Trong 12 tháng của năm Ngọ, tùy vào giờ, ngày, tháng sinh của mỗi người mà có vận tốt xấu khác nhau. Vậy tuổi Ngọ sinh vào giờ, ngày, tháng nào có vận số tốt nhất?

Giờ, ngày, tháng, năm sinh có ảnh hưởng khá lớn đến vận mệnh của con người, chẳng thế mà có người sinh nhằm giờ ngày tháng tốt thì vinh hoa hiển đạt, người sinh nhầm giờ ngày tháng xấu thì số kiếp lận đận long đong. 

Người tuổi Ngọ sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt đẹp nhất, vận trình hanh thông, công danh rộng mở?

1. TUỔI NGỌ SINH VÀO GIỜ NÀO CÓ VẬN SỐ TỐT NHẤT?

Sinh giờ Tý (tức từ 23-1h):

Vì Tý Thủy khắc chế Ngọ Hỏa nên cuộc đời người tuổi Ngọ sinh giờ Tý lắm truân chuyên, trắc trở và gặp nhiều thất bại. Một trong cha hoặc mẹ của người này mất sớm, không được gia đình hậu thuẫn, ít gặp quý nhân phù trợ nên mọi việc đều phải nhờ vào sức mình. Tuy nhiên, nếu nỗ lực phấn đấu cũng sẽ gặt hái được thành công nhất định.

Sinh giờ Sửu (tức từ 1-3h):

Ngọ Hỏa sinh Sửu Thổ cộng thêm với sao Tử vi chiếu mệnh nên người tuổi Ngọ sinh giờ Sửu mưu sự đại thành, cuộc sống tiêu diêu sung sướng tuy có lúc gặp trở ngại nhưng không đáng kể. Cuộc đời người này bình yên vô sự, có sự hậu thuẫn của gia đình, sự trợ giúp của quý nhân, sự nghiệp ngày một phát triển, tài lộc dồi dào. Vì thế mà nhiều người có câu: Lấy vợ tuổi Ngọ cả họ được nhờ.

Sinh giờ Dần (tức từ 3-5h):

Do Dần Mộc sinh Ngọ Hỏa nên dù rắc rối trong việc kết giao bạn bè và gặp không ít trở ngại trong cuộc sống nhưng cuối cùng mọi sự đều thành. Người tuổi Ngọ sinh giờ Dần tay trắng dựng cơ đồ, ý chí độc lập kiên cường, không ngại khó ngại khổ, vượt qua thách thức để giành chiến thắng.

Trong suốt cuộc đời, dù phải trải qua nhiều gian nan thử thách nhưng cuối cùng gặt hái được thành công lớn, hậu vận chắc chắc hạnh phúc, con cháu hiếu thuận.

Sinh giờ Mão (tức từ 5-7h):

Mão Mộc sinh Ngọ Hỏa, cuộc đời người này có phúc lộc song hành, gia đình hòa thuận, kết giao nhiều bạn tốt. Tuy nhiên cũng có lúc gặp chuyện rắc rối hoặc vướng họa khẩu thiệt thị phi.

Sinh giờ Thìn (tức từ 7-9h):

Người tuổi Ngọ sinh giờ Thìn có cuộc sống bất ổn, gặp nhiều trắc trở. Người này không có số dựa vào người thân mà phải tự lực cánh sinh nên sự nghiệp gian nan khó thành đạt. Do đó, ngay từ khi còn nhỏ, người này nên rèn luyện bản thân, bồi dưỡng các kiến thức thực tế, ham học hỏi và dũng cảm đấu tranh lại với số phận thì mới có cơ hội gặt hái được thắng lợi.

Sinh giờ Tỵ (tức từ 9-11h):

Người tuổi Ngọ sinh giờ Tỵ thường kém may mắn trong cuộc sống, không có gia đình, người thân trợ giúp mà phải tự mình lập nghiệp và tạo dựng cuộc sống hạnh phúc. Cuộc đời người này cũng lắm thăng trầm, phải làm nhiều nghề để kiếm sống, ngành nghề nào cũng vất vả, gian nan.

