Trong 12 tháng của năm Mùi, tùy vào giờ, ngày, tháng sinh của mỗi người mà có vận tốt xấu khác nhau. Vậy tuổi Mùi sinh vào giờ, ngày, tháng nào có vận số tốt nhất?

Giờ, ngày, tháng, năm sinh có ảnh hưởng khá lớn đến vận mệnh của con người, chẳng thế mà có người sinh nhằm giờ ngày tháng tốt thì vinh hoa hiển đạt, người sinh nhầm giờ ngày tháng xấu thì số kiếp lận đận long đong. Người tuổi Mùi sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt đẹp nhất, vận trình hanh thông, công danh rộng mở?

1. TUỔI MÙI SINH VÀO GIỜ NÀO CÓ VẬN SỐ TỐT NHẤT?

Sinh giờ Tý (tức từ 23-1h):

Người tuổi Mùi sinh giờ Tý có Mùi Mộc khắc chế Tý Thủy nên cuộc đời nhiều thăng trầm, số bị hao tài tốn của. Tuy nhiên có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên tai qua nạn khỏi. Ngoài ra, người này có nhân duyên tốt, vượng vận đào hoa.

Sinh giờ Sửu (tức từ 1-3h):

Vì Mộc Thổ và Sửu Thổ đồng hành nên người tuổi Mùi sinh giờ Sửu có nhiều tài năng, phẩm chất đạo đức và nhân duyên tốt đẹp. Người này có nếp sống chỉn chu, dù có phái tài nhưng nếu kiên trì nỗ lực sẽ đạt được thành công nhất định.

Sinh giờ Dần (tức từ 3-5h):

Người tuổi Mùi sinh giờ Dần có sao Tử vi chiếu mệnh nên cuộc đời tốt đẹp, tài vận tốt, công danh sự nghiệp song hành. Nhưng vì Dần Mộc khắc chế Mùi Thổ nên không được gia đình hậu thuẫn, tay trắng lập nghiệp lớn.

Sinh giờ Mão (tức từ 5-7h):

Thìn Thổ và Mùi Thổ song hành, lại có Phúc tinh chiếu mệnh nên sự nghiệp tất thành. Người này thông minh giỏi giang, ý chí kiên cường, được quý nhân trợ giúp, không ngại khó ngại khổ để lập nên đại nghiệp, vang danh bốn phương. Tuy nhiên, số người này phải đi xa để cầu tài và cũng có lúc phá tài, nên phải thận trọng.

Sinh giờ Thìn (tức từ 7-9h):

Theo tử vi ngày nay, mệnh người tuổi Mùi sinh giờ Thìn có sao Dịch Mã chiếu rọi nên số phải phát triển sự nghiệp ở xa quê hương, nhưng được bạn bè giúp đỡ nên khá thuận lợi. Người này có số đào hoa, khó tránh khỏi tình trạng ngoại tình sau hôn nhân và dễ vướng họa khẩu thiệt thị phi.

Sinh giờ Tỵ (tức từ 9-11h):

Tỵ Hỏa sinh Mùi Thổ, lại có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên người này có số li hương, bôn ba khắp nơi để cầu danh lợi, có quý nhân giúp đỡ nhưng sự nghiệp ở mức trung bình. Nếu đi từ phía Nam sang phía Bắc thì mọi sự thuận lợi.

Sinh giờ Ngọ (tức từ 11-13h):

Do Ngọ Hỏa sinh Mùi Thổ nên người tuổi Mùi sinh giờ Ngọ có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, được gia đình hậu thuẫn, quý nhân trợ giúp nên cũng lập thành đại nghiệp. Tuy có lúc mắc bệnh nhẹ nhưng đều qua khỏi và sống khá thọ.

Sinh giờ Mùi (tức từ 13-15h):

Người tuổi Mùi sinh giờ bản mệnh có Mộc Thổ đồng hành và sao Hoa Cái chiếu mệnh nên thông minh tài năng, bản chất lương thiện, hay giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên mệnh phạm Thái Tuế nên dễ mắc chứng đau đầu, sự nghiệp không được trợ giúp nên gian nan vất vả, đến trung và hậu vận thì vận thế mới chuyển biến tốt.

