Một tháng xuân nữa qua đi và lại một tháng mới bắt đầu, hãy tìm cung hoàng đạo của mình và khám phá xem những cơ hội, điểm yếu và thách thức gì sẽ xảy đến với mình trong tháng 4 các bạn nhé.

Bạch Dương: Sắp xếp và tổ chức mọi thứ thật tốt, thành công sẽ không nằm ngoài tầm với

Đây là tháng mà sự sáng tạo của Bạch Dương bùng nổ mạnh mẽ. Tuy nhiên sự hỗn loạn là kẻ thù lớn nhất của Bạch Dương trong tháng này, vậy nên tất cả các kế hoạch, lịch trình nên được viết lại thật chi tiết, chính xác đến từng giờ. Trong tháng này, Bạch Dương nên chú ý duy trì mối quan hệ tốt với người thân và đồng nghiệp, đặc biệt là sếp. Về chuyện tình cảm, các Bạch Dương đang trong mối quan hệ nên chú ý giải quyết các hiểu nhầm ngay nếu không muốn có hệ quả lâu dài. Còn các Bạch Dương độc thân thì sẽ có khả năng gặp 'đối tượng' tại nơi làm việc.Kim Ngưu: Tạm bỏ qua các vấn đề gia đình và tập trung vào sự nghiệp

Đừng đánh giá thấp triển vọng của bản thân. Trong tháng 4, các Kim Ngưu sẽ nhận được nhiều chỉ dẫn trong con đường sự nghiệp. Tháng này, các Kim Ngưu nêu chú ý tránh tối đa các cuộc xung đột và cãi cọ trong gia đình. Chuyện tình cảm và các mối quan hệ xã hội của Kim Ngưu sẽ tốt hơn tháng trước rất nhiều. Với các Kim Ngưu đang trong mối quan hệ thì đây là một tháng tràn ngập vui vẻ và sự hòa hợp. Còn đối với các bạn Kim Ngưu đang cô đơn thì sẽ có nhiều cơ hội tìm đến với bạn sau ngày 21/4.

Song Tử: Tập trung vào sự nghiệp và các mục tiêu cá nhân

Tháng 4, Song Tử cần tập trung và làm việc chăm chỉ, lợi thế về ngoại hình khó có thể giúp ích được cho Song Tử để đạt được mục tiêu. Về chuyện tình cảm, các bạn Song Tử đang có người yêu cần chú ý quan tâm đến đối phương hơn một chút để tránh sự hiểu nhầm và bất đồng quan điểm. Còn nếu bạn là Song Tử độc thân đang muốn tìm đối tượng, vậy thì đừng tìm kiếm đâu xa mà hãy chú ý tới những người xung quanh, biết đâu một trong số những người quen biết lại chính là một nửa mà bạn đang tìm kiếm.

Cự Giải: Chậm mà chắc

Bất kỳ thay đổi đột ngột nào cũng không có lợi cho Cự Giải vào tháng này. Về mặt công việc thì đây là một tháng Cự Giải khá được ưu ái trong môi trường làm việc, tất cả những gì cần làm là tự tin và duy trì phong thái làm việc. Trong chuyện tình cảm, tháng 4 là tháng tràn ngập sự ấm áp và nồng nàn của các Cự Giải đang trong mối quan hệ, tuy nhiên vào khoảng cuối tháng sẽ có những bất ổn nhỏ. Còn với các Cự Giải đang độc thân thì sau ngày 16, bạn có thể bất ngờ rơi vào một mối quan hệ không ngờ tới.

Sư Tử: Tranh luận chỉ mang lại bất lợi

Tháng 4 sẽ là một tháng khá khó khăn với Sư Tử. Tháng này có thể xuất hiện khá nhiều vấn đề nảy sinh và rắc rối xảy đến với Sư Tử, bao gồm cả việc xung đột với sếp, vì vậy bạn nên linh động hơn một chút thì công việc sẽ dễ thở hơn nhiều. Đặc biệt, Sư Tử cần chú ý cuối tháng là thời điểm dễ gặp nhiều xung đột với đồng nghiệp và bạn bè nhiều nhất. Về chuyện tình cảm, các Sư Tử đã trong mối quan hệ sẽ nhận được nhiều niềm vui và sự san sẻ từ đối phương. Còn với các Sư Tử đang độc thân, đây chưa phải là khoảng thời gian có triển vọng để phát triển một mối quan hệ lãng mạn.

