Dự đoán ngày mới 18/10/2017 cho 12 con giáp: Công việc của người tuổi Sửu tương đối thuận lợi, dễ gặp được cơ hội phát triển tốt...

Theo dự đoán ngày mới 18/10/2017 cho 12 con giáp của tác giả Đổng Dĩnh Lâm được đăng tải trên trang Sina (Trung Quốc), công việc của tuổi Tý không được như mong muốn, dễ có tranh chấp xảy ra, cố gắng bình tĩnh giải quyết, tránh nôn nóng đẩy mình vào thế bị động bất lợi. Tài vận: Cũng không được như mong cầu, tuy có vài cơ hội cầu tài nhỏ nhưng cũng dễ bị người khác đoạt mất. Tình cảm: Hai bên cần phải tin tưởng tôn trọng lẫn nhau mới giúp tình cảm bền vững. Sức khỏe: Không nên thức khuya, uống rượu ảnh hưởng đến sức khỏe. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Sửu.


Cũng theo dự đoán ngày mới cho 12 con giáp, công việc của tuổi Sửu tương đối thuận lợi, dễ gặp được cơ hội phát triển tốt, người làm công ăn lương có cơ hội lập công, được thưởng. Tài vận: Đang đỏ, đầu tư đâu trúng đó, tuy lợi nhuận không cao nhưng an toàn thuận lợi. Tình cảm: Sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp. Sức khỏe: Nên ngủ sớm dậy sớm, uống đủ nước khi trời chuyển mùa. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Tý.

Tuổi Dần: Công việc của con giáp này tương đối bình ổn, tuy không có nhiều khởi sắc nhưng mọi dự định đều diễn ra suôn sẻ. Tài vận: Không có cơ hội kiếm được khoản tiền lớn, nhưng cũng thêm khoản thu nhập nho nhỏ từ đầu tư chớp nhoáng. Tình cảm: Ngọt ngào, hạnh phúc. Sức khỏe: Trời chuyển lạnh, chú ý chăm sóc sức khỏe. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu đen. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Tuổi Mão: Công việc: Tuy chưa có được thành công như mong đợi nhưng cũng đừng nản chí, cần phải tiếp tục cố gắng. Tài vận: Dễ có cơ hội nhận được món quà có giá trị vật chất lớn từ người thân trong nhà. Tình cảm: Cơ hội gặp được người trong mộng sẽ đến với bạn, cố gắng thể hiện tốt để duy trì mối liên hệ này. Sức khỏe: Chú ý đề phòng bệnh đường hô hấp. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất.

Tuổi Thìn: Công việc: Thuận buồm xuôi gió, có thêm nhiều cơ hội hợp tác tốt. Tài vận: Cơ hội tốt trong công việc đem đến cho bạn cơ hội tốt để kiếm tiền. Tình cảm: Tương đối vượng phát, có nhiều cơ hội quen biết gặp gỡ với nhiều bạn khác giới có điều kiện tốt. Sức khỏe: Trời lạnh nên uống nước ấm, đừng ham nước lạnh mà rước bệnh vào thân. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam, màu đen. Quý nhân: Tuổi Tý.

Tuổi Tý: Công việc: Vận thế không được thuận như mong muốn, có nhiều áp lực trong công việc, dễ xảy ra mâu thuẫn với lãnh đạo, đồng nghiệp. Tài vận: Cần phải khống chế ham muốn chi tiêu, đừng vung tay quá trán khi không xu dính ví hối hận không kịp. Tình cảm: Tuy gặp thêm được bạn khác giới mới nhưng thật sự chưa có cơ hội nào rõ ràng. Sức khỏe: Cần bảo vệ sức khỏe tim mạch, cố gắng ăn thanh đạm, chăm chỉ vận động. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu.

Tuổi Ngọ: Công việc: Mọi nỗ lực của bạn bấy lâu nay đã đến ngày gặt hái trái ngọt. Tài vận: Đầu óc tỉnh táo, nhạy bén nên đưa ra được những quyết định đầu tư đúng đắn. Tình cảm: Tiến triển tốt đẹp. Sức khỏe: Cố gắng ăn uống thanh đạm, không nên thức khuya, uống rượu. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất.


Tuổi Mùi: Công việc: Cần suy nghĩ thấu đáo rồi hãy đưa ra quyết định. Tài vận: Không có gì khởi sắc, tạm thời nên tập trung vào công việc của mình. Tình cảm: Những bạn đơn thân sẽ có cơ hội gặp gỡ với nhiều bạn khác giới mới, những ai đang yêu cần chú ý tránh vì những việc nhỏ nhặt cãi vã làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Sức khỏe: Tương đối ổn định. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam, màu đen. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Tuổi Thân: Công việc: Khó được như mong cầu, công việc sẽ có nhiều áp lực, cạnh tranh từ đối thủ cố gắng bình tĩnh giải quyết từng việc. Tài vận: Bình thường, đầu tư cần tính toán kỹ. Tình cảm: Những bạn độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp được người như ý. Sức khỏe: Chú ý các bệnh đường hô hấp, tránh ăn những thực phẩm nhiều dầu mỡ, nên tăng cường vận động. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu đen, màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Tý.

Tuổi Dậu: Công việc: Có chút áp lực tuy nhiên cũng chính là động lực giúp bạn có thêm quyết tâm. Tài vận: Đầu tư cần phải kiên nhẫn, tránh nôn nóng mà hao binh tổn tướng. Tình cảm: Có hiểu nhầm xảy ra vì thế hai người cần bình tĩnh nói chuyện để tháo gỡ, tránh để hiểu nhầm thành mâu thuẫn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Tuổi Tuất: Công việc: Tâm trạng không tốt ảnh hưởng nhiều đến công việc, cố gắng không đưa ra quyết định gì vào lúc này. Tài vận: Có người mang đến cho bạn cơ hội kiếm tiền tốt. Tình cảm: Vận thế đang tốt, ai đang có người trong mộng nên tìm cơ hội bày tỏ sẽ có được kết quả như mong muốn. Sức khỏe: Chăm chỉ vận động, tăng cường sức khỏe. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ, màu tím. Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Tuổi Hợi: Công việc: Có cơ hội đàm phán thành công với khách hàng tiềm năng. Tài vận: Vượng phát, sẽ có cơ hội kiếm tiền tốt. Tình cảm: Nồng nàn, thắm thiết. Sức khỏe: Nên chăm chỉ vận động. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu vàng, màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Mùi. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.