Cha ông ta xưa nay vẫn có quan niệm “gái hơn hai, trai hơn một” khi chọn vợ, gả chồng. Tuy nhiên, trong 12 con giáp, sẽ có những con giáp nên yêu người cùng tuổi để hưởng cảnh “nằm duỗi mà ăn” đầy tài lộc, hạnh phúc và may mắn đấy nhé.1. Vợ chồng cùng tuổi Tý

Chỉ số hưởng phúc: 95%

Lựa chọn người bạn đời cùng tuổi với những cá nhân sinh năm Tý là khá đúng đắn, họ sẽ hòa thuận, tâm đầu hợp ý trong cả chuyện làm ăn lẫn giao tế đối đãi. Cặp vợ chồng này như cặp bài trùng lại vừa như nam châm trái dấu, họ bù đắp cho nhau những phần yếu kém và cùng biết cách phát huy điểm mạnh đúng lúc. Chính vì thế mà lấy nhau xong, tài chính không bao giờ là mối lo của họ, lúc nào cả hai cũng sung túc, dư dật.

Nhược điểm cần khắc phục ở chuột vợ chuột chồng là nên bỏ tính so đo hơn kém, tranh luận với nhau nên có người xuống nước, chịu nhường, có vậy, tình cảm mới gắn bó lâu bền hơn nữa.

2. Vợ chồng cùng tuổi Sửu

Chỉ số hưởng phúc: 80%

Các cá nhân cầm tinh con trâu đều khá chăm chỉ, kiên cường, rất biết nỗ lực phấn đấu. Gia đình chồng trâu vợ trâu sẽ khá hạnh phúc ấm êm, đồng cam cộng khổ vượt qua gian khó vất vả chậm mà chắc. Kinh tế gia đình họ thường ở mức bình bình vừa phải, tạm đủ chi tiêu, “nhìn lên thì chẳng bằng ai, nhìn xuống thì lại chẳng ai bằng mình”.

Chỉ có điều, cả hai đều khá ngoan cố khó bảo, trẻ con và khá ham chơi nên tiêu nhiều hơn làm, dễ rơi vào cảnh “bóc ngắn cắn dài”. Một trong hai bạn nên cầm chịch tài chính gia đình để giữ hòa khí vợ chồng luôn yên ổn đấy nhé.  

3. Vợ chồng cùng tuổi Dần

Chỉ số hưởng phúc: 35%

Đây là lựa chọn mạo hiểm thuộc diện “đầu tư khó có lãi”, đáng báo động vô cùng. Hai con hổ chớ mà dại dột góp gạo thổi cơm chung, vì bản thân mỗi cá nhân lúc nào cũng luôn là một ngọn lửa bùng cháy, thích sở hữu và quá cá tính. Nguy hiểm nữa là hai bạn đều rất hấp dẫn người khác phái, dễ khiến đối phương ghen tuông.

Ở cạnh nhau hay lập gia đình là điều gần như không tưởng bởi hai bạn sẽ ngập chìm trong cãi vã, tranh chấp. Tài chính, cuộc sống, công việc đều không thăng hoa mà chỉ thụt lùi.

Cặp đôi nào trong 12 con giáp nên yêu người cùng tuổi để hưởng phúc “nằm duỗi mà ăn”
Hai vợ chồng cùng tuổi Mão không hợp làm kinh doanh, chỉ nên “tùng tiệm”, sống vừa phải, tiêu vừa đủ để qua ngày

4. Vợ chồng cùng tuổi Mão

Chỉ số hưởng phúc: 55%

Hai con mèo, một vợ một chồng ở bên nhau sẽ khá hòa thuận, hạnh phúc nhưng chỉ là giai đoạn đầu của hôn nhân mà thôi. Vì hai bạn quá hướng nội, tuy tình cảm phong phú nhưng đôi bên lại ít chịu giao lưu chia sẻ, giấu giếm tình cảm thật. Chính vì vậy mà dễ rơi vào cảnh đồng sàng dị mộng, thiếu tiếng nói chung.

Nếu không biết cách mở lòng, chia sẻ và tìm hiểu về đối phương sâu sắc hơn nữa, cả hai sẽ dần dần tự đào một chiếc hố khoảng cách khá to, khó mà lấp đầy. May mắn mà 1 trong 2 vợ chồng biết “làm chủ cuộc chơi” thì mọi chuyện sẽ được khắc phục dễ dàng.

Tuy vậy, cả hai không hợp làm kinh doanh, chỉ nên “tùng tiệm”, sống vừa phải, tiêu vừa đủ để qua ngày. Thật khó để hai con mèo làm nên nghiệp lớn hay “nằm duỗi mà ăn”, hưởng phúc, hưởng lộc lâu dài đâu.

5. Vợ chồng cùng tuổi Thìn

Chỉ số hưởng phúc: 90%

Tuổi Thìn khẳng khái, cầu thị, tích cực phấn đấu, chịu khó thay đổi và luôn mong muốn người bạn đời của mình có ý chí... y hệt. Chỉ có điều, cặp đôi này đều khó bảo cứng đầu như nhau nên dễ nảy sinh cảnh “bằng mặt mà không bằng lòng”, “tiếng chì tiếng bấc” hàng ngày. Họ hợp làm kinh tế, tài chính dồi dào no đủ, hơn người khác nhiều lần nhưng gia đình ít khi hòa thuận ấm êm là vì thế.  

6. Vợ chồng cùng tuổi Tỵ

Chỉ số hưởng phúc: 65%

Đừng nghĩ rằng hai vợ chồng rắn không xương thì lắm miệng đủ điều, xấu xa khó ở chung đấy nhé. Họ chính là cặp đôi trời sinh hoàn hảo, lãng mạn, tình cảm chỉ để dành cho nhau mà thôi.