Sinh giờ Ngọ (tức từ 11-13h):

Người tuổi Ngọ sinh vào giờ bản mệnh có gia đình hòa thuận, số mệnh giàu sang phú quý, có quyền chức và sống trường thọ. Người này khi ra ngoài được quý nhân trợ giúp, gặp đại nạn sẽ qua, mọi sự thành bại chủ yếu dựa vào trí tuệ và sự nhanh nhạy của bản thân.

Sinh giờ Mùi (tức từ 13-15h):

Mùi Thổ sinh Ngọ Hỏa cộng với bản mệnh được Thần Tài độ trì nên cuộc đời vinh hoa phú quý, hạnh phúc, có địa vị cao, làm quan lớn, kinh doanh buôn bán phát đạt. Nhưng đa phần người tuổi Ngọ sinh giờ Mùi đều hay nghĩ ngợi nhiều nên tinh thần bất an, khó thỏa mãn với những gì đang có.

Sinh giờ Thân (tức từ 15-17h):

Người tuổi Ngọ sinh giờ Thân có tính tình cương trực, cố chấp, bảo thủ, làm việc bất kể tình thân. Dù người này có thể đạt được chức vụ cao nhưng không có duyên với gia đình và khó giữ được của cải.

Sinh giờ Dậu (tức từ 17-19h):

Người này có gia thế hưng vượng, nhiều phúc lộc, cuộc sống sung túc, đủ đầy. Đa số họ đều thông minh tài năng, có quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp phát triển nhanh chóng khiến mọi người ngưỡng mộ. Tuy nhiên nam mệnh có số khắc vợ khắc con, nên khó có được cuộc sống vẹn toàn.

Sinh giờ Tuất (tức từ 19-21h):

Tuất Thổ sinh Ngọ Hỏa, người tuổi Ngọ sinh giờ Tuất khá tài hoa, suốt đời hạnh phúc, không phải lo đời sống vật chất, thích nghiên cứu nghệ thuật và khả năng học hỏi nhanh nhạy nhưng khó tránh việc tiểu nhân phá rối.

Sinh giờ Hợi (tức từ 21-23h):

Do Hợi Thủy khắc Ngọ Hỏa nên người này dễ ốm đau bệnh tật. Tuy nhiên có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên tai qua nạn khỏi. Người này tính tình thẳng thắn, có tài năng, không sợ quyền hành áp bức, hay bênh vực người yếu thế nhưng lại khó giữ được của cải vì ốm đau bệnh tật. Tiền vận khổ cực gian nan, trung vận có chuyển biến tốt và hậu vận được hưởng sung sướng, an nhàn.

Kết luận: Giờ sinh tốt nhất cho người tuổi Ngọ là giờ Sửu, Mùi và Ngọ.

2. TUỔI NGỌ SINH VÀO NGÀY NÀO CÓ VẬN SỐ TỐT?

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 1 hôn nhân không thuận, tình cảm nhiều chuyện phiền muộn nhiều tai nạn, vận trình không trôi chảy thuận lợi, không cố gắng tiến lên ắt sẽ thụt lùi, bị vùi dập.

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 2 tuy không nhận được sự trợ giúp từ cha mẹ, gia đình, gia tộc nhưng lại có quý nhân vận cực kì tốt, thường xuyên có bạn bè che chở và ủng hộ nên vững bước thành công, sự nghiệp rộng rãi.

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 3 là người lương thiện, tâm địa từ bi nhưng lòng tốt thường bị hiểu lầm, không được đền đáp, cần đề phòng miệng lưỡi thị phi, chịu nhiều tai tiếng không tốt.

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 4 có đào hoa tọa mệnh, tính tình phong lưu, thích chuyện phong hoa tuyết nguyệt. Một đời thanh đạm, không giàu có nhưng chuyện tửu sắc lại rất tốt.

