Năm Tân Sửu 2021 là năm tuổi của người tuổi Sửu nên vạn sự trắc trở, trăm sự khó khăn. Con giáp này cần kiên nhẫn, nỗ lực để đối mặt với những vấn đề phát sinh.

Năm 2021 là năm tuổi cũng là năm Trực Thái Tuế của người tuổi Sửu nên vận thế đặc biệt không tốt. Hung tinh tương đối nhiều chủ yếu là “Thái Tuế” “Kiếm Phong”, “Bặc Thi”, “Hoàng Phan”... Người Tuổi Sửu cần kiên nhẫn, dũng cảm đối mặt với những khó khăn đang chờ trước mắt.

Về sự nghiệp, do chịu ảnh hưởng tiêu cực của hung tinh thái tuế nên công việc của người tuổi Sửu năm 2021 vô cùng bận rộn, hằng ngày xử lý vô số việc phát sinh. Áp lực và sự cạnh tranh trong năm nay cũng rất lớn nên người tuổi Sửu cần khéo léo, linh hoạt khi ứng phó trong mọi tình huống và nên tạo dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp xung quanh.

Do chịu ảnh hưởng của hung tinh “Kiếm Phong” nên tài vận của con giáp này không thuận lợi, sẽ xuất hiện những khoản chi tiêu không nhỏ ngoài dự kiến. Trong năm tuổi, người tuổi Sửu cơ bản khó kiếm được nhiều tiền, thậm chí còn vì mắc lỗi sai trong công việc mà bị giảm thưởng và phải bồi thường thiệt hại. Con giáp này cũng không nên tham gia đánh bạc, mua quá nhiều xổ số bởi sẽ thu về kết quả xấu. Trong năm Trực Thái Tuế cần tiết kiệm, không nên quá hào phóng và cần hạn chế mua sắm.

Hung tinh “Hoàng Phan” xuất hiện trong cung mệnh nên tinh thần không ổn định, tâm trạng thất thường ảnh hưởng xấu đến chuyện tình cảm. Người độc thân đừng vì công việc quá bận rộn mà quên đi chuyện tình cảm và nên quan tâm đến nửa kia. Người đã kết hôn sẽ vì áp lực cuộc sống, tài chính mà xảy ra tranh cãi với bạn đời nên cần bình tĩnh xử lý mọi việc.

Vì có sự xuất hiện của hung tinh “Bặc Phù” nên trong năm Tân Sửu 2021, người tuổi Sửu cần chú ý nhiều đến sức khỏe, nên ăn uống nghỉ ngơi điều độ, nên dùng những thực phẩm lành mạnh, hạn chế đồ nhiều dầu mỡ, đường, tinh bột... 

Đối với những người tuổi Sửu mà có sức đề kháng kém thì trong năm Trực Thái Tuế nên tăng cường rèn luyện sức khỏe và dùng những thực phẩm bổ dưỡng để tránh mắc bệnh. Với những người tuổi Sửu làm công việc liên quan đến lái xe thì cần chú ý đến an toàn giao thông, tuyệt đối không uống rượu khi lái xe.

Người tuổi Sửu sinh năm 1961: Trong năm tuổi, cuộc sống của người tuổi Sửu sinh năm 1961 có phần khó khăn hơn năm trước. Thu nhập giảm mà chi phí cho sức khỏe lại tăng lên lên nhiều nên con giáp này cần quan tâm đặc biệt đến sức khỏe của bản thân và chi tiêu thật hợp lý.

Người tuổi Sửu sinh năm 1973: Bước vào năm Tân Sửu 2021, sự nghiệp của người tuổi Sửu sinh năm 1973 gặp rất nhiều trở ngại, thậm chí còn rơi vào cảnh thất nghiệp. Con giáp này cần không ngừng nâng cao kỹ năng, chuyên môn mới có thể trụ vững trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, mới giữ vững được vị trí của mình. Do năm tuổi nên công việc sẽ có nhiều thay đổi, nhất định phải cẩn thận, nâng cao cảnh giác, không nên thực hiện những việc quá mạo hiểm.

Người tuổi Sửu sinh năm 1985: Trong năm tuổi, vận thế của người tuổi Sửu sinh năm 1985 lao dốc, cho dù có làm bất cứ việc gì cũng khó suôn sẻ. Tình cảm vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn, tranh cãi. Trong năm trực thái tuế, các mối quan hệ cũng chuyển biến xấu đặc biệt là trong công việc, thường xảy ra xung đột với đồng nghiệp nên nhất định phải bình tĩnh và biết kiềm chế.

Người tuổi Sửu sinh năm 1997: Năm Tân Sửu 2021, vận tiền bạc của người tuổi Sửu sinh năm 1997 không tốt. Dù phải bỏ ra rất nhiều công sức để làm việc nhưng thù lao lại rất thấp và không như mong muốn nên khó khăn trong chi tiêu. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.