Điểm trừ của họ là kinh tế gia đình vừa phải, đủ sống, do bản thân hai vợ chồng không quá lo nghĩ đến chuyện tiền nong, chỉ cần sống hạnh phúc bên nhau là đủ. Điểm cộng của họ là duyên tình lúc nào cũng vơi rồi lại đầy, cạn rồi lại tràn, mặn nồng như thuở mới yêu nhau.

Cặp đôi nào trong 12 con giáp nên yêu người cùng tuổi để hưởng phúc “nằm duỗi mà ăn”
Tốt nhất hai vợ chồng cùng tuổi Ngọ nên làm chung chỗ nhưng không chung bộ phận, làm chung công ty nhưng không chung lĩnh vực, có như thế tiền bạc mới dư dả, “vào nhà như nước sông Đà” được lâu7. Vợ chồng cùng tuổi Ngọ

Chỉ số hưởng phúc: 80%

Hai con ngựa dọn ổ về sống chung một “chuồng” thật ra không hề chật chội bó buộc, dù trước đó mỗi người đều cất vó ở một phương trời riêng. Muốn hôn nhân lâu bền, hãy chủ động tạo lập không gian riêng cho đối phương đỡ thấy quá bí bách.

Tốt nhất hai bạn nên làm chung chỗ nhưng không chung bộ phận, làm chung công ty nhưng không chung lĩnh vực, có như thế tiền bạc mới dư dả, “vào nhà như nước sông Đà” được lâu!

8. Vợ chồng cùng tuổi Mùi

Chỉ số hưởng phúc: 85%

Người tuổi Mùi bản thân họ đã luôn khôn khéo, dịu dàng, biết làm chủ tình thế, biết nhường nhịn chịu thương chịu khó. Vợ dê chồng dê rất biết bảo ban nhau làm ăn, biết dựa vào nhau mà sống nên trẻ dù vất vả thì già cũng hơn người.

Nếu biết cách vun vén bảo ban nhau thì ngoài 50 tuổi trở ra, chắc chắn họ sẽ chỉ việc “ngồi mát ăn bát vàng” vì công thành danh toại, con cái đảm đang, phương trưởng thành tài.

9. Vợ chồng cùng tuổi Thân

Chỉ số hưởng phúc: 45%

“Một điều nhịn chín điều lành” vì một nước không thể có hai vua, nhà có vợ khỉ chồng khỉ thì dễ xảy ra tranh chấp “đảng cầm quyền” như chơi, vì cả hai đều muốn cầm chịch, điều khiển người kia.

Họ quá khôn khéo, tài ba, thông minh hiếu chiến để chịu lùi một bước mà tiến hai bước trong chuyện tình yêu. Chính vì thế, làm đồng nghiệp thì rất hợp mà để cùng chung chăn gối với họ không khác gì cực hình. Có lẽ nếu không có con chung, cùng suy nghĩ cho con, họ khó mà chung sống với nhau lâu dài.  

Cặp đôi nào trong 12 con giáp nên yêu người cùng tuổi để hưởng phúc “nằm duỗi mà ăn”
Vợ chồng cùng tuổi gà ở bên nhau thường tiền bạc vừa phải, thiếu lại có, hết lại đủ, không quá giàu nhưng cũng chẳng phải nghèo nàn, tệ bạc

10. Vợ chồng cùng tuổi Dậu

Chỉ số hưởng phúc: 55%

“Oan gia ngõ hẹp”, “ghét của nào trời trao của ấy” là hai câu nói cực kỳ phù hợp cho đôi vợ chồng cùng tuổi gà. Họ nhìn bề ngoài thì hoặc rất giống hoặc rất khác nhau nhưng thật ra ban đầu vì ghét mà nên duyên, sau đó nói chuyện rất tâm đầu ý hợp, cư xử vui vẻ hòa nhã, bù trừ hoàn hảo. Vợ chồng cùng tuổi gà ở bên nhau thường tiền bạc vừa phải, thiếu lại có, hết lại đủ, không quá giàu nhưng cũng chẳng phải nghèo nàn, tệ bạc.

11. Vợ chồng cùng tuổi Tuất

Chỉ số hưởng phúc: 95%

Vợ chồng cùng tuổi Tuất là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các cặp đôi yêu nhau lâu năm, vì cả hai đều rất dịu dàng, lễ phép, gia giáo và chung thủy. Họ thích sự thành thật thẳng thắn, thích được chia sẻ với người thương mọi thứ dù nhỏ nhặt nhất.

Trời ban cho họ cuộc sống sung túc, vương giả, hạnh phúc ấm êm. Miễn là đôi bên yêu thương và tin tưởng nhau thật lòng thì từ trẻ đến già, cả đời họ chẳng bao giờ phải lo đến tiền nong.

12. Vợ chồng cùng tuổi Hợi

Chỉ số hưởng phúc: 75%

“Thanh mai trúc mã” hoặc “tiếng sét ái tình” là trạng thái tình cảm của hai vợ chồng cầm tinh con heo. Họ nhiệt thành, mãnh liệt và chăm chút ngoại hình, lại yêu theo cảm tính hoàn toàn nên rất hợp nhau, trừ những lúc… ghét nhau ra.

Bản chất người tuổi Hợi là hơi lười biếng, ưa làm nhác nên cả hai phải cố gắng bảo ban nhau làm việc chăm chỉ, chi tiêu hợp lý thì ngoài 40 ắt sẽ mua được xe, tậu được nhà và làm nên nghiệp lớn. 


Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.