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 5 đa tài đa nghệ, giỏi giang linh hoạt, nỗ lực tiến thủ, cố gắng làm việc nên công danh song toàn, tài lợi đầy đủ, không gặp nhiều khó khăn cản trở.

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 6 mệnh có Tài Khố, chủ về nắm vững tài chính, có khả năng quản lý tài sản, đắc tài đắc lộc, dư dả giàu có, vận may lâu dài, một đời không lo cơm áo gạo tiền.

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 7 mệnh cô độc, không có bạn đời phù hợp, lúc nào cũng tự thân lập thân, không người chia sẻ. Mệnh này nửa phúc nửa họa, công danh sự nghiệp vô vọng nhưng kinh doanh phát đạt, buôn bán thịnh vượng

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 8 có số rời xa quê hương lập nghiệp, tất bất hối hả, bôn ba nhiều nơi, có quý nhân phù trợ nên may mắn, cuộc đời không lúc nào khốn khổ.

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 9 thông minh lanh lợi, có năng lực và tài nghệ nổi trội, đặc biệt là tài văn chương. Nếu tiến công theo con đường học vấn chắc chắn sẽ hưởng vinh hoa phú quý, rạng danh.

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 10 đa tài đa nghệ, nổi tiếng vang danh, sự nghiệp mỹ mãn hài lòng không có gì phải nghĩ ngợi, thành tựu và dấu ấn cuộc đời khiến người khác ngưỡng mộ.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 11 không thể giữ được tiền, có nhiều rủi ro phiền phức, mưu tính việc gì cũng không như ý, không dựa vào người thân, vận trình hung nhiều cát ít, không thể không đề phòng.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 12 phạm tiểu nhân, thường xuyên vướng thị phi quan tai, kinh doanh không có lợi, chìm nổi bất định. Người này hay bị hãm hại, họa từ miệng mà ra, không có số cầm tiền.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 13 tướng mạo đoan chính, tính cách thành thật và tốt bụng, làm việc kiên trì, chăm chỉ, tới nơi tới chốn nên rất được tín nhiệm, giao trọng trách lớn, có nhiều thành công.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 14 thân thể khỏe mạnh, tính cách ôn hòa nhã nhặn, biết lễ nghĩa, coi trọng đạo lý, giữ chữ tín. Sự nghiệp hanh thông, có chức có quyền, mệnh chủ về lãnh đạo và dẫn dắt.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 15 thích hư vinh, ưa nịnh hót, tham rượu ngon người đẹp, tính cách khoa trương phô diễn nhưng không có thực chất, một đời chìm nổi bất định, bôn ba lao khổ.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 16 trời sinh to gan lớn mật, tính cách hung hăng xốc nổi nên cuộc đời nửa mừng nửa lo, có hung có cát, trập trùng bất định.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 17 coi bốn biển là nhà, hôn nhân nhiều sóng gió căng thẳng và trắc trở, con cái không nhiều, một đời khóc nhiều cười ít, hạnh phúc ngắn ngủi, cay đắng lâu dài.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 18 có quyền uy kiên cường, vì dân vì nước, công lao to lớn nhưng gặp nạn lao tù, vướng mắc với pháp luật và nhiều lần thất bại. Nếu có thể thấy biến không lui, đứng lên làm lại thì tuổi già sẽ có phúc hơn.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 19 thông minh sáng dạ, là nhân tài xuất chúng có sự nghiệp vang dội, thành công hiển đạt, danh tiếng lan xa. Nữ mệnh tốt hơn nam mệnh, là người phụ nữ khiến nam giới phải kiềng nể.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 20 có mệnh mang phúc, tướng mạo tràn đầy quý khí, con cháu đông đúc, hậu nhân giỏi giàng sống lâu trường thọ, gia nghiệp thịnh vượng, có tài có thế, một đời phú quý. Cuộc đời toàn vẹn không có một điểm nào cần nghĩ ngợi lo lắng.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 21 có đào hoa chiếu mệnh, một đời họa tửu sắc, không đâu vào đâu. Yêu nhiều quen nhiều nhưng cuối cùng vô ích, phong lưu thành tính, tự làm tự chịu.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 22 một đời nhiều khúc chiết, thay đổi liên tục, con cái bất hiếu, mệnh khổ, nữ khắc chồng nam hại vợ. Lo buồn càng nhiều càng đoản thọ.

