Hai nhà chiêm tinh ở Mỹ đưa ra một số dự đoán về tình hình thế giới năm 2021. Theo họ, sang năm mới, nhân loại sẽ đối mặt với những thay đổi lớn theo hướng tích cực.

Khi thế giới chuẩn bị bước sang năm 2021, một số nhà chiêm tinh đưa ra những dự báo về tình hình thế giới trong năm mới. Trong số này có nhà chiêm tinh học Aliza Kelly ở New York, Mỹ.

Theo nhà chiêm tinh Kelly, năm 2021 là một năm "bình thường" hơn nhiều so với năm chúng ta vừa trải qua. Trong số này có việc năm 2020 nhân loại chứng kiến nhiều sự kiện làm đảo lộn cuộc sống của người dân ở các nước.

Tuy nhiên, bước sang năm 2021, nhiều sự kiện lớn sẽ diễn ra ở nhiều nước trên thế giới theo chiều hướng tích cực.

Nhà chiêm tinh Kelly dự báo 2021 sẽ là năm của nhiều tiến bộ công nghệ và hàn gắn cộng đồng.

Không chỉ nhà chiêm tinh Kelly, Alice Bell của tạp chí Vouge cũng đưa ra những dự báo khá lạc quan về tình hình thế giới năm 2021.

"Vào 21/12/2020, sao Mộc và Sao Thổ sẽ gặp nhau ở Bảo Bình và chúng sẽ ở tại cung này phần lớn thời gian trong năm tới. Bảo Bình là dấu hiệu của sự thay đổi đột ngột, hình thành cộng đồng, đấu tranh cho những điều bạn quan tâm và tạo ra tiến bộ công nghệ", nhà chiêm tinh Bell dự báo về năm 2021.

Nhà chiêm tinh Bell cũng gây chú ý khi dự đoán năm 2021 sẽ là năm có nhiều sự đổi mới, sáng tạo trong các lĩnh vực, đặc biệt là ngành công nghiệp và kinh doanh trực tuyến.

Theo nhà chiêm tinh Bell, những thay đổi lớn và quan trọng nhất trong năm 2021 sẽ diễn ra vào tháng 1 và 2.

Đây là thời điểm sao Hỏa gặp sao Thiên Vương ở Kim Ngưu và cả hai đều vuông góc với sao Mộc và sao Thổ ở cung Bảo Bình.

Mối liên kết giữa chúng sẽ là động lực to lớn làm thay đổi tương lai của nhân loại. Vì vậy, nhà chiêm tinh Bell đưa ra lời khuyên rằng các nhà lãnh đạo và mỗi cá nhân trên thế giới hãy cùng nhau xây dựng tương lai tươi sáng với tinh thần trách nhiệm cao.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.