Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc thứ năm ngày 9/3/2017 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi
Tử vi thứ năm ngày 9/3/2017 của tuổi Tý

Tử vi của người tuổi Tý trong ngày hôm nay thực sự không tốt một chút nào. Bạn cần phải hết sức cẩn thận thì mới không rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân. Trong mọi trường hợp, bạn cần phải bình tĩnh và tỉnh táo, đừng để trong lúc nóng nảy mà đưa ra phát ngôn hay hành động nào gây mâu thuẫn với mọi người xung quanh.

Do Tý Mùi tương hại cho nên vận trình tình cảm của bạn có đôi chút xáo trộn. Không những vậy, mối quan hệ với các thành viên trong gia đình cũng gặp phải nhiều trục trặc do bất đồng quan điểm. Tuy không quá nghiêm trọng nhưng lại khiến không khí gia đình trở nên căng thẳng.

Tử vi thứ năm ngày 9/3/2017 của tuổi Sửu

Sửu Mùi quan hệ lục xung cho nên vận trình công việc của bạn giảm sút nghiêm trọng. Từ sáng cho tới tối, người tuổi Sửu phải tất bật trong đống công việc khổng lồ. Tuy bạn có khá nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng lại chẳng có cơ hội cũng như thời gian để thực hiện.

Bạn cũng phải cẩn thận với sức khỏe của mình trong ngày hôm nay, thỉnh thoảng những cơn đau đầu sẽ hành hạ bạn, chính vì vậy bạn nên bỏ những ý nghĩ căng thẳng ra khỏi đầu mình. Buổi tối khi đi ngủ đừng nằm gối quá cao đề phòng máu không lưu thông được nhé.

Tử vi thứ năm ngày 9/3/2017 của tuổi Dần

Người tuổi Dần trong ngày hôm nay sẽ bị nhiều hung tinh soi chiếu, do vậy vận trình vốn đã gập ghềnh nay lại gặp phải nhiều trắc trở hơn nữa. Khối lượng công việc nhiều, áp lực lớn, những rắc rối phát sinh liên tục khiến cho bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi, chỉ muốn vứt bỏ tất cả để tinh thần thoải mái hơn.

Trong khoảng thời gian này, bạn đừng nên có bất kỳ hành động gì. Đầu óc căng thẳng, làm việc không tập trung, tính tình nóng nảy cho nên bạn rất dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Nếu có việc gì quan trọng thì cần phải tham khảo ý kiến của những người có nhiều kinh nghiệm.


Tử vi thứ năm ngày 9/3/2017 của tuổi Mão

Mão Mùi nhị hợp khiến cho vận trình của người tuổi Mão lên như diều gặp gió. Không những vậy, bản mệnh vốn đã thông minh, tinh lực dồi dào khiến cho bạn có thể hoàn thành một khối lượng lớn công việc với hiệu suất cao nhất.

Trong lĩnh vực tình cảm, người tuổi Mão không được mạnh mẽ, thường có những suy nghĩ yếu đuối và hay làm quá vấn đề lên. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới mối quan hệ của bạn với người ấy, khiến cho tình hình trở nên căng thẳng. Trong tình huống này thì bạn nên hạn chế xem những bộ phim tình cảm sướt mướt hay nghe bản nhạc buồn nhé.

Tử vi thứ năm ngày 9/3/2017 của tuổi Thìn

Trong ngày hôm nay khó có thể nhìn thấy điểm sáng trong vận trình của người tuổi Thìn. Tinh thần bất ổn khiến bạn không thể tập trung vào công việc, mâu thuẫn nội bộ phát sinh khiến cho hiệu quả làm việc không cao và bị cấp trên phê bình.

Phương diện tình cảm không được tốt, vì bạn thường xuyên có những hành động khó hiểu cho nên đối phương hiểu lầm cũng là lẽ thường tình. Bói tử vi ngày hôm nay cho biết nếu không hóa giải nhanh chóng thì đôi bên rất dễ xảy ra tranh cãi gay gắt và mối quan hệ của cả hai sẽ bị rạn nứt.

Tử vi thứ năm ngày 9/3/2017 của tuổi Tỵ

Có khá nhiều cát tinh soi chiếu cho nên vận trình của người tuổi Tỵ hôm nay thuận buồm xuôi gió. Có một vài khó khăn xuất hiện, tuy nhiên đây cũng là cơ hội tốt để bản mệnh có bước đột phá lớn trong công việc. Do đó, bạn nên tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình, tránh tham gia vào những cuộc tranh cãi tại nơi làm việc nhé.

Công việc thuận lợi nhưng chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ lại đi xuống rõ rệt. Những người đã kết hôn dường như không tránh khỏi tranh cãi với người ấy của mình, nguyên nhân của vấn đề là bất đồng quan điểm trong cách nuôi dạy con cái hoặc là phân chia công việc giữa đôi bên không rõ ràng.