Ngày 23 cũng là một trong số những ngày sinh tốt của người tuổi Ngọ, đa tài đa nghệ, có thể cạnh tranh chức vụ, tiến thân trên đường quan lộc nhưng kinh doanh buôn bán mới phát tài. Cuộc đời không có họa lớn nhưng đôi lúc gặp họa nhỏ, không quá nguy hiểm.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 24 tham rượu háo sắc, mê sắc dục nên hỏng việc, người phong lưu khó sửa, ăn chơi tối ngày không lo làm ăn nên không thể thành sự.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 25 kinh doanh như ý, tài lộc hanh thông, quan hệ xã giao tốt đẹp, thường xuyên được mọi người ủng hộ nhưng vận trình không hoàn mỹ, trong nhà bất ổn, không được an yên.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 26 sướng khổ song hành, có buồn có vui, năng lực tốt, điều kiện mạnh nhưng gặp khá nhiều chướng ngại. Trải qua thử thách sẽ thành công, một đời giàu có dồi dào.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 27 một đời lao khổ, tuy tiền nhỏ thì không ngừng tới nhưng tiền lớn thì không có, tài lộc đủ dùng chứ không dư dả, có phúc khí nhỏ, vẫn gặp chuyện bất mãn lớn.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 28 mệnh mang Quan tai nên đường sự nghiệp trắc trở, bị người khác hãm hại, khó an phận thủ thường, lên voi xuống chó, lúc tốt lúc kém bất định.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 29 có phúc tinh lâm mệnh nên cầu sự thành công, vạn sự như ý tỉ sự cát tường, thành gia lập nghiệp đều thuận buồm xuôi gió, hanh thông trôi chảy.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 30 thông minh đa tài, tướng mạo đẹp đẽ lanh lợi, hôn nhân như ý, cuộc đời bình an cát tường, việc gì cũng thông thuận dễ dàng.

3. TUỔI NGỌ SINH VÀO THÁNG NÀO CÓ VẬN SỐ TỐT?


Tháng Giêng (tháng 1 âm lịch)

Tháng Giêng rơi vào tiết Tân Xuân, không khí tràn đầy năng lượng, sinh khí dồi dào nên người tuổi Ngọ sinh vào thời điểm này trong năm cũng được hưởng lây nhiều điều tốt đẹp. Họ sống lạc quan, phóng khoáng, thích kết giao bạn bè, giỏi xã giao.

Người tuổi này sinh vào tháng 1 âm may mắn được lục thân tương trợ, lại thêm quý nhân luôn ở sát bên chỉ lối dẫn đường nên cả đời không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của người này lại nằm ở chỗ, tuy tính tình cương trực nhưng có phần hơi bảo thủ, an phận thủ thường, không có chí cầu tiến, không ham học hỏi. Họ dễ dàng thỏa mãn với những gì mình đang có, cũng dễ dàng chấp nhận những quy tắc, quy định được đặt ra.

Song về cơ bản thì người này vẫn có phúc khí đủ đầy, cuộc sống sung túc. Niềm vui lớn nhất của họ chính là được thoải mái tự do kết bạn, có bạn bè khắp tứ phương.

Tháng 2 âm lịch

Tháng 2 âm lịch rơi vào tiết Kinh Trập. Người tuổi Ngọ sinh tháng này là người chú trọng hình thúc, thích sạch sẽ gọn gàng, sống thanh cảnh khiêm nhường. Họ là người thông minh hoạt bát, khoan dung độ lượng, song không thích bị bó buộc trong bất cứ hoàn cảnh nào. Với họ, tự do là điều thiêng liêng, là thứ họ luôn hướng tới, tâm tính cũng có phần bất cần, thích gì làm nấy.

