Dự đoán ngày mới 08/02/2018 cho 12 con giáp: Công việc của tuổi Tý tương đối nhiều áp lực, cố gắng bình tĩnh, lấy lại tinh thần, tâp trung tâm sức mới có thể giải quyết được những khó khăn hiện tại

Theo dự đoán ngày mới 08/02/2018 cho 12 con giáp của tác giả Đổng Dĩnh Lâm được đăng tải trên trang Sina (Trung Quốc), công việc của tuổi Tý tương đối nhiều áp lực, cố gắng bình tĩnh, lấy lại tinh thần, tâp trung tâm sức mới có thể giải quyết được những khó khăn hiện tại. Tài vận: Không có cơ hội cầu tài, không nên cưỡng cầu. Tình cảm: Phần lớn thời gian dành cho công việc nên khó có được kết quả như mong muốn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Tỵ.Cũng theo dự đoán ngày mới cho 12 con giáp, muốn công việc suôn sẻ, thuận lợi, tuổi Sửu cần phải có sự hợp tác và phân công công việc rõ ràng với đồng nghiệp. Tài vận: Có cơ hội cầu tài, cố gắng tận dụng tốt. Tình cảm: Sự ngọt ngào và hạnh phúc trong tình yêu đem đến cho bạn một động lực to lớn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất.

Tuổi Dần: Công việc: Con giáp này có cơ hội tiếp cận được với nguồn vốn dồi dào, công việc có được hiệu suất cao. Ai học hành thi cử sẽ có thành tích tốt. Tài vận: Có quý nhân tương trợ, có cơ hội đầu tư tốt. Tình cảm: Tiến triển thuận lợi, tình cảm ngày càng ngọt ngào thắm thiết. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất.

Tuổi Mão: Công việc: Nhờ sự chăm chỉ, tích cực và chủ động của bản thân nên bạn sẽ có được nhiều thành tích tốt trong công việc. Tài vận: Cầu tài đắc tài, có lợi đầu tư lướt sóng cổ phiếu. Tình cảm: Những bạn đơn thân có cơ hội gặp được người có điều kiện phù hợp với bản thân, hai người nói chuyện tâm đầu ý hợp. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Tuổi Thìn: Công việc: Cần phải xây dựng kế hoạch làm việc mới cho phù hợp với hiện tại, cố gắng tránh va chạm với người khác. Tài vận: Không nên đầu tư mạo hiểm, tránh xa các hoạt động đỏ đen. Tình cảm: Những ai chưa kết hôn có cơ hội để kết giao với bạn khác giới mới, những bạn đã kết hôn hoặc có người yêu cần chú ý giữ khoảng cách đúng mực trong các mối quan hệ với bạn khác giới. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam, màu đen. Quý nhân: Tuổi Tý.

Tuổi Tỵ: Công việc: Nhờ thái độ làm việc nghiêm túc, có cơ hội phát huy được sở trường của mình mà mọi việc đều vô cùng thuận lợi. Tài vận: Có cơ hội đón thần Tài đến nhà, tiền bạc rủng rỉnh. Tình cảm: Có người luôn âm thầm đi bên cạnh quan tâm chăm sóc cho bạn, chỉ cần lưu tâm sẽ nhận ra. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Sửu.

Tuổi Ngọ: Công việc: Thuận lợi trong ký kết hợp đồng với đối tác mới, có được cơ hội mới trong công việc. Tài vận: Tương đối tốt, có thể đầu tư. Tình cảm: Tiến thêm một bước dài trong mối quan hệ với đối phương, ai đã có gia đình vợ chồng hòa thuận, tình cảm ngọt ngào, thắm thiết. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Dần,


Tuổi Mùi: Công việc: Dễ có quý nhân tương trợ, mọi việc đều suôn sẻ, thuận lợi, có cơ hội tăng lương, nhận thưởng. Tài vận: Có cơ hội gia tăng thu nhập tốt, cần tận dụng tối đa. Tình cảm: Sự ngọt ngào và hạnh phúc trong tình yêu giống như liều thuốc kích thích mang đến cho bạn tâm trạng phấn kích và động lực to lớn để làm việc. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Tuổi Thân: Công việc: Nhờ tài ngoại giao của mình mà có cơ hội ký kết được hợp đồng với đối tác tiềm năng mới. Tài vận: Nhân khí vượng, có lợi cho ai kinh doanh, buôn bán. Tình cảm: Đừng đứng núi này trông núi nọ, cần phải biết trân quý những gì mình đang có. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Thìn.

Tuổi Dậu: Công việc: Tuy có cơ hội thương mại tốt đến với bạn nhưng không tận dụng được. Tài vận: Có cơ hội cầu tài rất tốt, cần phải tránh xa các trò chơi đỏ đen nếu không muốn phiền phức và mất tiền. Tình cảm: Ngọt ngào, thắm thiết. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Sửu.

Tuổi Tuất: Công việc: Khó khăn bủa vây, áp lực gia tăng, tiểu nhân tìm cơ hội hãm hại, vì thế cần phải hết sức bình tĩnh. Tài vận: Dễ có khẩu thiệt thị phi mà ảnh hưởng đến tiền bạc. Tình cảm: Vì hiểu lầm mà hai người cãi vã, giận hờn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Tuổi Hợi: Công việc: Nhờ biểu hiện tốt trong công việc nên được cấp trên tin tưởng giao đảm nhiệm trọng trách, tuy nhiên cần khiêm tốn học hỏi, đừng vội đắc ý mà hỏng việc. Tài vận: Cầu tài đắc tài, có cơ hội đón thần Tài đến cửa. Tình cảm: Cần thêm chút lãng mạn để tình cảm thêm ngọt ngào, thắm thiết hơn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Ngọ.

 (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.