Dự đoán ngày mới 03/03/2022 cho 12 con giáp: Thìn có cơ hội tăng lương, Tỵ gặp thi phi trong công việc.

Theo dự đoán ngày mới 03/03/2022 cho 12 con giáp, công việc của người tuổi Tý thuận lợi suôn sẻ. Tài vận: nên đầu tư để tăng thêm thu nhập. Tình cảm: nên chủ động trong việc tìm kiếm “nửa kia”.

Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, công việc của người tuổi Sửu có cơ hội được đề bạt lên chức vụ cao hơn. Tài vận: sự nghiệp lên ắt tài vận lên. Tình cảm: vận đào hoa sáng, người nữ tuổi Sửu có phần may mắn hơn người nam trong tình cảm.

Tuổi Dần: Công việc: con giáp này không nên can dự vào việc của người khác. Tài vận: có cả tin tốt lẫn tin xấu. Tình cảm: dễ xảy ra tranh cãi trong chuyện tình cảm.

Tuổi Mão: Công việc: nên tạo dựng mối quan hệ hòa thuận với đồng nghiệp. Tài vận: có cả tin tốt lẫn tin xấu về tiền bạc, không nên quá tin vào lời người khác mà tổn thất về tiền bạc. Tình cảm: nên quan tâm nhiều hơn nữa đến nửa kia.

Tuổi Thìn: Công việc: tạo được ấn tượng tốt với cấp trên nên có cơ hội thăng tiến. Tài vận: có cơ hội tăng lương. Tình cảm: chuyện tình cảm thăng hoa, ngày thích hợp cho việc hẹn hò.

Tuổi Tỵ: Công việc: có nhiều biến động, dễ gặp thị phi trong công việc. Tài vận: tiểu nhân ám hại nên tài chính hao tổn. Tình cảm: đừng để công việc ảnh hưởng đến tình cảm.

Tuổi Ngọ: Công việc: cần kiên nhẫn hơn nữa trong công việc. Tài vận: cần nắm bắt khi cơ hội cầu tài đến. Tình cảm: cơ bản ổn định.

Tuổi Mùi: Công việc: thuận buồm xuôi gió. Tài vận: tài vận không tăng thêm cũng không giảm đi. Tình cảm: nên chủ động tìm kiếm cơ hội trong tình cảm.

Tuổi Thân: Công việc: dù bỏ nhiều công sức nhưng kết quả thu lại không như ý. Tài vận: tài vận đi xuống, dễ mất tiền vì người khác. Tình cảm: nên cẩn trọng trong lời nói tránh làm tổn thương người khác.

Tuổi Dậu: Công việc: nên chủ động mời đồng nghiệp đi ăn để tạo dựng mối quan hệ tốt. Tài vận: công việc tốt đem lại nguồn thu nhập cao. Tình cảm: người độc thân có cơ hội tìm được tình yêu đích thực, người đã có gia đình cần quan tâm hơn nữa đến người thân trong gia đình.

Tuổi Tuất: Công việc: có cơ hội thăng tiến trong công việc. Tài vận: tài vận vượng phát, có thêm thu nhập. Tình cảm: vận đào hoa rực sáng.

Tuổi Hợi: Công việc: ngày thích hợp cho việc đàm phán, hợp tác kinh doanh. Tài vận: tài chính, thu nhập tốt nhưng cần có sự quản lý thích hợp hơn. Tình cảm: nên hẹn hò hâm nóng tình cảm. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.