Tử vi ngày 14/10/2020 cho 12 con giáp: Sửu tích cực chủ động, Thân tiểu nhân ám hại

Theo tử vi ngày 14/10/2020 cho 12 con giáp, người tuổi Tý tích cực chủ động trong công việc nên mọi việc tiến triển khả quan. Tài vận cũng có sự thay đổi tích cực, cần nắm bắt cơ hội. Con giáp này không nên ăn đêm và nên tăng cường vận động.

Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, người tuổi Sửu vô cùng chủ động trong công việc nên được cấp trên đánh giá cao. Kiếm tiền cần chủ động thì mới có cơ hội. Sức khỏe tốt, nên bớt uống nước ngọt.

Tuổi Dần: Công việc tiến triển thuận lợi, áp lực giảm bớt. Sự nỗ lực của người tuổi Dần được đền đáp bằng thu nhập tăng. Sức khỏe ổn định nhưng không nên vừa nằm vừa chơi điện thoại.

Tuổi Mão: Người tuổi Mão gặp phải nhiều sự cạnh tranh trong công việc. Tài vận xuống dốc, tiêu quá nhiều dẫn đến cạn túi. Con giáp này nên cẩn thận tránh để bị thương.

Tuổi Thìn: Công việc tiến triển tích cực, chăm chỉ làm việc giúp người tuổi Thìn có được kết quả tốt đẹp. Thu nhập cũng tăng , đầu tư thu kết quả tốt. Con giáp này cần chú ý đến dạ dày.

Tuổi Tỵ: Hôm nay là ngày bận rộn trong công việc của người tuổi Tỵ. Thu nhập cũng ổn định. Sức khỏe cơ bản ổn định, không nên quá lao lực vì công việc.

Tuổi Ngọ: Chỉ cần người tuổi Ngọ nỗ lực cơ hội tốt trong công việc sẽ đến. Phúc nghiệp hanh thông nên tiền bạc no đủ. Sức khỏe không tốt do hay thức khuya.

Tuổi Mùi: Mọi nỗ lực cố gắng trong công việc được đền đáp. Tiền bạc của người tuổi Mùi được tích lũy đầy thêm. Sức khỏe tốt chỉ cần chú ý đến da.

Tuổi Thân: Tiểu nhân phá hoại trong công việc. Người tuổi Thân nên tiết kiệm trong chi tiêu. Sức khỏe ổn định nên ăn nhiều rau quả.

Tuổi Dậu: Người tuổi Dậu có quý nhân tương trợ trong công việc. Tài vận không phát sinh đột biến. Sức khỏe ổn định.

Tuổi Tuất: Người tuổi Tuất cần ổn định tinh thần khi làm việc. Nguồn thu phụ có thêm khoản thu. Sức khỏe khá, nên ăn uống điều độ.

Tuổi Hợi: Người tuổi Hợi được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Con giáp này có thêm cơ hội kiếm tiền. Người tuổi Hợi nên chú ý đến sức khỏe tinh thần, không nên quá nóng vội hoặc tức giận. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.