Cùng xem tử vi tháng 3/2019 của 12 con giáp để biết được những chuyển biến về mọi mặt của 12 con giáp trong tháng mới.1. Tuổi Tý

Xem tử vi tháng 3/2019 của 12 con giáp vận trình của tuổi Tý có nhiều biến động, công việc thay đổi, gặp nhiều khó khăn. Nguyên nhân có thể là do mâu thuẫn nội bộ dẫn tới tranh chấp hoặc cũng có thể vì sĩ diện cá nhân mà bản mệnh đưa ra những quyết định nóng vội. Dù thế nào đi nữa thì bạn cũng nên xem xét vấn đề thật thận trọng để sau này không phải hối tiếc điều gì.

Tháng này bạn ít gặp may mắn về chuyện tiền bạc, buôn bán kinh doanh tương đối khó khăn hoặc trở ngại nhất định, vận khí giảm sút nên không có lợi cho làm ăn lớn, dễ gặp vấn đề về giấy tờ, phát lý. Hơn nữa con giáp này hầu như không có người giúp đỡ nên đầu tháng sẽ thuận lợi hơn là về cuối tháng.

Điểm sáng nhất chính là phương diện tình cảm, người độc thân tuy không tin vào tình yêu sét đánh nhưng có thể sẽ được trải nghiệm trong thời gian này. Người đã kết hôn gia đạo bình ổn, đón tin hỷ sự, đời sống vợ chồng vui tươi, hòa hợp, các cặp đôi mới cưới đón tin vui sinh con đẻ cái.

Tháng 3 dương lịch cũng là tháng Đinh Mão âm lịch, ngũ hành bản mệnh sinh suất nên cơ thể tuổi Tý rất dễ suy nhược, mệt mỏi, do đó cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng để đảm bảo sức khỏe. Ngoài ra cũng nên đề phòng bệnh cũ tái phát, hạn chế đến nơi vắng vẻ, hoang vu, ăn uống thanh đạm và đa dạng các loại thực phẩm.

2. Tuổi Sửu

Tử vi tháng 3/2019 của tuổi Sửu có nhiều điểm sáng, cơ hội và thách thức luôn song hành với nhau, nếu vượt qua được bạn sẽ gặt hái được thành quả tương xứng. Thời gian này bạn khá xông xáo nên dễ đưa ra những quyết định táo bạo, có lợi cho con đường sự nghiệp sau này. Nhìn chung bản mệnh hầu như không ngồi yên một chỗ mà lúc nào cũng bận rộn, chạy đôn chạy đáo để lo công chuyện.

Tháng 3 này là tháng đại phát tài của người tuổi Sửu, các nguồn thu nhập chính phụ đều tăng. Trong đó nguồn thu chính chủ yếu đến từ việc tăng lương, tăng thưởng, đây có lẽ là thành quả mà bạn xứng đáng nhận được sau những ngày tháng làm việc cật lực, hết mình. Tài chính được cải thiện, tuổi Sửu có thể dành một khoản để mua sắm những thứ mà mình thích, phần còn lại có thể tiết kiệm phòng khi sau này cần dùng đến.

Nhân duyên của tuổi Sửu nở rộ trong tháng, bản mệnh liên tục được gặp gỡ, trò chuyện và mở rộng mối quan hệ của mình, đối phương cũng bật đèn xanh chờ sẵn chỉ chờ tuổi Sửu nhận ra mà thôi. Với những người đã có đôi có cặp thì đây là thời điểm vô cùng có ý nghĩa của hai bạn, trải qua những cung bậc cảm xúc yêu đương say đắm, đã đến lúc bạn tính tới chuyện tăng thêm bước nữa cho mối quan hệ của mình rồi.

3. Tuổi Dần

Theo tử vi tháng 12 con giáp, vận trình tháng 3 của tuổi Dần có phần kém sắc. Công việc xuất hiện nhiều khó khăn áp lực, nhưng song song với nó cũng là cơ hội nếu biết nắm bắt thì đường thăng tiến vẫn còn khá nhiều. Tuy nhiên thời gian này đòi hỏi bản mệnh phải tập trung tinh thần cao độ, tránh làm việc tùy hứng thì mới không phạm phải sai lầm, chỉ cần dựa theo kế hoạch có sẵn thì mọi việc sẽ đâu vào đó.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động, thu nhập chính không thay đổi mà chỉ trông chờ vào các nguồn thu phụ để cải thiện đời sống vật chất. Cũng may nguồn thu nhập bên ngoài có chút khởi sắc, việc buôn bán hay đầu tư có thể thu lời, tuy không nhiều nhưng cũng phần nào trang trải cuộc sống.

