Tháng 3/2021, người tuổi Mão, tuổi Ngọ, tuổi Dậu là ba con may mắn, quý nhân tương trợ, hóa giải được hạn tiểu nhân.

Theo dự đoán vận hên xui tháng 3/2021 cho 12 con giáp, người tuổi Tý đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng, nhất là công việc, nên cần có sự phòng bị trong mọi tình huống, làm việc kỹ càng để tránh bị tai tiếng.


Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, bước vào năm tuổi, người tuổi Sửu cẩn trọng trong mọi hành động lời nói để tránh mắc bẫy tiểu nhân cũng như những thị phi không đáng có.

Lời khuyên cho người tuổi Dần trong tháng 3 này là nên cứng rắn, dứt khoát, đừng vì một phút yếu lòng mà để công sức phấn đấu đổ sống, đổ bể vì bị ảnh hưởng bởi những việc làm của người khác.

Tháng 3 là tháng vận quý nhân hưng vượng của người tuổi Mão, mọi việc suôn sẻ, thuận lợi, thu về vô số kết quả tốt đẹp trong mọi mặt cuộc sống.

Người tuổi Thìn đặc biệt lưu tâm đến sự nghiệp và hôn nhân trong tháng 3. Không chỉ bị người khác giành giật cơ hội còn có khả năng xuất hiện tiểu tam trong tình cảm.

Tháng 3/2021, hạn tiểu nhân nặng nề khiến người tuổi Tỵ gặp nhiều khó khăn khi giải quyết mọi sự vụ , sự việc, cần có chủ kiến riêng và không nên dễ dàng nghe theo lời người khác.

Người tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều tin vui từ cuộc sống, công việc, thu nhập, tình cảm trong tháng 3. Con giáp này sẽ có 31 ngày thoải mái vui tươi.

Dù vận thế có phần ổn định hơn nhưng người tuổi Mùi cũng nên thận trọng để tránh tiểu nhân thừa cơ hãm hại, đâm sau lưng gây thiệt hại về tiền bạc.

Vận may kéo đến, người tuổi Thân gặt hái được vô số thành công trong công việc, tiền bạc dồi dào, chuyện tình cảm hạnh phúc.

Tháng 3/2021, người tuổi Dậu dù có quý nhân giúp đỡ nhưng họa tiểu nhân vẫn tiềm ẩn, nên tập trung vào việc của bản thân, tránh can dự quá sâu vào việc của người khác mà tạo ấn tượng xấu, ảnh hưởng đến sự phát triển.

Tháng 3 là tháng tương đối bình ổn của người tuổi Tuất, mọi việc không có nhiều biến động, nên chú ý đến lời ăn tiếng nói, tránh đắc tội với người khác.

Tháng 3/2021, người tuổi Hợi nên “biết mình biết ta”, tránh vì thành công trong công việc mà trở nên kiêu ngạo khiến người khác sinh lòng đố kỵ. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.