Sinh giờ Thân (tức từ 15-17h):

Vì Mộc Thổ sinh Thân Kim lại có sao Thái Dương chiếu mệnh nên hỉ sự liên tiếp, mưu sự đều thành, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên người tuổi Mùi sinh giờ Thân có sao Quả túc chiếu nên có số đơn độc, dễ gặp trục trặc trong hôn nhân.

Sinh giờ Dậu (tức từ 17-19h):

Người tuổi Mùi sinh giờ Dậu đa tài, nhanh nhẹn hoạt bát nhưng lại thiếu may mắn, số mệnh lận đận, tiền vận khó tụ tài nhưng trung vận lại tốt đẹp, hậu vận hưởng an nhàn hạnh phúc và sống thọ. Ngoài ra, cần đề phòng họa khẩu thiệt thị phi, ảnh hưởng lớn đến công danh sự nghiệp.

Sinh giờ Tuất (tức từ 19-21h):

Vận thế trong giai đoạn tiền vận của người tuổi Mùi sinh giờ Tuất không tốt, đến trung vận mới phát, hậu vận hưởng phúc lộc đầy nhà. Do vượng vận đào hoa lại có sao Cẩu giảo chiếu mệnh nên gặp trắc trở trong hôn nhân.

Sinh giờ Hợi (tức từ 21-23h):

Do Mùi Thủy khắc chế Hợi Hỏa nên có nhiều tiểu nhân quấy phá, cãi cọ liên miên cản trở sự nghiệp. Tuy nhiên mệnh người này có sao Quan phù chiếu rọi nên có quyền vị nhất định, mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát.

Kết luận: Giờ sinh tốt nhất của người tuổi Mùi là giờ Ngọ, Mão và Sửu.

2. TUỔI MÙI SINH VÀO NGÀY NÀO CÓ VẬN SỐ TỐT?

Người tuổi Mùi sinh ngày mùng 1 vận trình nhấp nhô sóng gió, gặp nhiều trắc trở thử thách nhưng ý chí kiên định vững vàng, có lòng cầu tiến, bất chấp khó khăn vẫn bất khuất, dùng trí tuệ vượt trên tất cả, cố gắng đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra.

Người tuổi Mùi sinh ngày mùng 2 tuổi trẻ không tốt, khổ cực vất vả, bại nhiều thành ít, khó khăn chông gai nhưng từ trung niên đổi vận, bắt đầu đạt được thành công và thuận lợi hơn hẳn.

Người tuổi Mùi sinh ngày mùng 3 có cuộc đời nhiều phong ba bão táp, tai họa hung hiểm thấy rõ, nếu không có tâm chính trực, làm việc ngay thẳng thì rất dễ thấy lao ngục, họa tù tội, dính líu tới pháp luật.

Người tuổi Mùi sinh ngày mùng 4 có sự nghiệp như ý, không mệt không phiền, ung dung như gió mùa xuân. Nam cưới được hiền thê trợ giúp chồng làm giàu, nữ cưới được chồng giỏi giang lo lắng cho vợ.

Người tuổi Mùi sinh ngày mùng 5 nửa mừng nửa lo, nửa tốt nửa xấu, tuổi nhỏ tốt hơn, thanh niên bắt đầu có phiền muộn. Trung niên khai vận, tuy đã có khởi sắc những sự nghiệp vẫn còn nhiều phen long đong lận đận.

Người tuổi Mùi sinh ngày mùng 6 là một nhân tài, lòng cầu tiến mạnh mẽ, có hi vọng thành công và hậu vận tốt hơn là tiền vận.

Người tuổi Mùi sinh ngày mùng 7 tính cách ôn hòa khoan dung, nhân duyên tốt, con đường xã giao cũng thoải mái tốt đẹp. Gia vận hài hòa, một đời an lạc, đặc biệt là đường tài vận dồi dào, không cần lo nghĩ cái ăn cái mặc.

