Muốn biết tương lai của mình ra sao bạn hãy thử kiểm tra ngày sinh của mình theo cách dưới đây và kiểm nghiệm xem có đúng không nhé!

Ngày 1

Trong tính cách bạn là người có tính rất tò mò, và một khi bạn muốn làm chuyện gì, bạn có khuynh hướng dồn tất cả thời gian, công sức vào việc đó. Và trong chuyện tình yêu, bạn có khuynh hướng thương ngay người mình cảm thấy hợp. 

Bạn là người yêu ghét rõ ràng nên khá chung thủy.

Ngày 2

Trong tính cách bạn là người nhạy cảm về những gì bạn cần phải làm, nhưng bạn thường không làm những điều đó một cách đến nơi, đến chốn. Vì vậy, trong công việc bạn khó lòng thăng tiến vì không kiên định. 

Về chuyện tình yêu, cuộc đời tình ái của bạn diễn tiến một cách chậm rãi. Bạn hài lòng với cuộc đời tình ái của mình tuy rằng có khi bạn yêu mà không được đáp lại. Bạn là người có tính lãng mạn nên ai ở bên cạnh cũng khá thú vị.

Ngày 3

Bạn là kiểu người ngây thơ vô tội và lãng mạn. Trong công việc bạn là người cẩn thận và kiên nhẫn.

Trong chuyện tình yêu, tình yêu đối với bạn là quan trọng nhất. Tuy nhiên, nếu như bạn đã yêu, bạn hoàn toàn mù quáng.

Ngày 4

Bạn là kiểu tính cách cẩn trọng suy nghĩ kỹ trước khi hành động.

Trong chuyện tình yêu, có thể ví bạn như dòng nước lặng nằm sâu dưới lòng sông. Bạn khá chung thủy và là kiểu người có thể nắm chặt mối tình trong tay, cùng người tình tận hưởng mối tình đó.

Ngày 5

Bạn thuộc kiểu người tĩnh lặng, nhưng bạn cũng thích sự thay đổi. Trong công việc bạn thích làm trong lĩnh vực sáng tạo. Trong tình yêu bạn có khuynh hướng chiếm hữu trọn vẹn người mình yêu. Bạn không bao giờ chấp nhận có người thứ ba trong cuộc tình.

Ngày 6

Bạn thuộc kiểu người tốt tính luôn luôn sẵn sàng nhảy vào giúp đỡ những người gặp khó khăn. Trong công việc bạn có óc tưởng tượng rất độc đáo.

Cuộc đời tình ái của bạn rất êm đềm vì mối tình của bạn xuất phát và nẩy nở từ tình bạn. Có thể bạn không phải là một người tình "ngọt ngào", nhưng chân thành.

Ngày 7

Bạn là kiểu người cho mình là cái rốn của vũ trụ. Trong công việc, chính điều này khiến bạn trở thành người rất kiên gan, bền bỉ.

Trong chuyện tình yêu, bạn dám làm tất cả mọi việc để cho người yêu hài lòng về mình.

Ngày 8

Trong tính cách bạn là người có tính vui vẻ, thân thiện.

Trong công việc bạn là người hòa đồng làm việc nhóm tốt. Đôi khi điều này khiến cho những người chung quanh bạn không ưa bạn.

Trong chuyện tình yêu, bạn có khuynh hướng yêu hết người này đến người khác và trong đa số các trường hợp, bạn thành công trong việc chinh phục trái tim của người khác phái.

Ngày 9

Bạn là người vui vẻ hòa đồng có thể thăng tiến trong công việc. Trong tình yêu, mặc dù đã tơ tưởng đến người yêu trong nhiều tháng ngày, bạn không bao giờ tiết lộ về tình cảm mà bạn dành cho người mình thích cho người khác biết. Đối với bạn, tình đầu là tình vĩnh cửu.

