SEO quan trọng đối với khả năng hiển thị tìm kiếm và đem laị kết quả website cao hơn, và cũng mang lại nhiều giá trị thực hơn thế.

Nhiều thương hiệu và doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO cho các chiến dịch kỹ thuật số của họ và những lợi ích mà họ sẽ nhận được từ công việc SEO đó được thực hiện thay mặt cho họ.

SEO chắc chắn sẽ cải thiện khả năng tìm kiếm và khả năng hiển thị tổng thể của trang web, nhưng nó mang lại giá trị thực nào khác? Tại sao SEO lại quan trọng như vậy?

12 lý do dưới đây sẽ cung cấp một số lợi ích chi tiết, bất kể ngành hoặc quy mô kinh doanh, về lý do tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa thương hiệu của họ lên một tầm cao mới.

Tham khảo dịch vụ SEO HOT


1. Traffic từ SEO là nguồn chính của lưu lượng truy cập trang web

Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần quan trọng trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như là một thành phần quan trọng của kênh người mua và cuối cùng đưa người dùng hoàn thành chuyển đổi hoặc tương tác.

Như các nhà tiếp thị đã biết, Google sở hữu một phần thị trường tìm kiếm lớn hơn đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh như Yahoo, Bing, Baidu, Yandex, DuckDuckGo và nhiều công ty khác.

Điều đó không có nghĩa là tất cả các công cụ tìm kiếm không đóng góp vào khả năng hiển thị của thương hiệu - họ làm vậy - chỉ là Google sở hữu khoảng 75% thị trường tìm kiếm tổng thể. Đó là nhà lãnh đạo rõ ràng và do đó, các nguyên tắc của nó rất quan trọng để tuân theo.

Việc được Google và các công cụ tìm kiếm khác hiển thị nhiều như một tài nguyên đáng tin cậy sẽ luôn có lợi cho thương hiệu. SEO chất lượng và một trang web chất lượng cao sẽ đưa thương hiệu lên đó.

2. SEO xây dựng niềm tin và sự tín nhiệm

Mục tiêu của bất kỳ người làm SEO có kinh nghiệm nào là thiết lập nền tảng vững chắc cho một trang web đẹp với trải nghiệm người dùng hiệu quả, rõ ràng, có thể dễ dàng khám phá trong tìm kiếm nhờ sự tin tưởng và uy tín của thương hiệu và các thuộc tính kỹ thuật số của nó.

Nhiều yếu tố đi vào thiết lập thẩm quyền liên quan đến các công cụ tìm kiếm như Google. Ngoài các yếu tố nêu trên, quyền hạn được tích lũy theo thời gian là kết quả của các yếu tố như:

  • Hồ sơ backlink chất lượng.
  • Hành vi người dùng tích cực.
  • Tín hiệu học máy.
  • Các yếu tố và nội dung trên trang được tối ưu hóa.

Nhưng việc thiết lập quyền hạn đó sẽ giúp ích cho một thương hiệu nhiều hơn hầu hết, nếu không phải là tất cả, các tối ưu hóa kỹ thuật số khác. Vấn đề là, không thể xây dựng lòng tin và uy tín trong một sớm một chiều - giống như trong cuộc sống thực. Quyền lực được tạo và xây dựng theo thời gian.

Việc thiết lập một thương hiệu với tư cách là một cơ quan có thẩm quyền đòi hỏi sự kiên nhẫn, nỗ lực và cam kết, nhưng cũng dựa vào việc cung cấp một sản phẩm hoặc dịch vụ có giá trị, chất lượng cho phép khách hàng tin tưởng vào một thương hiệu.

3. SEO tốt cũng có nghĩa là trải nghiệm người dùng tốt hơn

Mọi người đều muốn thứ hạng không phải trả tiền tốt hơn và khả năng hiển thị tối đa. Ít ai nhận ra rằng trải nghiệm người dùng tối ưu là một phần quan trọng trong việc đạt được điều đó.

Google đã học cách diễn giải trải nghiệm người dùng thuận lợi hay không thuận lợi và trải nghiệm người dùng tích cực đã trở thành yếu tố quan trọng dẫn đến thành công của trang web.

Khách hàng biết họ muốn gì. Nếu họ không thể tìm thấy nó, thì sẽ có vấn đề. Và hiệu suất sẽ bị ảnh hưởng.

Một ví dụ rõ ràng về việc xây dựng trải nghiệm người dùng mạnh mẽ là cách Google ngày càng trở thành một công cụ trả lời cung cấp dữ liệu được tìm kiếm trực tiếp trên SERPs (trang kết quả của công cụ tìm kiếm) cho người dùng.