Người tuổi Mùi sinh ngày mùng 8 có tính cách kiên cường, hành động theo cảm tính, lòng tự trọng cao. Nữ mệnh và nam mệnh có số phận tương phản với giới tính của mình, nam thì tính ôn nhu hòa khí, nữ thì mạnh mẽ phóng khoáng.

Người tuổi Mùi sinh ngày mùng 9 có trí lực bình thường, lòng cầu tiến không mạnh mẽ, ý chí kém, tham vọng nhỏ nhoi. Thân thể không khỏe, nhất là thời trẻ thì rất tệ nhưng hậu vận tốt hơn, nên chăm chỉ rèn luyện giữ gìn.

Người tuổi Mùi sinh ngày mùng 10 có trí lực xuất chúng, năng lực vượt trội, có khả năng tiếp thu nhanh, thích đọc sách và chắc chắn có đất dụng võ, có thể phát huy được khả năng. Bạn kiên trì bền bỉ, mọi việc đều như ý, thành công sẽ đến một đường.

Người tuổi Mùi sinh ngày 11 phóng khoáng nghĩa hiệp, thấy chuyện bất bình sẽ dang tay tương trợ, lấy giúp người làm niềm vui, được mọi người tôn trọng và kính mến, quan hệ xã giao vui vẻ hài hòa.

Người tuổi Mùi sinh ngày 12 có chí khí, có tài năng, là người mang mệnh lãnh đạo, dẫn dắt tập thể. Từ trung niên bắt đầu phát vận, thăng chức tăng lương, gia nghiệp hưng vượng, đạt tới đỉnh cao danh vọng.

Người tuổi Mùi sinh ngày 13 có tướng mạo đoan chính, tài năng xuất chúng, đạt được nhiều thành tựu xuất sắc, một đời vinh quang. Nữ mệnh tốt hơn nam mệnh, có thể thành nữ cường nhân.

Người tuổi Mùi sinh ngày 14 có thể hưởng phúc của ông bà tổ tiên, thường xuyên gặp quý nhân giúp đỡ, một bước lên may, nhanh chóng thành công và đạt được tài lợi song toàn.

Người tuổi Mùi sinh ngày 15 vận trình hung cát, có vui có buồn, mệnh mang Quan tinh và có quyền thế nhưng gây thù chuốc oán khắp nơi, trập trùng bất định, nhất định phải cẩn thận giữ mình.

Người tuổi Mùi sinh ngày 16 thông minh lý trí, có sức phán đoán mạnh mẽ nhưng thái độ kiêu căng ngạo mạn, không được lòng người khác. Cuộc đời bình thường, ung dung, ít lo lắng buồn phiền.

Người tuổi mùi sinh ngày 17 có trí lực xuất chúng, đức cao vọng trọng, nhiều người kính nể, tài năng ở mọi phương diện. Cuộc đời danh lợi song toàn, thành công rạng rỡ. Nữ giới tướng mạo đẹp đẽ, thích hưởng thụ, có xu hướng kết hôn vì tiền tài.

Người tuổi Mùi sinh ngày 18 có tính cách thâm sâu khó lường, tuy đa tài đa nghệ nhưng không tinh thông nên cuộc đời lên xuống thất thường, khó đoán định. Nữ mệnh hiền thục, khá ôn hòa và muốn sống đời bình thản.

Người tuổi Mùi sinh ngày 19 có tính ham hư vinh, bên ngoài hào nhoáng nhưng không có nội hàm. Nữ mệnh tính cách rộng rãi, phóng khoáng và thật thà hơn nam giới.

Ngày 20 là một trong những ngày sinh tốt của người tuổi Mùi, nam thì thông minh, nữ thì hiền lành lương thiện, có ý chí phấn đấu cầu tiến, lời nói khí phách, ân nghĩa rõ ràng, làm người chính trực, quan hệ xã giao vô cùng tốt.