Ngày 10

Bạn là người khá tham vọng cầu tiến và lịch sự trong mọi việc. Với tình yêu, vì tính quá ghen của bạn, bạn thường bị mất người yêu. Bạn có khuynh hướng nghĩ rằng bạn phải hoàn toàn "làm chủ" người mình yêu. Chính điều này phá vỡ quan hệ tình cảm giữa bạn với người yêu.

Ngày 11

Bạn có tính cách thanh lịch, tao nhã và cẩn trọng. Trong công việc bạn có tài và có đức đáng tin tưởng.

Trong chuyện tình yêu, bạn sẵn sàng hy sinh cho người mình yêu. Bạn sẽ là một người yêu lý tưởng.

Ngày 12

Trong tính cách bạn là người thân thiện, có óc hài hước và đầy sinh lực. Bạn là người có đầu óc phóng khoáng, không câu nệ tiểu tiết. Trong công việc bạn cởi mở tiếp thu nhanh. Trong tình yêu bạn là người sẵn sàng chấp nhận chuyện tình yêu một chiều trong lúc đầu.

Ngày 13

Trong tính cách bạn là người thành thật, tính tình dễ dãi. Trong công việc bạn thẳng thắn và không thích việc đi theo nói nịnh bợ. Với chuyện tình cảm bạn tính sự nhẹ nhàng, lòng quan tâm đến người khác, và tính thành thật của bạn khiến bạn có hấp lực với những người khác phái.

Ngày 14

Tính cách của bạn là người rất tự tin, tự tin đến độ không cần biết đến những người chung quanh mình. Nếu phải chọn gia nhập một trong hai đội thi đấu với nhau, bạn sẽ chọn đứng trong thành phần của đội có khả năng thắng cuộc. Bạn là người sáng tạo trong công việc. Nhưng trong chuyện tình yêu, bạn sẽ ngã lòng nên dễ thay đổi.

Ngày 15

Tính cách bạn là người cởi mở và thích được mọi người chú ý tới. Trong công việc bạn được cấp trên yêu mến. Trong tình yêu, bạn là người dễ xúc cảm. Cùng một lúc, bạn có thể có cảm tình với nhiều người, nhưng bạn sẽ chung thuỷ với người bạn đã chọn lựa sau cùng.

Ngày 16

Trong tính cách bạn là người luôn làm theo lý trí. Trong công việc bạn là người kiên định với lý tưởng mình đặt ra. Với chuyện tình cảm bạn khá cẩn trọng. Bạn không thuộc loại người thoáng gặp là yêu ngay. 

Tình yêu của bạn nảy nở từ tình bạn, vì thế cần phải có thời gian, phải để cho thời gian làm việc giúp cho bạn.

Ngày 17

Trong tính cách bạn là người độc lập, bạn không muốn người khác can thiệp vào đời sống của mình. Trong công việc bạn là người có lý tưởng sống và có trí hướng của riêng mình. Với chuyện tình cảm bạn là người dễ bộc lộ cảm xúc.

Ngày 18

Trong tính cách bạn là người trầm lặng. Nhưng khi đã quen bạn khá vui vẻ. Trong công việc bạn khá thận trọng. Với tình cảm thì dù bạn có thương ai đến mấy đi nữa, bạn cũng không bao giờ để lộ tình cảm này cho người đó biết. 

Người yêu bạn cũng có tính này, vì thế cuộc tình của bạn và người ấy nẩy nở một cách rất chậm.

Ngày 19

Trong tính cách bạn là người có khả năng sắp xếp, thực hiện một cách chu toàn mọi việc. Chính vì lý do này mà bạn được nhiều người tôn trọng, mến phục. Trong công việc bạn dễ trở thành lãnh đạo. Với chuyện tình yêu, đời sống tình cảm của bạn hơi khác thường. Một khi bạn đã yêu, bạn yêu một cách cuồng nhiệt, không ai cản bạn được.