Tử vi thứ năm ngày 9/3/2017 của tuổi Ngọ

Ngọ Mùi quan hệ Tam hội cho nên vận trình của người tuổi Ngọ hôm nay vô cùng tốt. Bạn sẽ được cấp trên giao cho những nhiệm vụ quan trọng, tuy ban đầu bạn sẽ cảm thấy hoang mang bối rối nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận ra đây là cơ hội không thể tốt hơn cho bản thân để tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Họa thị phi lúc nào cũng tiềm tàng nơi bạn làm việc, nếu như bản mệnh cao ngạo và tỏ thái độ coi thường người khác thì chắc chắn sẽ tự rước lấy rắc rối vào mình, đừng bao giờ đổ lỗi cho số phận nhé. Vận đào hoa kém cho nên hôm nay bạn đừng hi vọng có thể tìm được một nửa hoàn hảo cho mình.

Tử vi thứ năm ngày 9/3/2017 của tuổi Mùi

Vận trình của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay không ổn định mà biến động liên tục. Có lúc thì bạn gặp nhiều khó khăn, nhưng nhiều khi lại rất thuận lợi đến chính bạn cũng không ngờ tới. Chính vì không thể đoán trước được tương lai cho nên bản mệnh nên thận trọng, tuân thủ theo đúng nguyên tắc làm việc của công ty nhé.

Công việc tình cảm không tốt, những người đã có gia đình cần đề phòng chuyện tình tay ba hoặc là một nửa của mình rơi vào con đường nghiện ngập cờ bạc nhé. Hạnh phúc gia đình đang đứng trên bờ vực, nếu bạn không khéo léo thì có thể sụp đổ bất cứ lúc nào đấy.

Tử vi thứ năm ngày 9/3/2017 của tuổi Thân

Những người tuổi Thân ngày hôm nay sẽ may mắn thoát khỏi sự nguy hại của hung tinh. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và thuận lợi đâu. Do đó đừng nên chủ quan vì chắc chắn bạn sẽ cần nhiều tới sự trợ giúp của bạn bè, đồng nghiệp mỗi khi gặp khó khăn đấy.

Con đường tìm kiếm tình yêu của bạn còn phải trải qua nhiều chông gai trắc trở. Nhân duyên chưa tới nhưng bạn đừng nên nóng lòng quá nhé. Bản mệnh nữ có cá tính độc lập, mạnh mẽ nhưng nhiều khi trong cuộc sống điều này lại không được tốt lắm vì nó khiến cho những người khác giới cảm thấy bạn khó gần.

Tử vi thứ năm ngày 9/3/2017 của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu trong ngày hôm nay sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc. Tuy nhiên với bản lĩnh vững vàng cùng sự may mắn của mình thì bạn có thể vượt qua một cách dễ dàng, từ đó chiếm được sự kính nể của đồng nghiệp cũng như sự khen ngợi của cấp trên.

Tình hình tài chính có nhiều dấu hiệu bất ổn, ngày hôm nay bạn nên thắt chặt chi tiêu của mình lại cũng như hạn chế cho người khác vay tiền. Chờ tới khi nào vượt qua được hoàn cảnh khó khăn này thì bạn mới có thể tiêu tiền thoải mái nhé.

Tử vi thứ năm ngày 9/3/2017 của tuổi Tuất

Vận trình của những người tuổi Tuất ngày hôm nay không được tốt lắm đâu, chính vì vậy bạn cần phải hết sức thận trọng trong từng lời nói cũng như việc làm của mình, đừng để mọi chuyện vượt ra ngoài tầm kiểm soát của bạn chỉ vì sự nóng giận nhất thời nhé.

Chuyện tình cảm của bạn không có dấu hiệu khởi sắc. Những người đang yêu rất dễ dàng phát sinh mâu thuẫn chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống còn người độc thân vẫn đang mải miết bước đi trên con đường tìm kiếm tình yêu của mình.

Tử vi thứ năm ngày 9/3/2017 của tuổi Hợi

Hôm nay là một ngày vô cùng thuận lợi của những người tuổi Hợi. Công việc diễn ra thuận lợi, có nhiều khoản thu bất ngờ sẽ tìm tới với bạn. Không những vậy mà chuyện tình cảm cũng thuận buồm xuôi gió khiến cho bạn cảm thấy hạnh phúc ngập tràn.

Vấn đề duy nhất khiến cho bạn cảm thấy đau đầu đó chính là sức khỏe có chiều hướng đi xuống. Đây là hậu quả của quá trình ăn uống, làm việc và nghỉ ngơi không khoa học. Để có một cơ thể khỏe mạnh hơn thì bạn cần phải lên một kế hoạch sinh hoạt điều độ hơn.
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.