Ai đi học mà chưa một lần bị thầy cô phạt? Nhưng có những hình phạt luôn khiến chúng ta phải bật cười khi nhớ lại...
school16-00527-f86db

1. Thầy chủ nhiệm của bọn mình thích đứng ở cửa sau lớp để “thị sát”, sau đó dùng máy ảnh chụp đủ kiểu tư thế ngủ trong mấy đứa trong lớp, tới lúc họp phụ huynh thì làm thành clip phát cho các bậc cha mẹ nhìn con em mình vừa chảy nước dãi vừa ngủ, vừa ngoáy mũi vừa ngủ rồi thì vừa gãi mông vừa ngủ. Huhu, thà rằng thầy phạt ngay lúc ấy còn hơn là thầy làm thế này.

2. Điện thoại bị thu năm lớp 12, tới năm 12, trước khi tốt nghiệp cấp 3, thầy mang một túi đựng toàn điện thoại đổ lên bàn giáo viên sau đó mang ra đấu giá. 

3. Lịch sử cấp 2, những ai điểm thi thấp hơn 8, con gái thì thầy bắt đứng ngoài hành lang nói to: “Xin lỗi XXX (Tên các hoàng hậu, công chúa)!!” 50 lần. Con trai thì chui xuống dưới bàn nói to: “Xin lỗi YYY (Tên các vị vua, vị tướng)!!” 50 lần. Quá bá đạo luôn...

8b240c4e61b4b5c2c35c63ae91d73afc_4b15d165644cd4db7af42dca8a9a7e7d_9d16c64515cca138c8733431e4a49193_1447748899-1447744450-405885_large--1-jpgjpgjpg-1f48d

4. Có một nam sinh trong giờ học, không chịu nghe giảng mà cứ giành qua cướp lại món đồ gì đó dưới bàn với cậu bạn cùng bàn, tay hai người luôn dính lấy nhau, giáo viên thấy được, và nghĩ rằng hai người đang nắm tay nhau. Sau đó, giáo viên yêu cầu hai người tay nắm tay hết một ngày, dù là đi WC hay đi ăn cơm, nhưng cuối cùng thì hai người vẫn không ở bên nhau.

5. Thầy mình mới độc, có đứa thay bạn gái như thay áo, mà toàn hẹn hò với mấy bạn nữ trong lớp, cuối cùng tới lúc chuyển chỗ, thầy gọi tất cả các bạn nữ ấy đứng lên, và nhét cậu bạn kia ngồi vào giữa, các bạn nữ kia ngồi vây bốn xung quanh.

6. Bọn tôi có một giáo viên, để trị mấy đứa con trai hay đi muộn, thầy ấy mua một tuýp kem tẩy lông, sau đó bắt những đứa đi muộn tẩy sạch lông một bên chân, rồi hôm sau bắt nó mặc quần lửng đi học, để cả trường nhìn thấy chân nó một chân có lông, một chân không có.

2015school1-00035-1f48d

7. Lớp trưởng với một bạn nữ trong lớp thích nhau, cô chủ nhiệm chuyển hai người ngồi cùng một bàn, bàn thì đặt ở góc lớp, tường phía sau dán đầy hình trái tim, bên trên còn dán một tờ giấy màu hồng, viết “Tổ ấm tình yêu” to đùng. Một tuần sau, hai người chia tay, rồi cùng lên văn phòng chủ nhiệm xin cô cho không ngồi cạnh nhau nữa.

8. Giờ truy bài, học thì không học, ngồi chống tay cửa sổ ngắm thầy Mỹ thuật trẻ mới về trường, bị cô chủ nhiệm bắt được, phạt mình cả sáng ngồi đỏ mặt đối diện với thầy. Mình nghĩ đó là hình phạt hạnh phúc nhất mình từng nhận được trong đời.

9. Trong giờ học, tui với đứa cùng bàn vừa nói chuyện vừa cười không ngừng được, bị thầy Toán bắt đứng lên, đứng trước từng bàn một rồi cười, mỗi bàn phải cười một kiểu khác nhau, cười xong còn phải giải thích vừa rồi là kiểu cười gì... Hơn nữa, người ngồi không được cười, nếu cười thì đứa bị phạt sẽ phải đi vòng quanh cười với cả lớp một lần nữa...

10. Ngày xưa ai mà chẳng có một cuốn sổ chép lời bài hát đúng không, cái quan trọng là tôi chép trong giờ, bị cô bắt được, cô phạt xuống văn phòng, đứng trước mặt tất cả các thầy cô hát hết mấy chục bài chép trong sổ.

Our_English_Teacher-001-1f48d

11. Hồi học quân sự, đang trong giờ chẳng biết nghĩ đến chuyện gì mà tôi bật cười, bị thầy phạt đứng ôm cây cười cả buổi... Nhờ vụ này mà tôi nổi danh toàn trường luôn.

12. Người đầu tiên vi phạm thầy bắt mua kem đánh răng, người thứ hai vi phạm thầy bắt mua bàn chải đánh răng, người thứ ba vi phạm thầy bắt mua cốc đánh răng, người thứ tư vi phạm sẽ bị thầy bắt đứng trên bục giảng, dùng những thứ mà mấy bạn trước mua để đánh răng ngay trước mặt cả lớp.

13. Có đứa lớp tôi vì không chịu học hành cẩn thận, kiểm tra tiếng Anh chọn C hàng loạt, kết quả bị cô phạt đứng cuối lớp, cong người đứng như chữ C suốt cả tiết.

14. Ăn vụng táo trong giờ bị cô chủ nhiệm dùng camera giám sát chụp lại, rồi cô đặt làm hình nền máy tính lớp, gần như là tiết nào dùng máy chiếu cả lớp cũng nhìn thấy.

Kim_Ha_Neul-1f48d

15. Hai bạn nam trong lớp đánh nhau, bị cô phạt đứng ôm nhau ở ngoài hành lang một tiết. Hành lang thì rõ nhiều người qua lại nữa chứ...

16. Ăn kẹo mút trong lớp, thầy biết, thầy mua một túi 50 cái bắt nó ăn hết, ăn suốt hai tiết cuối cùng cũng xong, miệng sưng vều.

18. Bạn tui làm rơi cục tẩy trong giờ, cúi xuống nhặt sau đó nói thầm với tui một câu, bị cô nhìn thấy, cô bắt đứng trên bục giảng lặp lại câu nó vừa nói với tui 30 lần. Thế là nó nói to câu “Dưới bàn mùi thối ghê!” đủ 30 lần, cả lớp bò lăn ra cười.

19. Đem ảnh thẻ gốc của cả lớp lưu vào máy tính, ai kiểm tra được điểm kém thì dùng máy chiếu chiếu, zoom hết cỡ mới thôi.

20. Một đám con trai trong lớp đánh nhau, bị thầy chủ nhiệm phạt đầu đứa này gối lên chân đứa kia rồi ngả người xuống sao cho tay không được chạm đất. Thầy nói cách này vừa để rèn luyện sức khỏe vừa tăng tinh thần đoàn kết tập thể.

school5-00212-1f48d

21. Có một học kì, vì đêm nào cũng thức xem One Piece nên sáng nào cũng đi học muộn. Cô chủ nhiệm bắt bạn thân mình mỗi sáng gọi điện đánh thức mình. Mà cô không cho gọi vào di động, bắt gọi vào số bàn cơ. Chiêu này thực sự rất hiệu quả, vì 6h30 thì cả nhà mình dậy lâu rồi, bố sẽ lên tận phòng véo tai mình dậy.

Theo Trí Thức Trẻ
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.