Dự đoán ngày mới 07/02/2018 cho 12 con giáp: Công việc của tuổi Tý tương đối nhiều biến động, áp lực là rất lớn, bạn cần phải chuẩn bị sẵn tâm lý đối mặt. 

Theo dự đoán ngày mới 07/02/2018 cho 12 con giáp của tác giả Đổng Dĩnh Lâm được đăng tải trên trang Sina (Trung Quốc), công việc của tuổi Tý tương đối nhiều biến động, áp lực là rất lớn, bạn cần phải chuẩn bị sẵn tâm lý đối mặt. Tài vận: Ra ngoài đừng mang theo nhiều tiền mặt và tài sản có giá trị. Tình cảm: Chỉ có giữ được hòa khí, kiềm chế được tính nóng nảy mới có thể giải quyết được các vấn đề hiện nay. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Thìn.Cũng theo dự đoán ngày mới cho 12 con giáp, công việc của tuổi Sửu không được thuận lợi, tuy nhiên vẫn có cơ hội đến với bạn chỉ có điều cần phải cân nhắc cho thật kỹ trước khi quyết đinh. Tài vận: Đầu tư không có cơ hội, cần thận trọng. Tình cảm: Dễ có hiểu nhầm mà cãi vã, bất hòa. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Tỵ.

Tuổi Dần: Công việc: Nên chú tâm vào công việc tránh lơ là xảy ra sự cố gây thiệt hại về kinh tế. Tài vận: Đừng đầu tư một cách mù quáng kẻo mất cả chì lẫn chài. Tình cảm: Những bạn đơn thân có nhiều cơ hội kết giao với bạn khác giới mới. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu vàng, màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất.

Tuổi Mão: Công việc: Vận thế bình thường, muốn đẩy nhanh tiến độ con giáp này cần tập trung và chủ động hơn vào công việc. Tài vận: Nếu có người vay tiền cần cân nhắc thật kỹ. Tình cảm: Khó có thể dung hòa được mâu thuẫn vì thế cãi vã và giận hờn là khó tránh khỏi. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Tuổi Thìn: Công việc: Tiến triển thuận lợi, mọi kế hoạch đều vô cùng hanh thông, có cơ hội được cấp trên nâng đỡ. Tài vận: Các kế hoạch tài chính diễn ra thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh. Tình cảm: Ngọt ngào, thắm thiết. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu đen. Quý nhân: Tuổi Tý.

Tuổi Tỵ: Công việc: Có nhiều cơ hội để ký kết với các khách hàng mới, được cấp trên ủng hộ, đồng nghiệp tương trợ mọi việc đều suôn sẻ. Tài vận: Bình thường, có thể đầu tư dài hạn, tuy nhiên cần phải kiên nhẫn. Tình cảm: "Tình trong như đã mặt ngoài còn e", cần phải có một người chủ động, mối quan hệ này mới tiến triển được. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Sửu.Tuổi Ngọ: Công việc: Cần phải chủ động, tích cực hơn trong công việc, nên cải thiện khả năng phối hợp với đồng nghiệp. Tài vận: Chính vì thói quen chi tiêu không có kế hoạch nên lúc nào cũng thiếu tiền. Tình cảm: Dễ chịu phải cú sốc lớn, có thể có nguy cơ tan vỡ, nên thận trọng. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo.

Tuổi Mùi: Công việc: Có thể bạn chưa thể khẳng định được bản thân với người khác, nhưng vẫn cần phải tiếp tục cố gắng. Tài vận: Tiền bạc chi tiêu cần phải có kế hoạch, không nên tiêu tiền vượt quá khả năng thu nhập của bản thân. Tình cảm: Hai người hòa hợp, tình cảm gắn bó. Hướng vượng taifL Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Mão.

Tuổi Thân: Công việc: Tương đối bận rộn sẽ khiến bạn căng thẳng, mệt mỏi, dù bận rộn cũng cần phải nhớ dành thời gian chăm sóc sức khỏe. Tài vận: Bình thường, tuy không có nhiều cơ hội nhưng cũng không có gì biến động. Tình cảm: Những bạn đơn thân sẽ gặp được người mình yêu quý, có thể bắt đầu một mối quan hệ tốt. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Tý.

Tuổi Dậu: Công việc: Được cấp trên tin tưởng, giao phó trọng trách, cố gắng phát huy sở trường của mình, hoàn thành tốt công việc được giao. Tài vận: Những ai làm ăn buôn bán sẽ có một ngày phát tài. Tình cảm: Phơi phới như gió xuân tháng 3. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Qúy nhân: Tuổi Sửu.

Tuổi Tuất: Công việc: Gặp được đại quý nhân mọi việc đều suôn sẻ, có được thành tích tốt. Tài vận: Cầu được ước thấy, cầu tài đắc tài. Tình cảm: Những bạn đơn thân có lợi bởi sẽ gặp được đào hoa chính vận. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Dần.

Tuổi Hợi: Công việc: Đừng làm phức tạp hóa vấn đề, mọi việc cần bình tĩnh giải quyết. Tài vận: Nhờ cơ hội người khác mang đến mà kiếm thêm được khoản thu nhập tương đối tốt. Tình cảm: Một ngày trọn vẹn niềm vui và hạnh phúc. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Mão. 

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.