Đây là những con giáp luôn rất giỏi giang nhưng lại rất khiêm nhường, không bao giờ tự cao tự đại rằng mình là kẻ hơn người, coi thường người khác.

Con giáp tuổi Sửu

Theo xem bói vận mệnh 12 con giáp và tử vi phong thủy thấy rằng, con giáp tuổi Sửu đứng đầu danh sách những con giáp khiêm tốn nhất. Họ đích thị là con giáp tài năng nhưng lại rất khiêm nhường.

Bởi đây là con giáp luôn giỏi giang, siêng năng, kiên nhẫn, luôn nỗ lực không biết mỏi mệt. Thành tích của họ đạt được là nhờ quá trình phấn đấu không ngưng nghỉ. Tuy vậy, họ lại không bao giờ khoe khoang về bản thân, rất nghiêm túc trong lời ăn tiếng nói.Họ có thể công nhận hay dành lời khen đối với người khác nhưng không bao giờ tiết lộ khả năng của bản thân.

Điều đó xuất phát từ sự chín chắn trong suy nghĩ của họ, nghĩ rằng làm việc lớn cần trầm tĩnh, sâu sắc và có tố chất, có sự mềm mỏng linh hoạt để xây dựng sự nghiệp lớn.

Con giáp tuổi Tỵ

Tử vi phong thủy biết, người tuổi Tỵ là con giáp khéo léo nhất trong 12 con giáp. Họ không thích kể về mình, không thích khoe khoang tài năng hay những gì mình đã làm được. Nếu như ai đó biết mà dành lời khen tặng, họ đều tìm cách khéo léo khiêm nhường đáp trả.

Không phải là ở họ không có sự nhanh nhạy, năng nổ trong cuộc sống mà họ nghĩ rằng tài năng phẩm chất của con người nên thể hiện bằng hành động, bằng thực lực và những gì xây dựng được chứ không cần tung hô.

Có nhiều chuyện họ hiểu biết rất rõ nhưng lại coi như không biết mà âm thầm, luôn ở trạng thái thâm trầm.

Đừng nghĩ họ biếng nhác lơ là, khi họ quyết tâm làm gì, thành quả họ có bạn sẽ không bao giờ ngờ được. Do vậy đây cũng là một trong số con giáp tài năng nhưng lại rất khiêm nhường.

Con giáp tuổi TuấtXem bói vận mệnh 12 con giáp cho thấy giữa cuộc sống lắm thử thách, chông giai thì tuổi Tuất cũng là con giáp có phẩm chất hơn người: Tài năng và khiêm tốn.

Bởi vì họ là người rất chân thành và thẳng tính nhất. Họ khiêm nhường, sẵn sàng lắng nghe ý kiến của người khác, sẵn sàng thấu hiểu và chia sẻ.

Chính vì thế, người này luôn được mọi người yêu mến và kính nể, luôn có cơ hội thăng tiến trong công việc. Họ còn rất rộng lượng, không chấp nhặt những sai lầm đã qua của người khác.

Họ làm đúng theo đạo lý, nguyên tắc, không khi nào làm sai. Họ cũng không khoe khoang tự cao tự đại, biết kính trên nhường dưới, thu được lòng người.

Bởi vậy, tử vi phong thủy mới khẳng định họ là top 3 những con giáp có phẩm chất và tài năng lại khiêm tốn dễ thành công về hậu vận hơn người!

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Theo Kiến Thức
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.