Tử vi ngày mới 21/03/2017 cho 12 con giáp, tuổi Mùi gặp khó khăn trở ngại trong hợp tác vì thế nên thận trọng xử lý, không có cơ hội cầu tài.Theo thông tin dự đoán ngày mới 21/03/2017 được đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), công việc của tuổi Tý bình thường, tuy không có được kết quả như mong muốn nhưng mọi việc vẫn cần phải tiếp tục cố gắng. Tài vận: Đầu tư nên thận trọng kẻo thua lỗ. Tình cảm: Dễ bị những lời đồn đại làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người. Hướng vượng vận: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Cũng theo dự đoán ngày mới cho 12 con giáp, công việc của tuổi Sửu rối như mớ bòng bong, tâm trạng căng thẳng khiến mọi việc càng khó giải quyết. Tài vận: Vận thế đang thấp, không nên đầu tư vào cổ phiếu. Tình cảm: Có tranh chấp cãi vã, cố gắng chia sẻ thẳng thắn với nhau để tránh nghi ngờ, mâu thuẫn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Tý.

Tuổi Dần: Công việc: Thu nhập tương đối ổn định, tạm thời có thể hài lòng với công việc hiện tại. Tài vận: Bình thường, có thể sẽ có tin tức mới về đầu tư. Tình cảm: Những ai đã kết hôn sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất.

Tuổi Mão: Công việc của con giáp này tương đối thuận lợi. mọi việc đều suôn sẻ hanh thông. Tài vận: Các kế hoạch tài chính bắt đầu giúp bạn có thu nhập tốt. Tình cảm: Các bạn đơn thân sức hấp dẫn rất cao đối với bạn khác giới, có nhiều cơ hội nếu tích cực chủ động tham gia các hoạt động giao lưu tập thể. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi.


Tuổi Thìn: Công việc: Tâm trạng không ổn định, dễ cáu gắt xô xát với người khác. Tài vận: Dễ có hao tổn tiền bạc, cần phải thận trọng trong các giao dịch tiền bạc. Tình cảm: Công việc không thuận khiến tâm trạng không tốt nên ảnh hưởng đến tình cảm và hòa khí gia đình. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu.

Tuổi Tỵ: Công việc: Tiến triển thuận lợi, có cơ hội thương mại tốt đến với bạn, được cấp trên tin yêu, đồng nghiệp ủng hộ. Tài vận: Vận thế tốt, đầu tư có cơ hội tốt. Tình cảm: Cần quan tâm nhiều đến tình cảm và sức khỏe của đối phương. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Tuổi Ngọ: Công việc: Vận thế không thuận nên cần phải cố gắng hơn nữa mới mong có hiệu quả cao. Tài vận: Bình thường, thu nhập có tăng nhưng chi tiêu vẫn nhiều. Tình cảm: Những bạn đơn thân có cơ hội gặp được người như ý, cố gắng bình tĩnh thể hiện bản thân để tạo ấn tượng tốt với đối phương. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Tỵ.

Tuổi Mùi: Công việc: Có khó khăn trở ngại trong hợp tác vì thế nên thận trọng xử lý. Tài vận: Không tốt, không có cơ hội cầu tài. Tình cảm: Dễ vì tiền bạc mà phát sinh cãi vã, mâu thuẫn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Tuổi Thân: Công việc: Gặp khó khăn cần phải cố gắng, có cơ hội tốt không được bỏ qua, điều chỉnh tâm thái, tự tin vào bản thân mình mọi việc sẽ ổn thỏa. Tài vận: Khó có cơ hội cầu tài, cần bình tĩnh chờ đợi cơ hội mới. Tình cảm: Đừng tự dồn mình vào chân tường, cố gắng bình tĩnh mọi việc đều có cách giải quyết. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Thìn.

Tuổi Dậu: Công việc: Cần phải tập trung tâm sức vào công việc, tránh tư tưởng đầu cơ trục lợi. Tài vận: Bình thường, không nên đầu tư lớn. Tình cảm: Cảm giác thất vọng về thái độ của đối phương. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Tỵ.

Tuổi Tuất: Công việc: Không được nôn nóng dễ dính bẫy của tiểu nhân. Tài vận: Không tốt, không được đầu tư cổ phiếu. Tình cảm: Dễ bị đối phương nghi ngờ, hiểu nhầm khiến hai người nảy sinh cãi vã gay gắt. Hướng vượng tài: Không có lợi cho xuất hành. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Tuổi Hợi: Công việc: Có cơ hội tốt trong thương mại, mọi kế hoạch đều suôn sẻ, thuận lợi, nhưng không được khinh suất để tránh tiểu nhân ra tay. Tài vận: Rất vượng, cầu tài đắc tài. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Mão. 

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Theo Kiến Thức

Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.