Người tuổi Mùi sinh ngày 21 tuy có tài năng học vấn nhưng lại không được trọng dụng, không có cơ hội thể hiện nên chỉ có thể oán trời trách đất, uổng phí tài hoa một đời.

Người tuổi Mùi sinh ngày 22 có vận trình gian nan, không cầu viện được ai, tự mình phấn đấu, chèo chống vượt qua sóng gió. Đại nạn qua đi cát vận liền tới, đạt được thành công ngoài ý muốn.

Người tuổi Mùi sinh ngày 23 cuộc đời gian nan, gặp nhiều khủng hoảng trong đó có một lần đại nạn. Nếu có thể vượt qua cửa ải khó khăn này thì gặp dữ hoá lành, gặp nguy hoá an, sóng yên biển lặng, chung hưởng thái bình.

Người tuổi Mùi sinh ngày 24 được hưởng phúc ấm tổ tiên, gặp quý nhân nâng đỡ và đề bạt nên một bước lên mây, đạt thành sự nghiệp, con đường hanh thông thuận lợi hơn người khác.

Người tuổi Mùi sinh ngày 25 có tài hoa xuất chúng, làm người khôn khéo, biết ứng xử, chí công vô tư, ngay thẳng thật thà, ai ai cũng yêu mến và kính trọng.

Người tuổi Mùi sinh ngày 26 vận trình cát hung hoạ phúc đan xen, có chìm có nổi, biến động bất ngờ. Sự nghiệp thành công nhưng chuyện trong nhà rối ren gây phiền lòng, vợ chồng bất hòa, thường xuyên tranh chấp cãi cọ.

Người tuổi Mùi sinh ngày 27 có mệnh đào hoa, một đời phong lưu thích ăn chơi, cuộc sống phong phú muôn màu muôn vẻ, thích rượu ngon sắc đẹp nên không chí thú làm ăn, tuy không có món tiền lớn nhưng tiền nhỏ thì không thiếu, cơm no áo ấm, không nghèo khó túng thiếu.

Người tuổi Mùi sinh ngày 28 tinh lực dồi dào, túc trí đa mưu, làm việc quả quyết cương nghị, có thể tự thân lập nghiệp, độc lập tự chủ, một mình gây dựng cơ đồ. Con người không ngại khó khăn gian khổ, vững bước tiến lên, can trường dũng cảm.

Người tuổi Mùi sinh ngày 29 một đời hưng vượng, gia vận dồi dào, tuổi trẻ mặc dù bình thường nhưng từ trung niên có thể thành nghiệp, có thành tựu, dần dần trở thành đại phú hào.

Người tuổi Mùi sinh ngày 30 có thiên phú to lớn, vận mệnh cát tường, khó khăn không nản, theo đuổi tài lợi, chấn hưng cơ nghiệp của gia đình và chèo chống cả gia tộc.

3. TUỔI MÙI SINH VÀO THÁNG NÀO CÓ VẬN SỐ TỐT?

Tháng 1 âm lịch

Tháng Giêng lịch âm dương là tiết Lập Xuân, người tuổi Mùi sinh tháng này được hưởng linh khí của đất trời, thông minh hoạt bát, là người tài hoa, có nhiều tài năng về nghệ thuật. Có điều số phận người này không được tổ tiên phù trợ nhiều, cũng không có sự hỗ trợ từ cha mẹ anh em, phải dựa vào chính sức mình để lập nghiệp.

Người sinh tháng Giêng này có lý tưởng cao xa, có nhiều tham vọng trong sự nghiệp, mong muốn đạt được nhiều thành công. Bản mệnh là người có tài, lại có ý chí nên cũng đạt được những bước tiến lớn trong công danh sự nghiệp, thu hoạch chẳng hề nhỏ chút nào.

Tinh thần thanh cao, sống ngay thẳng trung thực, hiếm khi làm chuyện gì trái với lương tâm, đường nhân duyên của người này rất tốt, được nhiều người yêu mến và giúp đỡ.

