Dự đoán tháng 10/2021 cho 12 con giáp: Sửu, Thìn may mắn tột đỉnh, liên tiếp đón tin vui, trong khi đó, người tuổi Hợi lao đao mọi mặt trong cuộc sống.

Theo dự đoán tháng 10/2021 cho 12 con giáp, chuyện tình cảm của người tuổi Tý thăng hoa. Con giáp này cần đề phòng tiểu nhân hãm hại, đặt điều thị phi cản trở công việc phát triển. Tài vận ổn định, không phát sinh quá nhiều khoản chi không cần thiết. Sức khỏe lưu ý đến thị lực. Hướng may mắn: hướng Nam.

Ảnh: Lichngaytot
Ảnh: Lichngaytot

Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, người tuổi Sửu gặp trục trặc nhỏ trong tình cảm. Quý nhân phù trợ nên tháng 10 công việc suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Tài vận đại phát, có thêm khoản thu bất ngờ. Sức khỏe chú ý chứng dị ứng. Hướng may mắn; hướng Đông.

Tháng 10/2021, chuyện tình cảm của người tuổi Dần nồng ấm, hạnh phúc. Con giáp này cũng nhận được nhiều hỷ sự trong công việc, không cần bỏ ra quá nhiều công sức mà thu về kết quả mỹ mãn. Nguồn thu chính và phụ đều có thêm khoản thu, ví tiền rủng rỉnh. Sức khỏe nên chú ý đến ngũ quan. Hướng may mắn: hướng Bắc.

Tháng 10, người tuổi Mão có được nhiều tin vui trong tình cảm, đôi lứa hạnh phúc, mặn nồng. Công việc tạo được nhiều đột phá, thu về thành công rực rỡ. Nguồn thu chính và phụ đều có thêm không ít khoản thu, tiền chất đầy túi. Sức khỏe chú ý các tình huống phát sinh đột xuất. Hướng may mắn: hướng Tây.

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn trong tháng 10/2021 có nhiều tin vui bất ngờ, không chỉ đơn thuần là tình cảm lứa đôi mà còn là tình cảm gia đình, người thân thêm gắn bó. Tài vận đại phát, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh. Sức khỏe cần chú ý đến hệ tiết niệu. Hướng may mắn: hướng Bắc.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ có biến động nhỏ. Công việc tiếp tục phát triển nhanh chóng. Tài vận tốt, nguồn thu chính ổn định dồi dào, nguồn thu phụ không phát sinh thêm khoản chi bất ngờ nào. Sức khỏe cần lưu ý đến dạ dày. Hướng may mắn: hướng Nam.

Ảnh: Lichngaytot

Người tuổi Ngọ không thuận lợi trong tình cảm, dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn. Công việc trong tháng 10/2021 có nhiều bước tiến mới. Tình hình tài chính ổn định. Bạn nên chú ý tình hình sức khoẻ người già, trẻ nhỏ trong gia đình. Hướng may mắn: hướng Bắc.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi trong tháng 10 thuận lợi, suôn sẻ. Con giáp này đề phòng tiểu nhân hãm hại trong công việc. Tài vận lao dốc, hao hụt tiền bạc vì mua sắm quá nhiều. Sức khỏe lưu ý huyết áp. Hướng may mắn: hướng Tây.

Tuy chuyện tình cảm có nhiều tin vui nhưng công việc của người tuổi Thân lại gặp nhiều trục trặc do bị tiểu nhân hãm hại, đâm sau lưng. Tài vận bình thường, không có thêm khoản thu cũng như khoản chi. Sức khỏe chú ý đến an toàn giao thông. Hướng may mắn: hướng Nam.

Người tuổi Dậu trong tháng 10 không chỉ phát triển về công việc, làm một thu hai, thu ba mà chuyện tình cảm cũng vô cùng thăng hoa, đôi lứa mặn nồng. Con giáp này cũng đón nhận không ít tin vui về đầu tư, thu nhập. Sức khỏe ổn định. Hướng may mắn: hướng Đông.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tuất hạnh phúc, suôn sẻ. Công việc đề phòng tiểu nhân đặt điều gây tổn hại đến danh dự. Tình hình tài chính rất tốt, có cơ hội tăng lương. Sức khỏe lưu ý đến chứng nhạy cảm. Hướng may mắn: hướng Bắc.

Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi trong tháng 10/2021 sẽ có nhiều thay đổi bất ngờ. Công việc trắc trở, cần nâng cao cảnh giác tránh bị lừa. Tài chính hao hụt, suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư. Sức khỏe chú ý đến khớp chân tay. Hướng may mắn: hướng Đông. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.