Nhân ngày Quốc tế Ôm tự do, cùng tìm hiểu xem các cung hoàng đạo ôm nhau như thế nào nhé!

Bạch Dương

Bạch Dương mang đến cho người yêu một cái ôm chặt gây chấn động mạnh mẽ bằng toàn bộ sinh lực cơ thể và tâm hồn của họ. Bạch Dương truyền tải vào cái ôm của mình tất cả tình yêu, sức mạnh, lòng can đảm và sự quan tâm mà họ dành cho người yêu. Cái ôm của cung hoàng đạo Bạch Dương là tự phát và dường như kéo dài không bao giờ dứt.

Kim Ngưu

Một Kim Ngưu mang đến cho người mình yêu một cái ôm của “Gấu mẹ”. Họ yêu thích những cái ôm âu yếm, tình cảm kết hợp với động cảm thể xác vì thế họ sẽ ôm bạn sát nhất có thể khiến bạn cảm thấy rạng ngời trong tình yêu của họ.


Kim Ngưu với cái ôm nồng nàn của muốn tuyên bố tính sở hữu của họ đối với bạn. 

Song Tử

Song Tử thường ôm để giúp bạn bè của họ vui vẻ hơn hoặc đơn giản chỉ để thể hiện niềm vui khi họ đang hạnh phúc. Song Tử ôm giống như một đứa trẻ, đầy niềm vui, ánh sáng đặc biệt là khi họ cười hoặc dúi mũi họ cọ vào tai bạn khiến bạn cũng phải bật cười.

Cự Giải

Cự Giải ôm bằng toàn bộ cơ thể và tâm hồn. Họ mang đến những cái ôm đầy tình thương, sự che chở mà bạn thật sự cần dựa vào bờ vai đó để khóc mỗi khi buồn. Trong khi ôm, Cự Giải sẽ thì thầm vào tai bạn những âm thanh nhẹ nhàng, vỗ về giúp bạn hàn gắn mọi vết thương.

Sư Tử

Sư Tử muốn bạn cảm nhận cái ôm của họ. Sư Tử sẽ vòng tay ôm quanh eo, nâng bổng bạn lên khỏi mặt đất, vuốt ve mái tóc bạn, xoay tròn bạn và kết thúc nó bằng một cái cù khiến bạn bật cười khanh khách. Sư Tử rất vui vẻ, đầy yêu thương và tinh nghịch. Bạn có thể nhận rõ điều đó qua cái ôm của họ.

Xử Nữ

Xử Nữ mang đến những cái ôm thân thiết, sống động. Họ thường ôm bằng nửa thân trên và kết thúc bằng những cái vỗ nhè nhẹ lên lưng của bạn, ngay sau đó Xử Nữ sẽ lập tức trấn an bạn rằng mọi việc sẽ ổn thôi, bạn sẽ không gặp phải vấn đề gì khi họ đã ở đây rồi.

Thiên Bình

Thiên Bình muốn người mà họ ôm cảm nhận được tình yêu của họ, vì vậy họ sẽ quấn lấy người bạn bằng toàn bộ hai tay, ngực và cả cơ thể mình. Họ cọ xát người họ vào bạn khi ôm và kết thúc nó với một nụ cười ấm áp. Cái ôm của Thiên Bình có thể khiến bạn cảm thấy mình là người đặc biệt nhất thế giới.

Bọ Cạp

Cái ôm của Bọ Cạp không giống với bất kỳ cái ôm của cung hoàng đạo nào. Khi bạn ôm một Bọ Cạp, bạn sẽ cảm nhận được những năm tháng kinh nghiệm của họ, độ sâu cảm xúc của họ, tình yêu và lòng trung thành mãnh liệt của họ. Bạn cảm thấy như mình ở nhà và an toàn tuyệt đối trong vòng tay của họ. Bọ Cạp sẽ không cho phép bạn rời đi trừ khi bạn sẵn sàng ra đi.


Bọ Cạp dường như là người đam mê nhất trong các cung hoàng đạo: Họ nắm rất vững nghệ thuật ôm. 

Nhân Mã

Vòng tay của Nhân Mã tràn đầy năng lượng tích cực, vui vẻ theo đúng nghĩa đen của những từ đó: Nó có thể sưởi ấm cơ thể bạn từ đầu đến chân. Khi hai bạn dành một ngày nghỉ với nhau, Nhân Mã luôn biết đâu là thời điểm hoàn hảo để tặng bạn một cái ôm bất ngờ, luôn là từ phía đằng sau, và họ không bao giờ hài lòng cho đến khi bạn chịu mỉm cười với họ.

Ma Kết

Khi bạn ôm một Ma Kết, bạn sẽ cảm thấy bình tĩnh hơn một chút, thoải mái hơn một chút và tự tin vào mình hơn một chút. Ma Kết không sợ sự tiếp xúc mạnh mẽ của hai cặp mắt khi ôm, họ sử dụng mắt để giao tiếp và cho bạn thấy rằng họ tự hào về bạn và ngưỡng mộ bạn như thế nào.

Những cái ôm nồng nàn của Ma Kết thường đi kèm với sự tiếp xúc bằng mắt để tạo ra kết nối chặt chẽ hơn giữa hai người, qua đó truyền đạt những thông điệp cảm xúc không thể nói bằng lời.

Bảo Bình

Bảo Bình sẽ tặng cho bạn một cái ôm khiến bạn cảm thấy như cuối cùng bạn đã tìm ra được một người hiểu tất mọi mọi thứ về bạn, những vấn đề của bạn, tính cách bạn và những suy nghĩ của bạn. Đó là một cái ôm khiến bạn muốn mở lòng và muốn được là chính mình. Cái ôm của Bảo Bình đầy ắp điện năng – một loại năng lượng đẹp đẽ và chân tình.

Song Ngư

Bạn có thể đánh mất bản thân trong vòng tay của một Song Ngư: Ấm áp, đầy cảm thông khiến bạn cảm thấy toàn bộ cơ thể mình được thư giãn và chiều chuộng. Bạn có thể nói về những gì bạn cảm thấy mà không cần phải thấy áy náy về điều gì. Cái ôm của Song Ngư dịu nhẹ giống như cưng chiều một chú chó nhỏ xinh đẹp.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.