Tháng 2 âm lịch

Tháng 2 âm lịch rơi vào tiết Kinh Trập, người tuổi Mùi sinh vào thời điểm này trong năm tính tình hòa nhã, ấm áp, cũng là người giỏi ngoại giao, có đường nhân duyên rất tốt.

Sinh vào tháng 2 âm lịch, người tuổi Mùi dễ được quý nhân giúp đỡ về nhiều mặt trong cuộc sống. Ở nhà có cha mẹ anh em tương trợ, ra ngoài lại có bạn bè nâng đỡ, dường như con giáp này gặp rất nhiều điều may mắn và thuận lợi, cũng chẳng lo bị dồn đến bước đường cùng bởi khó khăn.

Có được điều đó cũng là nhờ bản mệnh thường ngày thân thiện hòa đồng, hay giúp đỡ mọi người, là lẽ Nhân – Quả thường thấy. Đường tài lộc của con giáp này trải dài khắp bốn phương, thu nhập đến từ nhiều nguồn, tài lộc dồi dào không bút nào tả xiết. Nếu đi theo con đường chính trị, ngoại giao thì tài năng của tuổi Mùi sẽ được phát huy cao độ, dễ dàng giành được nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như lập nên những thành tựu lớn.

Tháng 3 âm lịch

Tháng 3 âm lịch là lúc vào tiết Thanh Minh, người tuổi Mùi sinh tháng này nhờ thế mà đầu óc tinh anh lanh lợi, thông minh hơn người, nhân duyên cũng rất tốt. Họ may mắn được người thân giúp đỡ nhiều, cũng được bạn bè quý mến, vượng vận quý nhân, cuộc đời hạnh phúc an lạc, không phải trải qua biến cố gì lớn, cũng không phải vượt qua đại nạn gì, có thể thu nạp tài lộc từ khắp bốn phương.

Dù là nam hay nữ mệnh thì người tuổi Mùi sinh tháng 3 âm lịch cũng có trí tuệ hơn người, có sự mẫn cảm cao, phẩm cách cao sang, tính tình thẳng thắn, sức khỏe cũng tốt. Họ là người dễ dàng lấy được thiện cảm từ phía người đối diện, mạng lưới quan hệ xã hội tốt, có thể đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp nhờ có điều này, danh lợi song toàn, tiền bạc dư dôi.

Tháng 4 âm lịch

Tháng 4 âm lịch là tiết Lập Hạ, người tuổi Mùi sinh vào thời điểm này trong năm có cuộc đời nhiều biến động, sự nghiệp thăng trầm khi lên khi xuống, khó bề ổn định.

Tuy nhiên, người này lại có ý chí kiên cường, tinh thần bất khuất, cho dù đứng trước khó khăn thì cũng không hề nao núng, dù có phải đối mặt với thách thức lớn đến thế nào thì cũng không để nó đánh gục mình mà vẫn kiên trì phấn đấu, nhờ thế mà giành được nhiều thành công vang dội.

Sinh vào thứ 4 âm lịch, số phận đã định người này tiền vận chịu nhiều cực khổ, song từ trung vận trở đi thì chuyển mình, cuộc đời vinh hoa phú quý chờ đợi phía sau. Tuy nhiên, họ phải trải qua nhiều bước thăng trầm, khi được bao người tung hô, khi lại chẳng có ai bên cạnh.

Song nhờ vào tinh thần chiến đấu bất khuất, tuổi Mùi sinh tháng 4 âm sẽ chiến thắng hết những rào cản phía trước, họ cũng có được cuộc sống hạnh phúc cho mình với hôn nhân bền vững, con cháu thành đạt. Cuộc đời về sau sung túc ấm no, bản mệnh luôn nhắc nhở mình không ngừng phấn đấu, có lòng tin vững chắc vào tương lai phía trước.

Tháng 5 âm lịch

Tháng 5 âm là tiết Mang Chủng, người tuổi Mùi sinh tháng này có ý chí kiên cường, tài hoa xuất chúng, có thể trở thành người đứng đầu, thời loạn thì làm đại tướng quân, thời bình làm trang tuấn kiệt, nhận được sự ngưỡng vọng và ủng hộ của rất nhiều người.

