Tuổi Sửu là một trong những con giáp may mắn khi có được vận tình cảm suôn sẻ, hanh thông.

Theo AKW, với bản tính thật thà, chăm chỉ luôn được mọi người xung quanh yêu mến nên đời sống tình cảm của các bạn tuổi Sửu cũng có nhiều thần may mắn hộ mệnh.

Sang năm 2017, tuổi Sửu là một trong những con giáp tương đối may mắn khi có được vận tình cảm suôn sẻ, hanh thông. Những ai đang yêu tình cảm ngày càng gắn kết, mặn nồng, thắm thiết.

Đây cũng làm năm nhiều cơ hội đối với những bạn tuổi Sửu vẫn đang độc thân. Nhờ vận thế đang vô cùng rực rỡ nên xung quanh luôn có bạn khác giới vây quanh, ngưỡng mộ, theo đuổi. Bản thân bạn sẽ có nhiều cơ hội để bắt đầu một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp.

Tuy có nhiều may mắn những cũng có không ít khó khăn đang chờ đợi. Các bạn tuổi Sửu phải luôn đề cao cảnh giác vì rất dễ bị người khác chọc ngoáy vào chuyện tình cảm khiến người yêu bạn dễ nghi ngờ, dao động. Nếu gặp phải tình huống này, phải tìm cách nói chuyện, tìm hiểu và tháo gỡ những nghi ngờ thắc mắc của đối phương thì tình cảm sẽ ổn định trở lại.


Ảnh minh họa.

Vận tình cảm trong 12 tháng năm 2017 cho tuổi Sửu:

Tháng giêng: Chuyện tình cảm tương đối thuận, đặc biệt các bạn nữ tuổi Sửu sẽ có nhiều người theo đuổi, có nhiều cơ hội lựa chọn người như ý.

Những bạn tuổi Sửu sinh năm 1973 cần đặc biệt chú ý đối nhân xử thế trong các mối quan hệ xung quanh mình, tránh làm tổn thương người khác và tạo cơ hội cho kẻ xấu tìm cách hãm hại mình.

Tháng 2: Có nhiều thử thách mới đang chờ bạn, cần phải kiên trì bỏ công sức mới có được hạnh phúc, tránh đốt cháy giai đoạn mà xôi hỏng bỏng không.

Tháng 3: Tâm trạng bất ổn, tâm tư phiền muộn, cần phải học cách thả lỏng, cân bằng. Đặc biệt là các bạn tuổi Sửu sinh năm 1997, tâm trạng vô cùng bất ổn, tính cách khó đoán.

Tháng 4: Phúc họa song hành, chuyện tình cảm cũng sẽ có nhiều niềm vui đầy bất ngờ.

Tháng 5: Đời sống tình cảm của các bạn nữ thuận lợi hơn. Trong tháng này, nhiều bạn đơn thân có thể tìm được tình yêu đích thực của mình. Những bạn nữ đã có đôi có lứa cũng có thể nhận được lời cầu hôn ngọt ngào từ người mình yêu thương.

Tháng 6: Các bạn nữ đã có người yêu thì đây là tháng tuyệt vời để các bạn tính chuyện cưới xin.

Tháng 7: Các bạn nữ chưa kết hôn vẫn có thể tính chuyện trăm năm trong tháng này, những bạn nam đã kết hôn nên đề cao cảnh giác, cẩn thận rắc rối đeo bám.

Tháng 8: Chuyện tình cảm không được thuận lợi như mong muốn, dễ có chuyện chia ly, tan vỡ. Vì thế phải chú ý lời ăn tiếng nói, đừng làm tổn thương đến người mình yêu không hối hận không kịp.

Đặc biệt các bạn sinh năm 1997 vận tình cảm vô cùng xấu, rất dễ dính rắc rối, tranh chấp bản thân mệt mỏi, hơn nữa còn làm tổn thương người mình yêu, làm tổn thương thêm một người cũng thành tâm thành ý với bạn.

Tháng 9: Có nhiều sóng gió, đặc biệt các bạn nữ cần phải chú ý. Những bạn đang đơn thân khó có tìm được người phù hợp với mình, những ai đã lập gia đình dễ phải đối mặt với cảm giác cô đơn xâm chiếm. Những lúc như thế, đừng than vãn, trách móc hãy cố gắng bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân, hãy thông cảm, vị tha cho đối phương thì biển yên sóng lặng.

Tháng 10: Cẩn thận lời ăn tiếng nói, làm việc gì cần phải suy nghĩ thật kỹ mới làm.

Tháng 11: Hai người thường xuyên có những bất hòa, tranh chấp mâu thuẫn nhỏ, cả hai người cùng cố gắng nhường nhịn, bình tĩnh một chút mọi việc sẽ êm ấm.

Tháng 12: Tâm trạng không tốt khiến chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng, cố gắng dung hòa, tìm cách thư giãn, cân bằng để mọi việc đều trong ấm ngoài êm.
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.