Ngày 20

Trong tính cách thì bạn là người cẩn thận, thận trọng. Bạn không coi thường bất cứ một chuyện gì.Trong công việc bạn luôn luôn đặt nặng vấn đề phải đạt được kết quả qua việc làm của mình. Với tình yêu bạn thành thật của bạn không giúp cho cuộc tình của bạn trở nên sôi nổi, hào hứng nhưng nó góp phần làm nảy nở một liên hệ tình cảm sâu đậm giữa bạn và người yêu.

Ngày 21

Trong tính cách bạn là người có tính tò mò. Trong công việc bạn là người dễ thích dễ chán. Trong chuyện tình yêu, bạn không được may mắn cho lắm.



Ngày 22

Trong tính cách bạn là kiên định dễ làm chủ. Trong công việc bạn có thể làm trưởng nhóm, trưởng phòng bởi tính cách kiên định của mình. Trong tình yêu bạn có khuynh hướng cực đoan trong chuyện tình cảm, hoặc là thương hay là ghét.

Ngày 23

Bạn là người độc lập không thích can thiệp vào chuyên người khác. Trong công việc bạn là người làm việc tự lập tốt hơn làm việc nhóm. Trong tình cảm bạn là người độc lập và không thích người yêu chi phối mình. Vì vậy, ai yêu bạn phải hiểu điều này mới có thể dung hòa.

Ngày 24

Trong tính cách bạn là người có tính rất lạc quan. Chính vì vậy bạn luôn luôn vui sống. Bạn có khả năng thiên phú trong việc làm cho những người quanh bạn vui. Trong công việc bạn là người hòa đồng vui vẻ được nhiều người yêu mến. 

Trong chuyện tình yêu, đôi khi bạn yêu chỉ vì bạn muốn yêu, chứ không phải vì bạn thực sự thích người đó.

Ngày 25

Trong tính cách bạn là người kiên định. Trong công việc bạn là người có khả năng ngoại giao và làm tới cùng việc mình muốn theo đuổi. Trong tính yêu, bạn là người thận trọng và luôn hết mình vì người đó.

Ngày 26

Trong tính cách bạn là người rất tò mò và có khả năng thích ứng được với những thay đổi trong đời sống. Bạn không thích sống một cuộc đời đều đặn, trầm lặng. Với vấn đề tình yêu đến với bạn rất nhanh, nhưng rồi cũng vỗ cánh bay đi thật lẹ.

Ngày 27

Trong tính cách bạn là người có tính dễ cảm động, nhạy cảm, có chỗ yếu nên có thể dễ bị đối phương tấn công. Bạn rất dễ khóc. Trong công việc bạn dễ bị lung lay không kiên định. Trong tình yêu bạn dễ bị đứng núi này trông núi nọ.

Ngày 28

Trong tính cách bạn là ngời lạc quan yêu đời. Trong công việc bạn cầu tiến và có khả năng thành đạt cao. Với tình yêu, bạn không được may mắn cho lắm. Người bạn kề cận không phải là người bạn thương yêu. Cuộc đời tình ái của bạn rất "ba chìm bảy nổi". Bạn thường có khuynh hướng rụt rè, thối lui trước khi mối tình có cơ hội nảy nở.

Ngày 29

Trong tính cách bạn là người có giác quan thứ sáu rất nhạy bén. Bạn phù hợp làm công việc sáng tạo và là người có ý tướng mới mẻ. Trong tình yêu bạn hay ghen nên hạn chế tính sở hữu của mình lại đôi chút sẽ tốt hơn.

Ngày 30

Trong tính cách bạn cởi mở và luôn luôn có nhiều bạn. Trong công việc bạn hợp với những ngành kinh doanh. Trong chuyện tình yêu, bạn có khuynh hướng muốn kiểm soát người yêu của mình một trăm phần trăm.

Ngày 31

Bạn thuộc kiểu người sáng nắng chiều mưa. Trong công việc bạn không kiên định và không có lý tưởng riêng mình. Với tình yêu bạn cũng dễ giao động nên không thể cố định cho một mối tình lâu dài được.

 (*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.