Tuổi Mùi sinh vào tháng 5 âm lịch được hưởng sự trợ giúp rất nhiều từ phía gia đình, ngày còn thơ bé có cha mẹ anh em, tới khi lớn lên có bạn đời là hậu phương vững chắc, giúp bản mệnh không ngừng tiến bước trên con đường công danh sự nghiệp, lập nên nhiều thành tích lẫy lừng.

Có tài có chí, lại có quý nhân ở bên tương trợ, bản mệnh thuận lợi đạt được những mục tiêu trong cuộc sống, hạnh phúc và lạc quan vô cùng. Cuộc đời người này may mắn không phải trải qua đại nạn gì, có thể nói cả đời công danh lợi lộc chẳng bao giờ thiếu. Tuy nhiên, một trong những khuyết điểm của con giáp này chính là tính tình nóng nảy, dễ gây chuyện bốc đồng xốc nổi, cần phải cố gắng cải thiện điều này thì thành công có được sẽ càng dễ dàng hơn.

Tháng 6 âm lịch

Tháng 6 âm lịch là tiết Tiểu Thử, người sinh vào tháng này có tính tình ngay thẳng, hoạt ngôn lanh lợi, lúc nào cũng tràn đầy lòng nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

Vận mệnh người tuổi Mùi cũng bị ảnh hưởng nhiều bởi tháng sinh. Con giáp sinh tháng 6 âm là người dũng cảm, gan dạ, chẳng hề nao núng trước bất cứ điều gì. Họ tài trí hơn người, dễ dàng giành được lòng tin cũng như sự ngưỡng mộ, yêu quý của những người xung quanh. Tâm hồn hướng thiện, trái tim bao dung, họ hiếm khi làm mất lòng ai, là bậc thầy về cách đối nhân xử thế.

Trên con đường sự nghiệp, tuổi Mùi sinh tháng 6 âm có nhiều bạn bè giúp đỡ, quý nhân tương trợ, nhờ thế mà tìm được nhiều cơ hội để phát triển, cũng giành được nhiều thành công trong công việc.

Người này trung thực ngay thẳng, rất ghét chuyện gian dối, thấy chuyện bất bình chẳng tha mà gặp người hoạn nạn tất đưa tay cứu giúp, nhân duyên nhờ thế mà cũng thập phần tốt đẹp. Họ sống thanh cao, chẳng màng đến những tranh đua của cuộc đời, nhưng nhờ thế mà được cuộc đời ưu ái, tặng cho nhiều món quà cuộc sống. Hôn nhân gia đình của tuổi Mùi rất hạnh phúc, gia đạo an yên mà tài lộc sung túc, tiền bạc thi nhau đổ về nhà.

Tháng 7 âm lịch

Tháng 7 âm là tiết Lập Thu, người tuổi Mùi sinh tháng 7 này thông minh tài giỏi, có dũng có mưu, ý chí kiên cường, có khí khái ngất trời, nam nhi đầu đội trời, chân đạp đất, nữ nhi cũng chẳng thua kém mấy phần.

Có tinh thần kiên định, dám nghĩ dám làm, đã muốn gì là bản mệnh sẽ cố gắng hết sức để làm cho bằng được. Vận mệnh người tuổi Mùi sinh tháng này cho thấy càng trải qua khó khăn gian khổ thì bản mệnh lại càng có được nhiều thành công vang dội. Tài hoa và trí tuệ giúp cho bạn trở nên khác biệt với mọi người, có thể trở thành người lãnh đạo mà ai nấy cũng phải ngưỡng mộ và thán phục.

Tuổi Mùi sinh tháng 7 sự nghiệp khó tránh khỏi thăng trầm, có không ít lần tưởng chừng thành công thì lại vấp ngã, song bản mệnh không vì thế mà bỏ cuộc, ngược lại càng thêm kiên cường hơn, tự mình rút ra kinh nghiệm và rèn luyện bản thân thành đấu sĩ bất khả chiến bại. Đứng dậy ngay từ nơi mình ngã xuống, thoát khỏi những thất bại đau đớn mà lập nên thành công vang dội. Có phúc tướng, bản mệnh được hưởng phúc trời ban, như ý cát tường, đã vượng lại càng thêm vượng, dù nay bại thì mai tất thành.