Điểm sáng nhất trong tháng chính là phương diện tình cảm, vận đào hoa nở rộ người độc thân sớm tìm thấy đối tượng ưng ý, nếu còn đang trong quá trình tìm hiểu thì bạn cũng xác định được tình cảm của mình, chẳng mấy chốc sẽ đưa ra quyết định kết hôn. Vợ chồng không còn mâu thuẫn, tình cảm ngày càng gắn bó, có thể đón tin vui con cái.

Tháng này tuổi Dần gặp không ít rắc rối về sức khỏe, đầu óc căng thẳng vì áp lực cuộc sống dẫn đến ăn uống kém ngon, chất lượng giấc ngủ giảm sút. Ngoài ra con giáp này cũng nên đề phòng các bệnh về gan, ăn uống thanh đạm để giảm tải áp lực cho gan.

4. Tuổi Mão

Bước sang tháng mới tinh thần tuổi Mão chịu nhiều áp lực, suy nghĩ bế tắc nên công việc cũng vì thế mà chịu ảnh hưởng xấu. Từ giữa tháng trỏe đi công việc phát sinh vấn đề, mâu thuẫn với đồng nghiệp, nếu đặt cái tôi quá cao sẽ ảnh hưởng đến con đường tiến thân sắp tới, tự bạn đang gây áp lực cho chính mình nên cần khắc phục để mọi việc dễ dàng xử lý hơn.

Tài lộc trong tháng lúc được lúc mất, tuy buôn bán kinh doanh có lãi nhưng lại bị tiểu nhân quấy phá hoặc cạnh tranh không lành mạnh. Vì tinh thần bất ổn nên bạn dễ đưa ra những quyết định nóng vội gây thất thoát tiền bạc, do đó làm việc gì cũng phải bình tĩnh, thận trọng.

Do tâm tính bất ổn, lúc vui lúc buồn nên tình cảm và gia đạo cũng phát sinh trục trặc. Con giáp này đề cao cái tôi, áp đặt suy nghĩ cho đối phương nên liên tiếp xảy ra mâu thuẫn. Chuyện tình cảm của người độc thân vẫn chưa đâu vào đâu, dù đã chủ động hơn trong các mối quan hệ nhưng vẫn chưa tìm được đối tượng ưng ý.

Sức khỏe tháng này của tuổi Mão có thể xuất hiện vài trục trặc, cần hết sức lưu ý. Bạn nên chủ động đề phòng các bệnh liên quan tới gan hay tiêu hóa, hạn chế ăn đồ ăn nhiều dầu mỡ, thay vào đó là đồ ăn thanh đạm, nhiều rau củ để tăng cường vitamin và khoáng chất, nâng cao khả năng phòng chống bệnh tật.

5. Tuổi Thìn

Vận trình tháng mới của tuổi Thìn có dấu hiệu khởi sắc, công việc như được khai thông, ký kết thêm được nhiều hợp đồng mới. Người buôn bán kinh doanh khá bận rộn, song chuyện làm ăn lúc được lúc mất, không nên cay cú mà làm điều ám muội rồi liên đới tới pháp luật.

Tuy công việc bận rộn nhưng tài vận không lý tưởng, tiền lúc có lúc không, lúc được thì được khá nhiều nhưng mất thì cũng dễ trắng tay. Nếu bản mệnh đang nắm giữ trong tay các hạng mục đầu tư, kinh doanh mạo hiểm thì càng nên thận trọng. Các nguồn thu phụ trong tháng cũng bị sụt giảm, có ôm đồm nhiều việc thì hiệu quả cũng không cao trong khi áp lực tinh thần ngày càng nặng nề.

Vì là tháng tương hại nên con giáp này khó bề yên ổn chuyện tình cảm, gia đạo, thậm chí còn bị tiểu nhân quấy phá, lừa dối, lừa gạt. Các cặp đôi dù đang trong giai đoạn mặn nồng cũng không nên chủ quan khinh suất, nếu có khúc mắc thì nên xử lý triệt để, tránh chuyện bé xé ra to.

