Năm Tân Sửu 2021 là năm may mắn, nhiều tin vui của người tuổi Tý nhưng vẫn cần chú ý đến ảnh hưởng tiêu cực của một số hung tinh xuất hiện trong cung mệnh.

Dự đoán năm Tân Sửu 2021, vận thế của người tuổi Tý tương đối hưng vượng, có nhiều tin vui bất ngờ nhưng vẫn cần thận trọng bởi vẫn xuất hiện hai hung tinh “Bệnh Phù” và “Mạch Việt” trong cung mệnh.

Theo dự đoán cho 12 con giáp, sự nghiệp của người tuổi Tý phát triển rất thuận lợi. Dưới sự ảnh hưởng của cát tinh “Văn Xương” tạo nên bước tiến không nhỏ trong sự nghiệp. Đối với người làm công ăn lương, có thể trở thành người chịu trách nhiệm cao nhất của những dự án quan trọng. Đối với những người tuổi Tý làm sếp hoặc tự mình làm chủ sẽ có được trợ thủ đắc lực giúp công việc thêm phần suôn sẻ, nhưng cũng cần chú ý tránh khinh suất trong lời nói, và có tâm lý phòng bị như vậy mới không bị người khác hãm hại.

Năm Tân Sửu 2021, do có cát tinh “Tuế Hợp” nhập mệnh nên thu nhập từ chính tài và thiên tài của người tuổi Tý rất khả quan. Không chỉ được tăng lương mà các khoản thu nhập bên ngoài cũng như tiền thưởng cũng liên tiếp kéo đến.

Về mặt tình cảm, vận đào hoa của người tuổi Tý độc thân năm 2021 rất thuận lợi. Người độc thân sẽ có cơ hội thoát kiếp “cô đơn” còn người đã kết hôn thì tình cảm gia đình, lứa đôi hạnh phúc, êm ấm, ít xảy ra tranh cãi. 

Nhưng cần chú ý do chịu ảnh hưởng của hung tính “mạch việt” nên cần phải tăng cường sự trao đổi, thấu hiểu giữa vợ chồng. Năm Tân Sửu, con giáp này dễ bị “làm phiền” bởi người cũ nên cần có sự dứt khoát từ chối, tránh dây dưa gây ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc gia đình.

Năm 2021, tổng thể sức khỏe của người tuổi Tý cơ bản ổn định, nhưng xuất hiện hung tinh “bệnh phù” nên có thể mắc phải một số bệnh cấp tính. Do đó cần tăng cường rèn luyện sức khỏe. Ngoài ra, người tuổi Tý nên chú ý an toàn giao thông khi lái xe.

Năm 2021 của người tuổi Tý sinh năm 1960: Bước vào năm Tân Sửu, cuộc sống của người tuổi Tý sinh năm này tương đối vui vẻ. Con cái hiếu thuận, quan tâm bố mẹ từ tinh thần tới vật chất, cộng với số tiền tích lũy không nhỏ nên con giáp này không phải lo lắng về tài chính. Thay vào đó, cần chú ý rèn luyện thể dục thể thao, ăn uống điều độ để giữ gìn sức khỏe.

Đối với người tuổi Tý sinh năm 1972, năm Tân Sửu 2021 là thời điểm phát triển tương đối thuận lợi, thậm chí có thể tạo nên bước đột phá mới. Công việc trong năm này sẽ bận rộn hơn năm trước, nên cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi. Trong năm hợp thái tuế, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng cùng nhau bao dung, thấu hiểu.

Năm Tân Sửu 2021, người tuổi Tý sinh năm 1984 do bước vào năm hợp thái tuế nên có thể nhận tin vui về con cái. Trong năm này, tài vận của con giáp này rất tốt, ngoài thu nhập chính ổn định, nguồn thu phụ cũng rất khả quan, thậm chí còn có cơ may trúng xổ số với giải đặc biệt.

Năm Tân Sửu 2021, sự nghiệp của người tuổi Tý sinh năm 1996 tương đối vượng phát. Con đường “cầu danh, cầu tài” cơ bản bằng phẳng, không có trở ngại. Năm nay xuất hiện Hợp thái tuế nên cuộc sống tình cảm thăng hoa, người độc thân nhanh chóng kết thúc, người đã có đôi có cặp tình cảm càng thêm mặn nồng. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.