Dự đoán ngày 28/12/2020 cho 12 con giáp: Dậu gặp được ý trung nhân, Hợi đề phòng sự xuất hiện của "tiểu tam".

Theo dự đoán ngày mới 28/12/2020 cho 12 con giáp, người tuổi Tý hài lòng với chuyện tình cảm. Công việc khả quan, được lòng cấp trên. Tài vận đi lên, có phương pháp kiếm tiền hợp lý nên không phải quá vất vả. Sức khỏe tốt, nên duy trì thói quen tập thể dục.

Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, người tuổi Sửu dễ xảy ra tranh cãi, chiến tranh lạnh trong tình cảm. Hôm nay nếu chủ động thay đổi thái độ ắt sẽ thu về kết quả công việc tốt đẹp. Tài vận tốt, thu nhập tăng nhanh chóng. Sức khỏe bình thường, nên ít uống nước ngọt.

Tuổi Dần: Chủ động nên người tuổi Dần gặp được ý trung nhân. Hôm nay, con giáp này cũng có được nhiều cơ hội công việc tốt. Tài vận đi lên, có quý nhân giúp phát tài. Sức khỏe tốt.

Tuổi Mão: Chuyện tình cảm xuống dốc, xảy ra mâu thuẫn từ người ngoài. Áp lực công việc được giải tỏa do kế hoạch hoàn hảo. Tài vận tốt, nên suy nghĩ kỹ để tránh mất phương hướng đầu tư. Sức khỏe bình thường, chú ý an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tuổi Thìn: Về mặt tình cảm, chuyện đã qua không nên nhắc lại. Quý nhân giúp đỡ nên có nhiều cơ hội nâng cao chuyên môn công việc. Con giáp này nên hạn chế chi tiêu kẻo trắng tay, "thủng" ví. Sức khỏe ổn định, chăm sóc da tốt.

Tuổi Tỵ: Chuyện tình cảm không tốt, không dứt khoát nên xảy ra cãi vã, ghen tuông. Công việc bình thường, xảy ra đôi chút rắc rối nhưng với bản lĩnh nên dàn xếp ổn thỏa. Người tuổi Tỵ có may mắn nhỏ về tiền bạc. Sức khỏe bình thường.

Tuổi Ngọ: Người tuổi Ngọ nên trân trọng tình cảm hiện tại. Công việc tốt nhưng cũng cần đề phòng tiểu nhân quấy nhiễu. Tài vận đi lên, hôm nay thu nhập rủng rinh. Sức khỏe tốt.

Tuổi Mùi: Người tuổi Mùi gặp may trong tình cảm. Về mặt công việc, có thêm nhiều khách hàng tiềm năng. Tài vận phát, tiền bạc "vào như nước". Sức khỏe ổn định.

Tuổi Thân: Người tuổi Thân đón nhận nhiều tin vui trong tình cảm. Con giáp này nhận được nhiều sự giúp đỡ trong công việc. Tài vận tuy có sự cạnh tranh nhưng lại có thêm khoản thu. Sức khỏe đi xuống, lưu ý chứng mất ngủ.

Tuổi Dậu: Người tuổi Dậu có cơ hội gặp được ý trung nhân. Con giáp này được tin tưởng, giao phó nhiều công việc quan trọng. Tài vận tốt, tiền đầy túi, mua sắm thoải mái. Sức khỏe tốt.

Tuổi Tuất: Chuyện tình cảm ổn định. Do làm việc có kế hoạch nên người tuổi Tuất hoàn thành dễ dàng các mục tiêu công việc. Thu nhập nhiều khiến mọi người ngưỡng mộ. Sức khỏe tốt, nên hạn chế đồ lạnh.

Tuổi Hợi: Người tuổi Hợi đề phòng kẻ thứ ba xuất hiện trong tình cảm. Địa vị công việc được nâng cao. Tin vui về tiền bạc tới tấp bay đến. Sức khỏe bình thường. Con giáp này không nên quá lao lực trong công việc. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.