Thể trạng của tuổi Thìn thời gian này không tốt lắm, dễ mắc các bệnh về đường hô hấp do thời tiết thay đổi thất thường. Đặc biệt là người lớn tuổi hay trẻ nhỏ do hệ miễn dịch còn yếu nên dễ lây nhiễm bệnh theo mùa hoặc khi thời tiết thay đổi đột ngột.6. Tuổi Tỵ

Xem tử vi tháng mới của 12 con giáp, vận trình của người tuổi Tỵ khởi sắc trên nhiều phương diện. Sự nghiệp khá lý tưởng, làm gì cũng có người giúp sức, gặt hái không ít thành tựu. Có thể sẽ có một chút thay đổi trong công việc như vị trí, tính chất hay chiến lược, đa phần đều theo chiều hướng tích cực nên cũng mở ra nhiều cơ hội thăng tiến cho bản mệnh.

Tài lộc khởi sắc rõ rệt, buôn bán kinh doanh thuận lợi, có thêm nhiều hợp đồng mới. Các hạng mục đầu tư cũng có dấu hiệu sinh lời, tuy nhiên chỉ nên dừng ở quy mô nhỏ, tránh làm lớn vì tỉ lệ rủi ro cao. Ngoài ra khi nhìn thấy có dấu hiệu sinh lời thì có thể rút lợi nhuận ngay khi có thể để hạn chế rủi ro không đáng có.

Chuyện tình cảm chuyển biến tốt đẹp, nhân duyên vượng mang tới cơ hội thăng hoa cảm xúc cho các cặp đôi. Người có gia đình tình cảm bình ổn, tuy vẫn có lúc xung đột, tranh cãi nhưng mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát. Ngoài ra do đào hoa vượng nên cần thận trọng hơn trong các mối quan hệ, nhất là người đã có đôi.

Tháng 3 này tuổi Tỵ duy trì được thể trạng ổn định, tinh thần thoải mái nên ít ốm đau, bệnh tật. Song vẫn nên chú ý vì có thể gặp tai nạn, sự cố bất ngờ, cần đi đứng thận trọng. Để tăng cường sức khỏe thì bạn nên chú ý việc dưỡng sinh theo mùa, ăn uống thanh đạm và đa dạng các loại thực phẩm.

7. Tuổi Ngọ

Tử vi dự báo, công việc của người tuổi Ngọ sẽ gặp phải chút khó khăn trong tháng 3 này. Những thử thách này sẽ đến vào khoảng đầu tháng nhưng bạn đừng lo lắng quá, bởi cuối cùng mọi chuyện sẽ được xử lý êm thấm.

Vận tài lộc biến động vào giữa tháng, có lẽ tuổi Ngọ sẽ phải chi tiêu khá nhiều tiền cho việc mua sắm vật dụng cá nhân hay cho gia đình. Nhưng đến cuối tháng thì các nguồn thu cải thiện nên bù lại được những khoản đã chi trước đó, bạn không cần phải lo lắng quá về chuyện này đâu nhé.

Tình yêu của người tuổi Ngọ đang có bước phát triển rất tốt, đạt được cột mốc đáng nhớ. Khi tình yêu chín muồi thì bạn cũng đừng ngần ngại bàn tính kế hoạch cùng người ấy về chung một nhà. Vận đào hoa của người độc thân vượng, nhưng muốn tìm được nửa kia ưng ý thì bản mệnh cần năng nổ và xông xáo hơn trong các hoạt động tập thể, có như vậy mới được nhiều người chú ý và yêu mến.

Sức khỏe tuổi Ngọ trong tháng 3 ổn định, duy chỉ có vấn đề cân nặng là có thay đổi. Có thể là do áp lực công việc giảm, không có điều gì phải lo lắng nên bản mệnh ăn ngủ cũng tốt hơn, điều này khiến cân nặng tăng lên đáng kể.

8. Tuổi Mùi

Theo tử vi tháng Đông phương 12 con giáp, công việc của tuổi Mùi tháng này tiến triển thuận lợi. Bạn được cấp trên nâng đỡ, tập thể ủng hộ nên thoải mái phát huy tài năng và năng lực bản thân, nhờ vậy có thể được cất nhắc lên vị trí mới. Ngoài tinh thần làm việc hăng say thì bản mệnh cũng rất cầu tiến, ham học hỏi nên khả năng chuyên môn và nghiệp vụ sẽ được tăng cường.