Người tuổi Ngọ sinh tháng 2 âm may mắn được hưởng phúc phần tổ tiên để lại, được cha mẹ nâng đỡ khá nhiều. Tuy vậy, họ vẫn gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc sống, cũng phải đối mặt với nhiều tai họa khó lường, song may là không quá nguy hiểm, đến phút cuối vẫn có thể hóa nguy thành an nhờ được quý nhân tương trợ. Vận thế cuộc đời nhiều biến động, lên xuống thất thường.

Tháng 3 âm lịch

Trong năm, tháng 3 âm lịch rơi vào tiết Thanh Minh. Người tuổi Ngọ sinh tháng 3 âm là người được phúc âm bảo hộ, thiên tư thông minh đĩnh ngộ, có tài văn chương, cũng giỏi tài thao lược. Chú Ngựa này tính tình thẳng thắn, trung thực, lòng dạ bao la, có nhiều tham vọng và lý tưởng trong đời.

Mơ ước cao xa song người tuổi Ngọ này luôn cố gắng hết mình để biến ước mơ thành hiện thực. Dù thành công nhưng không khoa trương, không kiêu căng, được nhiều người ngưỡng mộ, danh tiếng vang khắp gần xa. Trong đời họ có nhiều quý nhân, ở nhà có tiền bối, gia phụ chỉ giáo, ra ngoài có quý nhân tương trợ.
 
Cuộc đời người này không phải trải qua đại nạn, làm chuyện gì cũng dễ dàng thuận lợi, đường nhân duyên tốt, có tài xã giao, khiến người khác tin tưởng vào bản thân.

Tháng 4 âm lịch

Tháng 4 âm lịch rơi vào tiết Tiểu Hạ trong năm. Người tuổi Ngọ sinh vào thời điểm này khá vất vả, cuộc đời lận đận vất vả, phải chịu nhiều trắc trở khó khăn. Họ không có sự nghiệp thành công lẫy lừng nhưng bù lại giữ được bình an. Dù gặp nhiều cản trở nhưng không vì thế mà họ nản lòng, ngược lại càng thêm quyết tâm, giữ cho mình lòng nhiệt tình và ý chí kiên cường.

Mọi thứ mà họ có được trong đời đều do chính mình làm ra chứ không nhờ cậy được ai. Đứng trước khó khăn, họ tự động viên bản thân, dũng cảm vượt qua, tự lực cánh sinh chiến đấu một mình, nhờ thế mà cũng không ít lần gặp dữ hóa lành, giành lấy những gì mình muốn.

Nam mệnh nữ mệnh tuổi Ngọ sinh tháng 4 âm rất giỏi kiếm tiền, chỉ hiềm không biết cách giữ tiền. Tiền vào nhiều mà ra cũng nhiều không kém, thu nhập lên xuống thất thường, không có tích lũy, tiết kiệm gì cho bản thân.

Không có người thân giúp đỡ, người này phải cố gắng hơn bình thường gấp nhiều lần. Những điều đó rèn giũa cho họ ý chí sắt đá hơn người, tâm tĩnh như nước, chẳng vì hiểm nguy trước mắt mà dao động. Nếu biết tận dụng, nắm bắt thời cơ thì có thể gây dựng được sự nghiệp cho mình.

Tháng 5 âm lịch

Tháng 5 âm lịch rơi vào tiết Mang Chủng. Người tuổi Ngọ sinh vào tháng âm phải chịu trăm ngàn điều cực khổ đắng cay trong đời, phúc phận mỏng manh, không được cha mẹ, quý nhân phù trợ. Tất cả những điều họ có được trong đời đều là nhờ vào tài trí cũng như sự nỗ lực của bản thân mà có.

Tiền vận bôn ba vất vả ngược xuôi để gây dựng cơ nghiệp, cũng chính vì thế mà lỡ dở lương duyên. Mặc dù tâm động tình từ khi rất sớm nhưng họ thường kết hôn khá muộn, quan hệ vợ chồng khá tốt, hai người chung sống hòa thuận hạnh phúc. Bạn bè khác giới không ít, nhưng không ảnh hưởng đến tình cảm hôn nhân.