Mục đích của việc đó là cung cấp cho người dùng thông tin họ đang tìm kiếm với ít lần nhấp hơn, một cách nhanh chóng và dễ dàng.

SEO chất lượng kết hợp trải nghiệm người dùng tích cực, tận dụng nó để hoạt động có lợi cho thương hiệu.4. SEO Local giúp tăng mức độ tương tác, lưu lượng truy cập và chuyển đổi

Với sự gia tăng và thống trị ngày càng tăng của lưu lượng truy cập trên thiết bị di động, tìm kiếm địa phương đã trở thành một phần cơ bản trong thành công của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

SEO địa phương nhằm mục đích tối ưu hóa các thuộc tính kỹ thuật số của bạn cho một vùng lân cận cụ thể, để mọi người có thể tìm thấy bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng, giúp họ tiến gần hơn một bước đến giao dịch.

Tính năng tối ưu hóa địa phương tập trung vào các thị trấn, thành phố, vùng và thậm chí cả tiểu bang cụ thể, để thiết lập một phương tiện khả thi cho thông điệp của thương hiệu ở cấp địa phương.

Các chuyên gia SEO thực hiện điều này bằng cách tối ưu hóa trang web của thương hiệu và nội dung của nó, bao gồm các trích dẫn địa phương và liên kết ngược, cũng như các danh sách địa phương có liên quan đến vị trí và lĩnh vực kinh doanh mà thương hiệu sở hữu.

Để thúc đẩy mức độ tương tác ở cấp địa phương, các chuyên gia SEO nên tối ưu hóa bảng Sơ đồ tri thức của thương hiệu, danh sách Google Doanh nghiệp của tôi và hồ sơ truyền thông xã hội ngay từ đầu.

5. SEO ảnh hưởng đến chu kỳ mua hàng

Khách hàng thực hiện nghiên cứu của họ. Đó là một trong những lợi thế lớn nhất của Internet từ góc độ người mua.

Sử dụng các chiến thuật SEO để chuyển tiếp thông điệp của bạn cho các giao dịch tốt, các sản phẩm và / hoặc dịch vụ đột phá cũng như tầm quan trọng và độ tin cậy của những gì bạn cung cấp cho khách hàng sẽ là yếu tố thay đổi cuộc chơi.

Nó cũng sẽ tác động tích cực đến chu kỳ mua hàng khi được thực hiện đúng cách.

Thương hiệu phải được hiển thị ở những nơi mọi người cần chúng để tạo ra một kết nối xứng đáng. SEO Local nâng cao khả năng hiển thị đó và cho phép khách hàng tiềm năng tìm thấy câu trả lời và các doanh nghiệp cung cấp câu trả lời đó.

6. Các phương pháp hay nhất về SEO luôn được cập nhật

Thật tuyệt khi các chiến thuật SEO được triển khai trên trang web của một thương hiệu và trên các thuộc tính kỹ thuật số của nó, nhưng nếu đó là một sự tham gia ngắn hạn (hạn chế về ngân sách, v.v.) và trang web không được đánh giá lại một cách nhất quán theo thời gian, nó sẽ đạt đến ngưỡng nơi nó không còn có thể cải thiện vì những trở ngại khác.

Cách thức phát triển của thế giới tìm kiếm, về cơ bản theo quyết định của Google, đòi hỏi phải theo dõi liên tục các thay đổi để dẫn đầu đối thủ và hy vọng là trên Trang 1.

Chủ động và giám sát các thay đổi thuật toán lớn luôn mang lại lợi ích cho các thương hiệu làm như vậy.

Chúng tôi biết Google thực hiện hàng nghìn thay đổi thuật toán mỗi năm. Bị tụt lại phía sau quá xa, và sẽ vô cùng khó khăn để quay trở lại. Chuyên gia SEO giúp đảm bảo tránh được điều đó.

7. Hiểu biết về SEO giúp bạn hiểu Môi trường của Web

Với môi trường luôn thay đổi là World Wide Web, có thể là một thách thức để luôn cập nhật những thay đổi khi chúng diễn ra.

Nhưng luôn dẫn đầu về SEO bao gồm việc nắm bắt được những thay đổi lớn đang diễn ra đối với tìm kiếm.

Biết được môi trường của Web, bao gồm các chiến thuật đang được sử dụng bởi các doanh nghiệp địa phương khác, các doanh nghiệp có thể so sánh và các đối thủ cạnh tranh, sẽ luôn có lợi cho các thương hiệu đó.