Xử Nữ: Tạm thời giãn công việc ra một chút và quan tâm bản thân nhiều hơn

Đây là thời điểm Xử Nữ thu nhặt kết quả từ công sức vất vả của những tháng trước, vì thế tháng này Xử Nữ sẽ khá là rủng rỉnh ctài chính. Một điều thú vị là dù bạn có dành thời gian quan tâm tới gia đình mình nhiều hơn thì guồng quay công việc cũng chẳng thay đổi. Trong chuyện tình cảm, các Xử Nữ đã có người yêu thì nên bớt suy diễn và lắng nghe đối tác của mình nhiều hơn để tăng sự bền chặt cho mối quan hệ. Còn với các Xử Nữ còn độc thân thì khoảng thời gian này sự lãng mạn chưa tìm đến với bạn.

Thiên Bình: Thời điểm căng thẳng

Tháng 4 là một tháng khá khó khăn với các Thiên Bình, vậy nên hãy chú ý lời ăn tiếng nói trong công việc và cẩn thận với cả túi tiền của mình nữa. Thêm nữa, hãy coi chừng những lời nói không hay và đừng mất niềm tin bởi các tin đồn thất thiệt đó. Về chuyện tình cảm, với các Thiên Bình đang trong mối quan hệ thì đây là thời gian bạn nên dành thời gian chia sẻ với người ấy nhiều hơn. Đối với các Thiên Bình độc thân thì những cuộc gặp gỡ quan trọng có thể xuất hiện quanh thời điểm trăng tròn, phần còn lại phụ thuộc vào quyết định của bạn.

Bọ Cạp: Vun đắp nhiều hơn cho hạnh phúc gia đình và chăm sóc bản thân

Tháng này, Bọ Cạp nên quan tâm đến việc xây dựng hình ảnh cá nhân và quan tâm tới trạng thái tinh thần của mình nhiều hơn. Về mặt công việc, đây là một tháng khá tốt khi mọi chuyện tiến triển đều đều và các triển vọng trong công việc của Bọ Cạp đang dần hé lộ ra. Về mặt tình cảm, tháng 4 là tháng khá vui vẻ và yên bình với các Bọ Cạp đã trong mối quan hệ. Còn với các bạn còn độc thân đang tìm kiếm cơ hội thì hãy chú ý vào thời điểm cuối tháng, sau ngày 20/4.Nhân Mã: Quan tâm tới những người yêu thương

Tháng 4 là thời điểm thích hợp để Nhân Mã quan tâm tới những người mình yêu thương, gồm cả người yêu và gia đình, cũng là thời điểm thuận lợi để trang hoàng nhà cửa. Chuyện công việc của Nhân Mã tháng này không có gì nổi bật thì tinh thần của bạn đang trong tình trạng 'lơ lửng trên mây'. Trong chuyện tình cảm, đây là một tháng rực rỡ và tràn ngập niềm vui đối với cả Nhân Mã đã có người yêu và đang cô đơn.

Ma Kết: Tập trung mối quan tâm cho gia đình và cảm xúc cá nhân

Đây là một tháng khá khó khăn trong công việc của Ma Kết, mọi thứ phát triển không có gì nổi bật và còn phát sinh khó khăn, vậy nên Ma Kết cần giữ cho tinh thần thật ổn định trong thời gian này. Về chuyện tình cảm, đây là một tháng bình lặng và khá là nhàm chán đối với các Ma Kết đang trong mối quan hệ. Còn với các bạn đang đi tìm một nửa của mình thì hai tuần đầu tháng sẽ là khoảng thời gian tốt nhất để bạn thể hiện sức hút của bản thân.

Bảo Bình: Dành trọn tâm trí cho sở thích cá nhân và sự nghiệp

Tháng này, Bảo Bình sẽ gặp khá nhiều thay đổi trong công việc và tình hình tài chính thì khá tốt. Về mặt tình cảm, đây là khoảng thời gian tăng thêm một bước tiến đối với các Bảo Bình đang trong mối quan hệ. Đối với các Bảo Bình đang độc thân và muốn tìm kiếm cho mình một mối quan hệ thì hãy ra ngoài quanh khoảng thời gian trăng tròn, đây sẽ là khoảng thời gian mà bạn tỏa sáng nhất.

Song Ngư: Chú ý tới sự nghiệp và tình hình tài chính

Tháng 4 là một tháng mà tình hình tài chính lẫn công việc của Song Ngư đều rất tốt. Nhiều cơ hội sẽ tìm tới Song Ngư ở thời điểm này, vậy nên hãy suy nghĩ kỹ và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. Về chuyện tình cảm, tháng này sẽ là một tháng khá mùi mẫn với các Song Ngư đã có người yêu, còn các Song Ngư đang cô đơn thì tháng này chưa có nhiều cơ hội cho bạn thể hiện nét quyến rũ của mình.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.