 
Người tuổi Ngọ sinh tháng 5 âm hoàn toàn có thể có được sự nghiệp rực rỡ huy hoàng, tuy nhiên tiền đề là họ phải chấp nhận đổ nhiều mồ hôi nước mắt, cố gắng hết sức mình, dù thất bại cũng không nản lòng. Hậu vận tốt đẹp, cuộc sống an khang hạnh phúc, con cháu đầy đàn.

Tháng 6 âm lịch

Tháng 6 âm lịch rơi vào tiết Tiểu Thử trong năm. Người tuổi Ngọ sinh tháng 6 âm cả đời vất vả nhưng chẳng bao giờ chạm đến ngưỡng đại phú đại quý.

Người này tính cách không nhu không cương, sống có trách nhiệm, chẳng bao giờ vì vất vả mà than thân trách phận. Họ kiên trì làm tới cùng những việc đã quyết định. Tuy nhiên, gia phận phúc mỏng, người tuổi Ngọ sinh tháng này thường phải sống cảnh ly tán, không được ở gần gia đình, anh em.

Họ gặp khá nhiều trở ngại trên con đường lập nghiệp, thời gian đầu thất bại liên miên. Tổ nghiệp chẳng còn là bao, phá sản tan tành, bản mệnh phải tự tay làm nên cơ nghiệp. Đến năm 35 – 36 tuổi mới thành đạt rảnh rang, năm 40 tuổi có nhiều dự định mới mẻ. Ngoài 50 tuổi mới dần ổn định, không phải vất vả lo lắng nhiều.

Tháng 7 âm lịch

Tháng 7 âm lịch rơi vào tiết Lập Thu, tiết trời không nóng không lạnh. Người tuổi Ngọ sinh tháng này thông minh hơn người, khả năng lĩnh ngộ tốt, học một biết mười. Cuộc đời người này khá suôn sẻ, không phải trải qua kiếp nạn gì lớn.

Họ luôn khao khát hướng đến thành công. Khí chất cao nhã, có sức hút mãnh liệt, lại thêm tinh thần ý chí dồi dào, người tuổi Ngọ sinh tháng 7 âm nhờ thế mà dễ dàng dùng tài năng của mình để hưng gia vượng nghiệp, tạo dựng được nhiều thành công trong cuộc sống.

Thêm quý nhân trợ lực, bản mệnh phát huy hết mức tài năng của bản thân để đạt được mục tiêu. Tuy nhiên, trong hành trình vẫn cần phải đề phòng tiểu nhân đeo bám, họa khẩu thiệt thị phi, tranh đoạt lợi danh rất rõ, dễ vướng phải họa quan tụng.

Tháng 8 âm lịch

Người tuổi Ngọ sinh tháng 8 âm lịch, chính là tiết Bạch Lộ trong năm có trí tuệ hơn người, văn võ song toàn hiếm ai bì kịp. Họ thông minh lanh lợi, phẩm chất cao đẹp, có chí khí, trọng nghĩa trọng tình. Nhờ quý nhân ở bên chỉ đường dẫn lối, cộng thêm bản mệnh nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ nên giành được nhiều thành công trong cuộc sống cũng như công việc.

Cuộc đời không phải trải qua sóng to gió cả, là người có phúc phận, phúc thọ song toàn, tài đức đủ đầy, được nhiều người yêu mến và kính trọng, cũng được cấp trên tin cậy đào tạo làm tầng lớp kế cận.

Tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm trong năm là tiết Hàn Lộ. Người tuổi Ngọ sinh tháng 8 âm cả trí thông minh và năng lực bản thân đều đạt mức xuất sắc hiếm có, là bậc kì tài trời sinh, nếu biết hướng đến mục tiêu cao đẹp thì hoàn toàn có thể thay đổi vận mệnh.

