Mệnh Kim hợp màu gì nhất? Màu sắc có vai trò cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương trong phong thủy. Tương ứng với các yếu tố ngũ hành tương sinh khác nhau lại có những màu sắc tương phối không giống nhau. Cùng Lichngaytot.com tìm hiểu người mệnh Kim hợp màu gì nhất nhé.

 Cùng xem mệnh Kim hợp màu gì theo phong thủy để thuận lợi các đường:

1. Ngũ hành

Trong phong thủy, ngũ hành gồm 5 yếu tố là Kim (kim loại), Mộc (cỏ cây), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất). Giữa những yếu tố này lại có quan hệ tương sinh, tương khắc khác nhau. Nhưng dù sinh hay khắc, nếu hài hòa và hợp lý đều tạo ra sự cân bằng trong phong thủy cũng như tác động tích cực tới đời sống con người.

Nguoi menh Kim hop mau gi nhat hinh anh

Quan hệ tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc (cây cháy sinh lửa, lửa đốt mọi vật thành tro, thành đất, kim loại hình thành trong đất, kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng, nước nuôi cây).

Quan hệ tương khắc:  Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim (nước dập tắt lửa, lửa làm chảy kim loại, kim loại cắt được cây, cây hút chất màu của đất, đất ngăn nước). Từ yếu tố ngũ hành tương sinh, tương khắc mà suy ra mạng Kim hợp màu gì.

2. Người mệnh Kim hợp màu gì nhất?

Nguoi menh Kim hop mau gi nhat hinh anh 2

- Màu tương sinh: Ngũ hành Thổ sinh Kim. Đất bao bọc, sinh ra, nuôi dưỡng tất cả các kim loại. Do vậy, người mệnh Kim nên sử dụng các màu của đất mẹ, là màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

- Màu tương khắc: Nếu bạn thuộc mệnh Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ. Bởi những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

- Kết luận: Màu sắc cho mệnh Kim tốt nhất là màu vàng, trắng. Nếu mang mệnh này, bạn nên lựa chọn những gam màu sáng, những sắc màu ánh kim, màu trắng để ứng dụng vào trong cuộc sống thường nhật như chọn sơn tường, giấy dán tường, đồ nội thất, trang phục hàng ngày, giày dép, xe cộ... Đây là những màu sắc mang lại sự thịnh vượng, niềm vui và may mắn về cả tài lộc và vận quý nhân cho bạn. Biết được mệnh Kim hợp màu gì nhất sẽ giúp bạn lựa chọn được những màu may mắn dành cho mình.
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.