp trong năm Tân Sửu 2021 rất tốt đẹp nhưng sức khỏe lại là vấn đề cần lo lắng. Công việc bận rộn, tiếp nhận vô số đơn hàng nên thu nhập tăng gấp nhiều lần. Ngoài ra, người tuổi Mão sinh năm 1975 trong năm này cũng cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói để tránh thị phi ngoài ý muốn.

Tài vận của người tuổi Mão sinh năm 1987 trong năm Tân Sửu 2021 lao dốc không phanh nhưng chuyện tình cảm, vận đào hoa rất sáng. Thu nhập giảm nhiều so với năm trước, một số người còn dễ đối mặt với việc thất nghiệp. Điều đáng lo nữa là thu nhập giảm nhưng chi phí lại tăng lên rất nhiều vì những chuyện phát sinh bất ngờ nên con giáp này cần đặc biệt tiết kiệm.

Người tuổi Mão sinh năm 1999 có nhiều cơ hội gặp được quý nhân đưa đường chỉ lối tìm được phương pháp học tập, làm việc thích hợp nên thu kết quả xuất sắc nhất. Nhưng năm này, chuyện tình cảm của người tuổi Mão sinh năm 1999 tương đối phức tạp, dễ vấp phải “tình tay ba” nên cần suy nghĩ, chọn lựa kỹ càng về vấn đề tình cảm. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.