"Thông minh vốn sẵn tính trời", nhiều thứ trên đời này có thể do học hỏi mà thành, nhưng riêng trí thông minh thì là do trời định. Vậy trong số 12 con giáp, ai là người bẩm sinh đã thông minh đĩnh ngộ?

Nếu được hỏi rằng: “Bạn thấy mình có thông minh không?”, phản ứng đầu tiên của bạn sẽ là gì, câu trả lời đầu tiên bật ra trong óc bạn sẽ như thế nào? Thông thường, mọi người thường hay trả lời theo hai kiểu, người tự tin sẽ nói “Còn phải hỏi nữa sao”, người rụt rè thì bảo “Mình cũng bình thường thôi”.

Thông minh là do trời định, bạn có biết trong số 12 con giáp, ai mới là người bẩm sinh đã tài trí hơn người?

No.4 Tuổi Thân

Người tuổi Thân từ nhỏ đã bộc lộ trí thông minh thiên bẩm của mình, luôn đứng đầu trong chuyện học hành. Sự xuất sắc này không chỉ thể hiện trên ghế nhà trường mà sau này, khi bước chân vào xã hội, họ cũng được đánh giá là tài trí hơn người.


Họ rất giỏi quan sát sắc mặt để đoán ý người, lại biết thuận thế chiều lòng người khác, chẳng thế mà luôn có thể nắm bắt thời cơ để nói lời thích hợp. Nhờ tài ăn nói mà dù khen người khác nhưng cũng không lộ liễu, tán thưởng cấp trên mà vẫn tinh tế, không ra chiều nịnh bợ.

Năng lực có thừa, quan hệ ngoại giao tốt, chẳng có gì bất ngờ khi người này giành được rất nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

No.3 Tuổi Dần

Con giáp này có tiếng gần xa là người có tố chất lãnh đạo, thông minh tài trí chẳng kém một ai. Người tuổi Dần thiên về các môn xã hội, có thể nói phần lớn trong số họ đều có ước mơ và sở thích là làm một người thầy thật tốt, dẫn dắt thế hệ sau tiếp bước đi lên.

Những người sinh năm Hổ không cần phải đầu tư quá nhiều công sức nhưng thường có thể thu được thành quả gấp bội. Tài văn chương của họ được đánh giá cao, là những người rất dễ dàng đi vào con đường văn sĩ, trở thành những đại tác gia trong tương lai.

No. 2 Tuổi Mão

Mọi người chắc hẳn đều đã biết, tuổi Mão là con giáp giàu chất văn nghệ sĩ nhất trong số 12 con giáp. Họ có óc thẩm mĩ tinh tế, có mắt nhìn nghệ thuật và kiến giải độc đáo, sáng tạo. Trong lĩnh vực nghệ thuật, người sinh năm Mão có ngộ tính rất cao, cũng có tài năng thiên bẩm.

Tài trí hơn người của họ được thể hiện trong nhiều lĩnh vực như hội họa, thư pháp, nhạc cụ… Nếu đi theo con đường nghệ thuật giải trí thì với trí thông minh và tài năng của mình, họ sẽ dễ dàng thành danh.


Tuy nhiên, do nhiều yếu tố mà họ thường không quá tinh thông về một mảng nào, chỉ hiểu biết về rất nhiều lĩnh vực mà thôi. Nên kiên trì theo đuổi một lĩnh vực mà mình thực sự có hứng thú để giành được nhiều thành công vượt trội.

No.1 Tuổi Tý

Đứng đầu bảng vàng, Trạng nguyên tài trí hơn người trong số 12 con giáp chính là người tuổi Tý. Con giáp này trời sinh có giác quan nhạy bén, học 1 biết 10, khi đi học luôn là con ngoan trò giỏi, là đối tượng ưu tiên đặc biệt của các thầy cô.

Top con giap tai nang thien bam, thong minh dinh ngo, tai tri hon nguoi
Khi ra ngoài xã hội, họ cũng là nhân vật văn võ song toàn, giỏi giang xuất chúng, nổi bật giữa đám đông. Đặc biệt với những ngành nghề đòi hỏi tư duy logic và tính toán sâu xa thì người tuổi Tý hoàn toàn vượt bậc so với những con giáp khác.

Những chuyện tưởng chừng khó khăn với mọi người thì đến tay họ bỗng nhiên dễ như trở bàn tay. Chỉ cần người này hạ quyết tâm thì chắc chắn họ sẽ trở thành những người vô cùng thành đạt.

Theo Phụ nữ news
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.