Công việc tiến triển thuận lợi tài vận cũng theo đó mà khởi sắc. Con giáp này có nhiều cơ hội hợp tác làm ăn kinh doanh, nếu có ý định mở rộng công việc thì nên tiến hành vì tỉ lệ thành công khá cao. Thời điểm này bạn cũng nên tận dụng triệt để các mối quan hệ xã giao vì nó rất có lợi cho việc đầu tư, kinh doanh trong tháng.

Phương diện tình cảm cũng có dấu hiệu khởi sắc, nhân duyên tốt làng đang tìm tới, người độc thân tha hồ lựa chọn đối tượng ưng ý. Tuy nhiên cũng vì lắm mối quá mà bạn rất dễ rơi vào tình trạng mông lung, không xác định được tình cảm thực sự. Các cặp đôi đang yêu tình cảm mặn nồng, vợ chồng đón tin vui về con cái.

Thể trạng của tuổi Mùi tốt, hầu như không gặp phải vấn đề gì nghiêm trọng, tuy nhiên có thể bị thương tật hoặc gặp họa huyết quang, nên đi đứng thận trọng để tránh bị té ngã. Tháng này bạn cũng hay nhận được lời mời ăn uống, tiệc tùng nên chế độ dinh dưỡng cũng có phần bị đảo lộn.

9. Tuổi Thân

Tử vi tháng 3/2019 của 12 con giáp công việc của tuổi Thân tiến triển tích cực, bản mệnh có cơ hội thăng tiến nên tinh thần làm việc hăng say, nâng cao hiệu suất công việc cũng như tài năng và địa vị. Tháng này bạn có phần mạo hiểm hơn, đương đầu với thử thách để tìm ra cơ hội thành công lớn hơn, bạn đang đi đúng hướng rồi đấy.

Vận may tài chính trong tháng không nhiều nên cần tránh các trò chơi may rủi, đỏ đen. Chuyện buôn bán kinh doanh gặp bất lợi, làm gì cũng nên thận trọng tiến hành từng bước một thì mới tránh bị thua lỗ. Nguồn thu nhập chính lại khá ổn định, không biến động nhiều nên nhìn chung không đến mức phải lo lắng hay vay mượn người khác.

Vận đào hoa khởi sắc rực rỡ mang tới nhân duyên tốt lành cho người tuổi Thân. Nếu còn độc thân bạn sẽ được mọi người mai mối, giới thiệu cho những đối tượng tốt, rất có thể sẽ chọn được người phù hợp. Tình cảm giữa các cặp đôi ngày càng được củng cố, mọi mâu thuẫn đều được giải quyết, có thể đón tin vui chuyện con cái.

Nhìn chung sức khỏe của tuổi Thân tháng này khá ổn, không gặp phải vấn đề gì nghiêm trọng. Nữ mệnh có thể đón tin vui con cái nên cần chú ý đi lại để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và con. Ngoài ra cũng nên đề phòng các bệnh liên quan đến đường hô hấp, nhất là người có thói quen hút thuốc nên bỏ càng sớm càng tốt.

10. Tuổi Dậu

Vận trình tháng 3 của tuổi Dậu biến động lớn theo cả hai chiều hướng tích cực và tiêu cực. Do tâm lý bất an nên bản mệnh làm việc xao nhãng, do dự, phạm phải không ít sai lầm khiến công việc không đâu vào đâu. Thêm nữa vì sức cạnh tranh trong công việc lớn, bị tiểu nhân cản trở nên nếu không bình tĩnh, sáng suốt thì rất dễ vướng tai tiếng, thị phi.

Tài lộc thăng trầm bất định, tuy kiếm được tiền bạc nhưng lại tiêu hết, khó tích lũy được. Người làm công ăn lương tuy có thu nhập ổn định nhưng vì có nhiều khoản chi phí phát sinh bất ngờ nên dễ rơi vào tình trạng vay mượn. Việc buôn bán kinh doanh gặp khó khăn, bản mệnh nên chủ động tìm kiếm các cách thức kinh doanh mới để khắc phục khó khăn.