Tháng 8 âm lịch

Tháng 8 âm trong năm là tiết Bạch Lộ. Sinh vào tháng này, người tuổi Mùi thông minh nhưng phận bạc, tiền vận không được tốt cho lắm, tổ nghiệp cha ông để lại không nhiều, cũng chẳng được cha mẹ anh em giúp đỡ là bao. May mắn là sau này ra đời có bạn bè, quý nhân tương trợ, cứu thoát bao lần khỏi cửa ải nguy nan, sự nghiệp nhờ thế mà thuận buồm xuôi gió. Xem vận mệnh người tuổi Mùi sinh tháng 8 này, những khó khăn thời tiền vận sẽ dần chấm dứt khi bước vào trung vận, gia đạo hưng thịnh, phúc lộc có thừa.

Thời trẻ, tuy thông minh nhưng bản mệnh có phần nghịch ngợm, lơ là việc học hành nên thành tích không được tốt lắm, mãi tới sau này, khi đã ngoài 10 tuổi mới bắt đầu dần dần đi vào nề nếp, chú ý tới đường học. Thông minh lại có ý chí, đi đúng đường nên chẳng mấy mà tiến bộ không ngừng, đạt nhiều thành tích.

Khi đi làm, người này dễ dàng giành được vị trí mình mong muốn, được bao người ngưỡng vọng nể vì. Bạn bè xung quanh chính là quý nhân, nhờ có bạn bè mà bản mệnh nhận được nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp của mình.

Người tuổi Mùi sinh tháng 8 âm cuộc đời phải trải qua nhiều điều trắc trở, không ít điều hung hiểm bủa vây. Điều cần chú ý nhất chính là đề phòng tiểu nhân hãm hại, thị phi đeo bám. Cần thận trọng giữ mình, tránh gây thù kết oán, cũng chớ làm những chuyện bốc đồng kẻo tiểu nhân lợi dụng. Cũng may tuổi Mùi phúc lớn mạng lớn, dù phải đối mặt với bao cửa ải nguy nan nhưng đều thuận lợi vượt qua. Ý chí hơn người, tinh thần độc lập cao, liêm chính ngay thẳng, làm điều tốt ắt được trời ban phúc.

Tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch là tiết Hàn Lộ, sinh vào thời điểm này trong năm, người tuổi Mùi phải chịu khá nhiều vất vả, khổ cực trong đời. Vận mệnh người tuổi Mùi sinh tháng 9 âm lịch định sẵn người này khó nương nhờ được phúc của lục thân, ra đời cũng kém may mắn, hiếm khi có quý nhân nâng đỡ, phù trợ cho vượt ải gian nan. Tài năng nhưng không gặp thời nên khó thành đại nghiệp, bụng mang chí lớn nhưng lại chẳng thể làm được những điều mình muốn.

Cuộc đời người này ba chìm bảy nổi, phiêu bạt khắp nơi, bôn ba vất vả khổ cực trăm bề nhưng chỉ đủ để nuôi sống bản thân. Cũng bởi tiền bạc thiếu thốn nên thường ốm đau bệnh tật, tuy là bệnh nhỏ nhưng không được chữa trị kịp thời, tới tuổi hoa niên sức khỏe đã kém, không được khỏe mạnh hưởng phúc tuổi già.

Trời sinh tài hoa, chỉ hận người tài không gặp đúng thời cơ, chẳng được như Bá Nha tao ngộ Tử Kì. Nền tảng gốc rễ chẳng được bằng người nên lập nghiệp khó khăn, song ở đời nhiều điều khó đoán định, người có công lao ắt được hưởng thái bình. Ý chí vươn lên không ngừng nghỉ của bản mệnh có thể khiến số phận thay đổi, được hưởng vận may.