Cuộc đời của họ khá bình thường, bản thân chú Ngựa này cũng không có ý chí, lý tưởng gì to lớn, chỉ muốn bình an trải qua một ngày, không mong chờ cầu tiến. Họ có tài nhưng không muốn nỗ lực cố gắng nhiều, không có mục tiêu phấn đấu.
 
Người này cả đời không quyền không thế, chỉ muốn tìm cây cao bóng cả để tựa nhờ. Dù có công việc ổn định nhưng tài lộc không nhiều. Hễ gặp khó khăn là dễ dàng thoái chí. Tuy nhiên, nếu biết xác định phương hướng phấn đấu cho mình, nỗ lực không ngừng, phát huy hết tài năng của bản thân thì tiền đồ vô lượng, thành công nhiều không kể xiết.

Tháng 10 âm lịch

Tháng 10 âm rơi vào tiết Lập Đông, người tuổi Ngọ sinh tháng này đều mang mệnh anh hùng hào kiệt. Thời trai trẻ, họ phải trải qua khá nhiều gian nan vất vả, nhưng đều có thể vượt qua.

Cuộc đời người tuổi Ngọ sinh tháng 10 âm đan xen giữa may mắn và xui xẻo, hạnh phúc và khó khăn. Không được người thân che chở, cũng chẳng có quý nhân nâng đỡ, mọi chuyện đều phải dựa vào chính sức mình. May nhờ ý chí kiên cường, nghị lực sắt đá, lại tài năng hơn người nên con giáp này không phải nếm trải quá nhiều thất bại.

Họ là hình mẫu điển hình của người tay trắng làm nên cơ nghiệp, trung vận may gặp quý nhân, hậu vận hưởng phúc thái bình. Từ trung vận trở đi, người tuổi Ngọ sinh tháng 10 âm vận trình tăng tiến, phú quý phát đạt, thành công rực rỡ.

Tháng 11 âm lịch

Tháng 11 âm trong năm là tiết Đại Tuyết. Vận mệnh người tuổi Ngọ sinh tháng 11 âm cũng như nhuốm màu băng tuyết, khó có được sức sống của mùa xuân. Họ phải bôn ba xuôi ngược, không được người thân giúp đỡ, cũng chẳng có tổ nghiệp tương trợ.

Người này tính tình hòa nhã, trung thực, tiền vận gặp nhiều rắc rối đa đoan, lúc nào cũng hẩm hiu đơn thương độc mã. Tới năm 28 – 29 tuổi, vận thế mới dần tốt lên. Năm 35 – 36 đến năm 40 tuổi, vận khí vượng khai, xuân về hoa nở, thành công rực rỡ. Đó là nhờ họ không nản lòng trước hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực hết mình để thay đổi hiện tại mà có được.

Ban đầu vị trí xã hội tuy nhỏ nhưng về sau có thể làm nên chuyện lớn, gây dựng lại tổ nghiệp lẫy lừng, như cây khô gặp mùa xuân đâm chồi nảy lộc.

Tháng 12 âm lịch

Tháng 12 âm lịch rơi vào tiết Tiểu Hàn, cuộc sống của người tuổi Ngọ sinh tháng này nhiều chuyện phải lo phiền. Tuy nhiên cũng may gia đình hòa mục, thời trẻ lại chăm chỉ học hành nên ra ngoài được nhiều người nể phục. Tài năng cũng có được là nhờ rèn giũa, tư chất thông minh lại thêm có công dùi mài đèn sách nên càng thêm giỏi giang.

Người tuổi Ngọ sinh tháng 12 có ý chí và nghị lực phi thường, luôn cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, không ngại khó ngại khổ, không sợ gian nan, không sợ thất bại. Dù chưa thể lập tức thuận buồm xuôi gió, làm nên cơ nghiệp mà phải chịu nhiều khó khăn vất vả nhưng người này cuối cùng sẽ có được cuộc sống an lạc, thành quả to lớn. Hậu vận có phúc có lộc, con cháu đầy đàn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.