Chuyện tình cảm không lý tưởng vì con giáp này cả thèm chóng chán, yêu đương tùy hứng, giận hờn vô cớ. Vợ chồng hay mâu thuẫn, xung đột, bằng mặt chứ không bằng lòng, tần suất chia sẻ, nói chuyện giảm đi trông thấy. Người độc thân có xu hướng ngại xã giao, chỉ muốn tập trung cho công việc nên tình cảm chưa có tiến triển gì mới.

Do tinh thần căng thẳng, suy nghĩ nhiều nên tuổi Dậu dễ bị stress, ăn ngủ không ngon, sức khỏe cũng theo đó mà bị ảnh hưởng đáng kể. Tháng này bạn nên đề phòng bệnh cũ tái phát, chú trọng dưỡng sinh theo mùa để sức khỏe luôn duy trì ở trạng thái tốt nhất.

11. Tuổi Tuất

Nếu như tháng 3 người tuổi Tuất phải vất vả, long đong quá nhiều vì công việc thì trong tháng này mọi việc đang dần trở lại quỹ đạo khá tốt. Nhưng vẫn khó tránh khỏi những khó khăn, rắc rối do những kẻ tiểu nhân quấy phá, người thân cận nhất cũng không hẳn là người đáng tin nhất. Tuổi Tuất đừng vội trao niềm tin tuyệt đối cho ai, cần phải tỉnh táo để xử lý mọi chuyện sao cho ổn thỏa.

Vận tài lộc có vài tia sáng nhưng không nhiều, nguyên nhân là do các nguồn Thứ Tài đang chững lại. Để tạo sự đột phá thì bản mệnh cần năng nổ hơn, không nên trông chờ vào nguồn thu nhập chính duy nhất. Người xưa vẫn nói “có chí làm quan, có gan làm giàu”, muốn kiếm được nhiều tiền thì phải dám liều, dám thử thách.

Chuyện tình cảm cần được hâm nóng nhiều hơn nữa để tránh rơi vào tình trạng lạnh nhạt, đóng băng. Tuổi Tuất đôi khi không biết cách thể hiện tình cảm nên khiến đối phương hiểu lầm, hãy quan tâm và chăm sóc họ nhiều hơn, có như vậy người ấy mới có cái nhìn khác về bạn.

Tuổi Tuất sẽ gặp chút vấn đề về sức khỏe vào cuối tháng, có thể là những dấu hiệu đến từ hệ tiêu hóa, bạn nên chú ý thói quen và chế độ ăn uống của mình nhé.

12. Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp dự báo vận trình tháng 3 dương lịch của tuổi Hợi khởi sắc rõ rệt. Công việc được hỗ trợ từ nhiều phía nên có thể gặt hái được thành tích đáng nể, chỉ cần mạnh dạn quyết tâm theo đuổi mục tiêu tới cùng. Ngoài ra chuyện làm ăn kinh doanh cũng có cơ hội được đẩy mạnh, được hỗ trợ về vốn và nhân lực nên tỉ lệ thành công cao.

Tài vận trong tháng chuyển biến tích cực, công việc suôn sẻ nên tiền vào túi cũng nhiều hơn, hết lại có, chi tiêu rủng rỉnh. Dù là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh thì chỉ cần chăm chỉ là không lo thiếu tiền tiêu xài. Nếu có tiền rảnh rỗi bạn cũng có thể tính chuyện mở rộng làm ăn, nên thử trước một ít để tăng thêm thu nhập.

Tuy nhiên phương diện tình cảm lại có phần kém sắc hơn hẳn, người độc thân dễ vướng vào các mối quan hệ mập mờ, nhưng suy cho cùng thì đó cũng là lựa chọn của bạn, phải bình tĩnh hơn thì mới tránh được sai lầm. Người đã có gia đình cũng tương tự, áp lực cuộc sống khiến vợ chồng mâu thuẫn, tình cảm gia đình vì thế mà rạn nứt.

Sức khỏe của tuổi Hợi tháng này không có gì đáng lo ngại, song vẫn có đôi lúc cảm giác mệt mỏi, uể oải, tinh thần bất ổn. Bản mệnh nên chú ý chế độ dinh dưỡng, ăn uống thanh đạm, giảm thức ăn nhiều dầu mỡ để tránh được tình trạng đầy bụng hay mệt mỏi, uể oải.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.