Một ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ hội tụ đủ những đặc điểm dưới đây.

Cửa chính vững vàng, không bay màu

Cửa chính luôn được coi là bộ mặt của một ngôi nhà. Phía trước cửa cần có không gian thoáng đãng, cảnh sắc hài hòa, đủ ánh sáng mới tạo ra cảm giác chào đón, yên bình cho căn nhà.

Nếu cửa chính của căn nhà dù đã được lắp đặt từ lâu nhưng vẫn vững chắc, không tróc sơn, bạc màu chứng tỏ nơi đây có phong thủy tốt. Khi thấy cửa nhà bị hỏng, lệch, tróc sơn, gia chủ nên nhanh chóng tu sửa để tránh làm hao hụt tài lộc của gia đình.

Ánh sáng đầy đủ thoáng đãng

Trong phong thủy, ánh sáng trong ngôi nhà được coi là một yếu tố quan trọng hàng đầu. Ngôi nhà tốt là phải sáng sủa, tất cả các phòng đều phải đầy đủ ánh sáng mới tốt cho sức khỏe. Ngược lại, một căn nhà u tối sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, khiến cả nhà mệt mỏi, dễ đau ốm.

Cây sống lâu, xanh tốt

Cây cối phát triển theo quy luật của tự nhiên. Cúng đâm chồi nảy lộc vào mùa xuân và bắt đầu rụng lá vào mùa thu. Nếu cây trong nhà rụng lá vào mùa thua muộn hơn những cây khác, đến mùa xuân lại ra lộc sớm hơn chứng tỏ ngôi nhà của bạn tràn đầy vượng khí và sức sống. Cây trong nhà sống lâu, xanh tốt là một điềm lành chứng tỏ gia chủ có tài lộc, an khang, thịnh vượng.

Động vật thường đến nhà

Các cụ xưa có câu "đất lành chim đậu". Bất cứ loài động vật nào cũng đều có cảm xúc của riêng mình. Chúng sẽ tìm đến nơi tốt nhất để trú ngụ. Do đó, nhiều người cho rằng, ngôi nhà có những loài động vật ghé thăm như ong làm tổ, dơi vào nhà... chứng tỏ phong thủy nơi ở rất tốt. Sống trong ngôi nhà này, cả gia đình sẽ gặp may mắn, bình an, tài lộc dồi dào.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.