Dự đoán ngày 17/12/2020 cho 12 con giáp: Công việc Sửu không tốt, gặp nhiều thị phi, phiền phức, Dậu có cơ hội phát tài, Hợi có thêm các khoản chi ngoài dự kiến.

Theo dự đoán ngày 17/12/2020 cho 12 con giáp, chuyện tình cảm của người tuổi Tý có nhiều thay đổi, nên quan tâm nhiều đến nửa kia. Công việc ổn định, khẳng định được năng lực làm việc. Tài vận tiến triển tích cực, không thiếu tiền tiêu. Sức khỏe bình thường.

Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, chuyện tình cảm của người tuổi Sửu đi xuống, dễ cáu giận với nửa kia. Công việc không tốt, gặp nhiều thị phi, phiền phức. Tài vận tạm ổn. Sức khỏe ổn định.

Tuổi Dần: Chuyện tình cảm của người tuổi Dần tiến triển tốt đẹp, tình cảm nồng ấm. Công việc tốt, sau khi điều chuyển vị trí công việc lại có thêm cơ hội phát triển. Tài vận đi lên, nên nắm bắt cơ hội có được đối tác hợp tác mang lại nguồn thu kếch xù. Không nên lười biếng, cần chăm tập thể dục hơn để tăng cường thể lực.

Tuổi Mão: Chuyện tình cảm của người tuổi Mão không tốt, phiền phức nối tiếp phiền phức. Công việc tụt dốc, nên phân rõ công tư, tránh để việc riêng ảnh hưởng xấu đến công việc chung. Tài vận bình thường, nên tận dụng những mối kinh doanh nhỏ lẻ. Sức khỏe xấu, dễ mắc bệnh, nên ăn uống điều độ.

Tuổi Thìn: Thị phi về tình cảm bủa vây lấy người tuổi Thìn. Công việc có chút tiến triển tốt do biết cách điều tiết mọi việc. Tài vận đi lên, được cha mẹ giúp đỡ về tài chính. Sức khỏe ổn định.

Tuổi Tỵ: Vận tình cảm của người tuổi Tỵ hôm nay rất tốt, thích hợp cho việc hẹn hò. Năng lực được nâng cao nên công việc suôn sẻ. Công việc thuận lợi nên thu nhập cũng khả quan. Sức khỏe bình thường.

Tuổi Ngọ: Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ đi xuống, nên trân trọng tình cảm hiện tại. Công việc bình thường, không nên nói những lời thừa thãi. Về tài vận, con giáp này không nên dựa dẫm vào người khác trong tài chính. Sức khỏe ổn định.

Tuổi Mùi: Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi đi xuống, xảy ra nhiều mâu thuẫn. Sự nghiệp đi lên, được người thân giúp đỡ. Tài vận tốt, có năng lực, được tạo cơ hội tăng thêm thu nhập.

Tuổi Thân: Chuyện tình cảm của người tuổi Thân đi xuống, con giáp này nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho nửa kia. Sự nghiệp bình thường, nên tạo dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Tài vận tiến triển khả quan, được sự giúp đỡ của bạn bè. Sức khỏe bình thường, không nên ăn vặt quá nhiều.

Tuổi Dậu: Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu đi lên, nên dành nhiều thời gian cho bạn đời. Công việc khả quản, được sự quan tâm của đồng nghiệp. Tài vận tốt, chủ động nên có được thời cơ phát tài. Sức khỏe bình thường, nên có sự nghỉ ngơi, thư giãn.

Tuổi Tuất: Người tuổi Tuất hài lòng với chuyện tình cảm. Con giáp này cũng khẳng định được năng lực của mình trong công việc. Công việc tốt mang lại thu nhập dồi dào nhưng cũng nên khống chế chi tiêu. Sức khỏe đi xuống, nên ngủ đủ giấc.

Tuổi Hợi: Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi không có nhiều khởi sắc. Do thay đổi phương hướng làm việc mà công việc có sự tiến triển tốt. Tài vận bình thường, chú ý các khoản chi phát sinh ngoài dự kiến. Sức khỏe tốt. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.