8. SEO tương đối rẻ so với các hình thức Marketing khác

Chắc chắn, nó tốn tiền. Tất cả những điều tốt nhất làm, phải không?

Nhưng SEO tương đối rẻ trong một kế hoạch tổng thể và phần thưởng rất có thể sẽ là đáng kể về lợi ích và lợi nhuận của thương hiệu.

Đây không phải là chi phí tiếp thị; đây là một khoản đầu tư kinh doanh thực sự. Việc triển khai SEO tốt sẽ giữ được nước trong nhiều năm tới. Và, giống như hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, sẽ chỉ tốt hơn khi nó được chú ý (và đầu tư) nhiều hơn.

9. Đó là một chiến lược dài hạn

SEO có thể (và hy vọng là có) có tác động đáng chú ý trong năm đầu tiên thực hiện hành động và nhiều hành động trong số đó sẽ có tác động kéo dài hơn vài năm.

Khi thị trường phát triển, vâng, tốt nhất là bạn nên theo sát các xu hướng và thay đổi. Nhưng ngay cả một trang web chưa có nhiều đề xuất SEO cường độ cao được triển khai cũng sẽ cải thiện từ các phương pháp hay nhất về SEO cơ bản đang được sử dụng trên một trang web trung thực với trải nghiệm người dùng tốt.

Và càng dành nhiều thời gian, nỗ lực và ngân sách cho SEO, thì trang web càng tốt và lâu hơn để trở thành một đối thủ xứng đáng trên thị trường của nó.

10. Nó có thể định lượng được

Mặc dù SEO không cung cấp ROI dễ tính hơn như của tìm kiếm có trả tiền, nhưng bạn có thể đo lường hầu hết mọi thứ bằng cách theo dõi và phân tích thích hợp.

Vấn đề lớn là cố gắng kết nối các dấu chấm ở mặt sau vì không có cách nào dứt khoát để hiểu mối tương quan giữa tất cả các hành động được thực hiện.

Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng một số hành động được cho là sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất và tăng trưởng như thế nào và hy vọng chúng sẽ làm được điều đó.

Bất kỳ SEO tốt nào cũng sẽ hướng đến những cải tiến đó, vì vậy việc kết nối các điểm không phải là một thách thức.

Các thương hiệu cũng muốn biết và hiểu họ đã ở đâu, đang ở đâu và họ đang đi đâu về mặt hiệu suất kỹ thuật số, đặc biệt là đối với SEO khi họ có một người / công ty được trả tiền để thực hiện thay mặt họ.

11. SEO mang lại cơ hội mới cho mọi thương hiệu

SEO chất lượng cao sẽ luôn tìm ra phương tiện để khám phá và tận dụng các cơ hội mới để thương hiệu không chỉ được khám phá mà còn để tỏa sáng.

Cung cấp dịch vụ SEO chất lượng cho các thương hiệu đồng nghĩa với việc đưa đội ngũ SEO vào mọi thứ là thương hiệu đó. Đó là cách duy nhất để thực sự tiếp thị một thương hiệu bằng niềm đam mê và sự hiểu biết mà các bên liên quan của thương hiệu dành cho nó: trở thành một bên liên quan.

Một thương hiệu càng được hiểu rõ thì càng có nhiều cơ hội để giúp nó phát triển. Điều tương tự cũng có thể nói về SEO.

12. Nếu bạn không ở trang 1, bạn sẽ không tiếp cận được khách hàng của mình

Một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng ba vị trí xếp hạng tìm kiếm đầu tiên kết quả tự nhiên có gần 40 phần trăm tất cả các lần nhấp qua, trong khi có tới 30 phần trăm lượt click vào tất cả các kết quả trên Trang 1 và Trang 2 hoàn toàn không nhận được cú nhấp chuột nào.

Điều này có nghĩa là gì? Hai điều:

  • Nếu bạn không ở trên Trang 1, bạn cần phải có.
  • Vẫn có quá nhiều trường hợp khi người dùng nhập một truy vấn tìm kiếm và không thể tìm thấy chính xác những gì họ đang tìm kiếm.

Liên hệ Dịch vụ SEO HOT:

SEO HOT - Công Ty Dịch Vụ SEO TPHCM

  • SĐT: 0396039234
  • Mail: tuanld@dichvuseohot.com 
  • Địa chỉ: 55 Tân Chánh Hiệp 17, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Website: https://dichvuseohot.com/

Bản đồ đường đi

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.