Tháng 10 có điều gì đáng trông đợi và cần phải cẩn trọng đối với 12 con giáp?

Tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý có thể gặp trục trặc nho nhỏ từ giữa tháng 10, mối quan hệ với mọi người xung quanh cũng xảy ra tranh chấp, dễ làm mất lòng nhau. Việc hợp tác làm ăn do vậy cần chú ý nhiều hơn, nếu không vừa gây thất thoát về tiền nong lại khiến bạn bè không còn thân thiết. Về tình cảm phải chú ý đến sự trung thực hơn bao giờ hết và cần quan tâm hơn nữa đến đối phương.
Tuổi Sửu

Giữa tháng 10 tuổi Sửu gặp được nhiều quý nhân, cũng nhờ vậy mà sự nghiệp tháng 10 gặp nhiều điều thuận lợi. Giữa tháng tuổi Sửu có cơ hội được gặp gỡ trao đổi với những doanh nghiệp lớn, có thể thu hút được một khoản đầu tư khổng lồ, đem lại cho bạn không chỉ là tiền tài mà còn cả cảm giác tự hào về bản thân mình nữa đó.

Tuổi Dần

Chuyện rắc rối tháng 10 tuổi Dần gặp phải không ít, nhất là những việc nhỏ nhặt mọi khi trong công việc sẽ khiến cấp trên khó chịu. Vấn đề trong công việc kéo theo chuyện gia đình cũng trục trặc ít nhiều, xảy ra va chạm với nửa kia, nhiều nghi ngờ hờn ghen không đáng có. Nếu bạn có tuổi hoặc đang mang bệnh trong người, hãy chú ý hơn đến vấn đề ăn uống và nghỉ ngơi tuổi Dần nhé.

Tuổi Mão

Tuổi Mão cho dù vẫn tiếp tục đi làm thuê, nhưng sự nghiệp tháng 10 đã ít nhiều có tiến triển. Quý nhân đột ngột xuất hiện, đem đến vài cơ hội làm ăn trước nay chưa bao giờ có. Hơn nữa người ấy còn độc thân, biết đâu lại giúp tuổi Mão chia sẻ được gánh nặng cả đời. Với những người đã kết hôn, tháng 10 cũng đem lại cho tuổi Mão thêm ngọt ngào say đắm.

Tuổi Thìn

Công việc tháng 10 của tuổi Thìn nhiều vất vả vì đã cố gắng rất nhiều nhưng những gì họ nhận lại được chẳng hề đáng kể. Thậm chí còn rước phải nhiều điều thị phi, những kẻ tiểu nhân rỗi việc làm cản đường khiến mọi việc hợp tác đều chẳng thể thành công. Nhưng chẳng đơn giản thế, chuyện tình cảm tháng 10 này của tuổi Thìn cũng nảy sinh ít nhiều va chạm và giữa cả hai dần xuất hiện rạn nứt.

Tuổi Tỵ

Những mối quan hệ làm ăn lâu dài của tuổi Tỵ đột nhiên xảy ra vấn đề, ảnh hưởng cả về doanh thu và quan hệ của cả hai bên. Thế nhưng đừng vội vì vậy mà bỏ đi những đối tác cũ và vội tìm kiếm người mới, kẻo lại bị lừa gạt và phải chịu nhiều tổn thất hơn nữa. Xô xát với nửa kia trong hôn nhân cũng xảy đến không mong muốn, một phần cũng là vì ghen tuông với một số quan hệ khác phái của tuổi Tỵ.

Tuổi Ngọ

Tháng 10 đem lại rất nhiều cơ hội thể hiện cho tuổi Ngọ, đặc biệt bạn gặp được những người có thể giúp đỡ mình, đưa tuổi Ngọ lên một tầm cao mới. Bạn sẽ gặp được vài người có thân phận đặc biệt vào tháng tới, hãy nắm bắt những cơ hội hiếm có này nhé. Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ càng thêm gắn bó vào tháng 10 này, nói không chừng còn có tin vui.

Tuổi Mùi

Nếu bạn tuổi Mùi còn chưa kết hôn thì tháng 10 này là cơ hội cho bạn đó. Gặp được người mình hằng mong muốn không phải một chuyện dễ dàng, nên hãy nắm giữ thật chặt người đó nhé. Trong công việc, bạn dễ gặp phải kẻ tiểu nhân cản đường, làm thất thoát tiền tài, chú ý nhé!
Tuổi Thân

Những bạn tuổi Thân đã có gia đình sẽ đóng góp nhiều hơn cho mái ấm và cũng vì thế nửa kia càng tôn trọng yêu thương bạn, quan hệ giữa hai người thêm phần tốt đẹp. Giữa tháng 10, những người tuổi Thân còn lẻ bóng dễ gặp phải chuyện lừa gạt gian dối trong mối quan hệ. Nếu đang khởi nghiệp thì xin đừng do dự chần chừ tuổi Thân nhé, cơ hội chẳng đến nhiều đâu. Bạn tuổi Thân đang đi làm thuê nhớ câu chịu khó, áp lực công việc là thứ rèn luyện ta nên người.

Tuổi Dậu

Có những suy nghĩ mới lạ và tiến bộ trong công việc nhưng đừng vì quá hăng say mà cố gắng nhiều ngược lại ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu không tỉnh táo sẽ rất dễ xảy ra vấn đề tài chính hay những sai sót không đang có, mất đi còn nhiều hơn là đạt được. Song song với đó là sự ảnh hưởng đến những mối quan hệ tình cảm, dễ làm tổn thương lẫn nhau.

Tuổi Tuất

Tháng 10 này sẽ xảy ra một số sự kiện nho nhỏ làm tăng sự tương tác qua lại giữa tuổi Tuất và nửa kia của họ. Xích lại gần nhau và càng thêm ân ái, biết đâu một thiên thần nhỏ lại được ra đời. Công việc không quá tốt nhưng cũng đáng để mạo hiểm đầu tư một phen, dù sao vẫn có câu "liều thì ăn nhiều". Và tuổi Tuất trước giờ luôn rất sáng suốt mà.

Tuổi Hợi

Tháng 10 là thời điểm cần bình tĩnh suy xét, tuy nhiên phải chú ý đừng để cảm xúc sa sút quá đà dẫn đến trầm cảm. Cho dù việc làm ăn không thuận lợi cũng đừng vì thế mà bực bội nản lòng. Và sẽ càng tệ hơn nếu bạn buông những bực dọc bức xúc ấy vào gia đình, họ tuy vẫn sẽ sát cánh ở bên nhưng chẳng hay ho gì nếu làm những người mình yêu quý buồn lòng phải không tuổi Hợi?
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.