Tháng 10 âm lịch

Sinh vào tháng 10 âm, tức tiết Lập Đông, người tuổi Mùi này có số mệnh cực tốt, cuộc đời vinh hoa phú quý mấy ai bằng. Tổ nghiệp không thể trông chờ, anh em thân thích chẳng giúp đỡ được nhiều, song bằng chính tài hoa của mình, bằng trí tuệ sáng tỏ hơn người, bản mệnh gây dựng được sự nghiệp trong tay. Thêm quý nhân giúp đỡ càng giống như hổ mọc thêm cánh, con đường hoạn lộ rộng mở vô chừng, đạt được vị thế bao người tôn kính.

Tuổi Mùi sinh tháng 10 âm là người ngay thẳng trung thực, họ sẵn sàng giúp đỡ người yếu thế, đang trong cơn hoạn nạn. Bạn bè khắp bốn phương, đường nhân duyên của con giáp này rất tốt, vượng vận quý nhân, phúc khí đủ đầy.

Đường hoạn lộ rộng mở, bản mệnh có tài về đường văn chương, khiêm nhường thanh cao, chẳng màng đến đua tranh cuộc đời. Công danh sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió, bổng lộc nhiều vô kể, được lộc trời cho, hưởng phúc an lạc, hậu vận tốt đẹp.

Tháng 11 âm lịch

Tháng 11 âm lịch trúng vào tiết Đại Tuyết, người tuổi Mùi sinh tháng này cả đời không phải lo chuyện cơm ăn áo mặc song sự nghiệp chẳng mấy thành công.

Sinh vào tháng 11 âm lịch trong năm, tuổi Mùi tổ nghiệp khó có thể dựa vào, cha mẹ anh em không giúp đỡ được nhiều, cũng chẳng có nhiều bạn bè hay quý nhân nâng đỡ nên cả đời trôi qua bình lặng, không có nhiều điểm vượt trội.

Tuy có chí lớn nhưng lại chẳng được như ý, nỗ lực phấn đấu không ngừng nhưng lại chỉ có thể nghe theo ý trời, chẳng thể tự quyết định số phận của mình.

Tài lộc trong đời không phải không có, thậm chí còn có phần sung túc, có của ăn của để nhưng vì sự nghiệp không được như ý muốn nên tuổi Mùi sinh tháng 11 âm vẫn có phần không được thỏa mãn, bất đắc chí, tinh thần bị vây khốn, cảm thấy không thuận tâm dù những người xung quanh có cố gắng đến thế nào đi chăng nữa.

Có điều, số phận cũng có thể thay đổi được, tu thân tích đức chính là cách dễ dàng nhất để cải biên số phận, làm được điều này, bản mệnh có thể đạt được những điều mình muốn.

Tháng 12 âm lịch

Tháng 12 âm lịch trong năm theo tuvingaynay.com là tiết Tiểu Hàn, vận mệnh người tuổi Mùi sinh vào thời điểm này có nhiều điều đáng nói. Tiền vận mọi sự khó khăn, dù cố gắng nỗ lực rất nhiều nhưng khó giành được thành công bởi có nhiều điều ngáng trở phía trước. Giông gió đến không ngừng, cuộc đời thăng trầm bất định, nhưng nhờ vào ý chí kiên định và tinh thần vượt khó, không bao giờ chịu lùi bước mà luôn luôn cố gắng tiến về phía trước nên tới trung vận cuối cùng cũng rẽ mây thấy mặt trời, danh lợi song toàn, hậu vận phúc thọ đủ đầy.

Chớ thấy khó khăn bủa vây mà đã vội lùi bước, đừng thấy tiền đồ u ám mà nản lòng không muốn tiếp tục phấn đấu, bởi bạn không thể biết được những điều gì đang chờ đợi mình trước mắt. Người có lòng thì trời sẽ chẳng phụ lòng, những công sức bạn bỏ ra rồi sẽ được đền đáp đúng như mong muốn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.