@@
Dịch vụ thám tử Phát Huy là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực thám tử. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Khách hàng của chúng tôi là các Cá nhân, Doanh nghiệp trong nước và Công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào với việc đưa ra các Giải pháp phù hợp, Nhanh chóng, Bảo mật, Chính xác, Chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 01684854514

Dự đoán ngày mới 13/09/2017 cho 12 con giáp: Tài vận của người tuổi Hợi vượng phát.

Theo dự đoán ngày mới 13/09/2017 cho 12 con giáp được đăng tải trên trang SMXS (Trung Quốc), công việc của người tuổi Tý tương đối ổn định. Tài vận: dễ thất thoát tiền nong. Tình cảm: chuyện tình cảm xuống dốc.


Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, người tuổi Sửu nên chuyên tâm vào công việc. Tài vận: nên thận trong trong quản lý tài chính. Tình cảm: chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở.

Tuổi Dần: Công việc: con giáp công việc cơ bản ổn định. Tài vận: dù có thêm khoản thu nhỏ nhưng không nên quá tham lam trong chuyện tiền bạc. Tình cảm: ngày dễ xảy ra tranh cãi, bất đồng ý kiến.

Tuổi Mão: Công việc: tương đối thuận lợi. Tài vận: dễ xảy ra nhiều thị phi liên quan đến tiền bạc. Tình cảm: dễ xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Tuổi Thìn: Công việc: nên khiêm tốn trong công việc. Tài vận: dù có cơ hội cầu tại nhưng lại bị tiểu nhân phá hoại. Tình cảm: ngày không thích hợp cho việc bộc lộ tình cảm.

Tuổi Tỵ: Công việc: gặp may mắn trong công việc. Tài vận: có cơ hội nhận được quà tặng hoặc được mời ăn cơm. Tình cảm: chuyện tình cảm lứa đôi ngọt ngào.

Tuổi Ngọ: Công việc: công việc có nhiều biến động. Tài vận: tâm trạng không tốt ảnh hưởng đến việc tìm kiếm các cơ hội cầu tài. Tình cảm: có cơ hội gặp được ý trung nhân.

Tuổi Mùi: Công việc: được mọi người đánh giá cao trong công việc. Tài vận: nên tiết kiệm trong chi tiêu để tránh rơi vào trường hợp “phá sản”. Tình cảm: chuyện tình cảm lứa đôi ngọt ngào.


Tuổi Thân: Công việc: Nên chăm chỉ hơn nữa trong công việc. Tài vận: nên tỉnh táo để tránh bị mắc lừa trong vấn đề tiền bạc. Tình cảm: đừng để tâm trạng không tốt ảnh hưởng đến tình cảm.

Tuổi Dậu: Công việc: công việc ổn định. Tài vận: nên bình tĩnh xử lý mọi vấn đề liên quan đến tiền bạc. Tình cảm: nên quan tâm hơn nữa đến nửa kia.

Tuổi Tuất: Công việc: mọi việc diễn ra theo ý muốn. Tài vận: ngày có nhiều cơ hội cầu tài. Tình cảm: cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói.

Tuổi Hợi: Công việc: nên cố gắng hơn nữa trong công việc. Tài vận: tài vận vượng phát. Tình cảm: chuyện tình cảm lãng mạn, ngọt ngào. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.