Năm 2021 bắt đầu với những tin tức không mấy khả quan về tình hình dịch bệnh trên khắp cả nước. Liệu sự nghiệp của 12 con giáp có gặp biến động không? Và cơ hội nào để 12 con giáp bứt phá sự nghiệp trong năm 2021? 

Cùng dự đoán tình hình sự nghiệp của 12 con giáp trong năm 2021 như thế nào qua bài viết sau đây nhé!

Tuổi Tý

Sau một năm 2020 đầy khủng hoảng, sự nghiệp của người tuổi Tý sẽ có những chuyển biến tích cực hơn vào năm 2021. Những có gắng, nỗ lực của bạn trong những năm gần đây đã bắt đầu ra “quả ngọt”. Có thể trong năm 2021, người tuổi Tý sẽ có cơ hội được thăng tiến trong công việc hoặc nhận được sự ghi nhận của cấp trên, đồng nghiệp về năng lực cũng như những cố gắng trong công việc.

Tuy nhiên, ngươi tuổi Tý cũng sẽ gặp phải thách thức khá lớn về mặt thời gian trong năm 2021. Một lời khuyên dành cho người tuổi Tý là hãy hành động thật nhanh và quyết liệt, đừng để bản tính chần chừ cản bước thành công của bạn!

Tuổi Sửu

Năm 2021 là năm bản mệnh của người tuổi Sửu nên chắc chắn bạn sẽ có những lợi thế trong sự nghiệp hơn so với năm 2020. Đây có thể nói là năm mà người tuổi Sửu có thể tỏa sáng và có cơ hội phát huy toàn bộ năng lực của mình trong công việc và tạo được đà tăng trưởng sự nghiệp.

Năm 2021 cũng là một năm chứng kiến nhiều sự thay đổi của người tuổi Sửu và những thay đổi này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp tương lai. Vì thé, lời khuyên dành cho người tuổi Sửu là đứng trước các quyết định thay đổi một điều gì đó như nhảy việc, làm trái ngành,… bạn nên cân nhắc cẩn thận.

Tuổi Dần

Tuổi Dần trong năm mới 2021 sẽ có những bước phát triển nhảy vọt trên con đường sự nghiệp của mình. Trong quá trình thực hiện công việc hay kế hoạch đã đặt ra trước đó, người tuổi Dần sẽ gặp nhiều may mắn và nhận được sự giúp đỡ của người khác.

Năm 2021 là thời cơ để người tuổi Dần khẳng định tài năng và giá trị. Vì vậy, người tuổi Dần phải luôn trong trạng thái sẵn sàng để nắm bắt thời cơ thể hiện bản thân trước cấp trên để không lỡ mất cơ hội thăng tiến.

Tuổi Mão

Con đường công danh, sự nghiệp của người tuổi Mão trong năm Canh Tý phát triển khá tốt, cơ hội thăng tiến cũng rõ ràng hơn bao giờ hết. Nếu có kế hoạch thay đổi công việc mới, mở rộng kinh doanh hay thi lấy bằng cấp,… thì người tuổi Mão nên thực hiện ngay trong năm nay.

Tuy nhiên, sự nghiệp năm 2021 của người tuổi Mão sẽ gặp một vài thách thức nhỏ do bất đồng quan điểm, ý kiến dẫn đến tranh cãi lớn tiếng với đồng nghiệp, bạn bè hoặc người thân. Do đó, người tuổi Mão cần phải bình tĩnh, suy nghĩ thật kĩ trước khi hành động, không tham lam cái lợi trước mắt, tránh người khác lợi dụng sơ hở bắt thóp, gây ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Tuổi Thìn

Bước sang năm mới 2021, sự nghiệp của người tuổi Thìn sẽ có những bước chuyển biến không mấy tiêu cực. Thoát khỏi khó khăn từ năm 2020, sự nghiệp của người tuổi Thìn vẫn còn khá long đong khi các kế hoạch, dự định được đặt ra không như mong muốn.

Tuy nhiên, trong nguy có cơ, năm 2021 sẽ là cơ hội để những người tuổi Thìn bước chậm lại và nhìn nhận đúng hơn về ước mơ, đam mê và nghề nghiệp phù hợp với bản thân. Lời khuyên cho các bạn tuổi Thìn chính là đừng vội quả quyết hay khẳng định một vấn đề nào đó, hãy nhìn nhận một vấn để ở hai khía cạnh khác nhau để có lựa chọn phù hợp với bản thân.

Tuổi Tỵ

Sự nghiệp của người tuổi Tỵ sẽ gặp rất nhiều sóng gió trong năm 2021. Là người có thực tài, người tuổi Tỵ vẫn không thể bức phá và tạo dấu ấn trong năm Canh Tý vì đây chưa phải là thời điểm thích hợp.

Tuy nhiên, người tuổi Tỵ cũng không nên quá bi quan, những kinh nghiệm học hỏi được trong năm nay sẽ là nền tảng cho sự phát triển trong tương lai. Vì thế, tuổi Tỵ không nên tỏ ra sốt ruột và chán nản, mà hãy tận dụng khoảng thời gian này để tích góp thêm kinh nghiệm.

Tuổi Ngọ

Với nhiệt huyết và tinh thần lạc quan, người tuổi Ngọ bước vào năm 2021 với tinh thần háo hức và quyết chiến. Có lẽ chính tinh thần này sẽ giúp các bạn mở ra một chương mới đầy rực rỡ trong năm 2021 khi sự nghiệp của bạn có những bước tiến lớn rất quan trọng. Ngoài việc được cấp trên công nhận, bạn còn có cơ hội được học hỏi, phát triển ở nhiều khía cạnh khác và bộc lộ được năng khiếu thiên bẩm ở bản thân mà có thể chính bạn cũng không ngờ đến.

Tuy mọi chuyện rất suôn sẻ nhưng người tuổi Ngọ vẫn nên lưu ý tiểu nhân bên cạnh, tránh để bản thân dính phải những điều tiếng không đáng có!

Tuổi Mùi

Nhìn tổng thể, sự nghiệp năm mới 2021 của người tuổi Mùi sẽ có những khởi sắc nhất định nhưng cùng tiềm tàng lắm nguy cơ “hụt chân”. Tuổi Mùi sẽ sớm đạt được thành công nhất định trong những kế hoạch đã đặt ra trước đó vào nửa đầu năm. Nhưng từ giữa năm trở về sau, người tuổi Mùi cần phải lưu ý thận trọng ứng phó các thị phi xảy đến bất ngờ.

Người tuổi Mùi cần phải đặc biệt lưu ý đến các mối quan hệ trong công việc, tránh để cảm xúc chi phối, không phân biệt rõ đâu là việc công, đâu là việc tư dẫn đến những quyết định sai lầm, ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Tuổi Thân

Sự nghiệp của người tuổi Thân trong năm 2020\1 sẽ vô cùng vất vả, phải lao tâm khổ tứ rất nhiều nhưng may mắn là thành quả gặt hái được sẽ hoàn toàn xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Nếu nắm bắt được cơ hội tốt, người tuổi Thân sẽ có bước tiến rất lớn trên con đường sự nghiệp, được thăng chức và tăng lương vù vù.

Điều người tuổi Thân cần lưu ý trong năm 2021 là phải luôn chú tâm để có thể phát hiện những cơ hội, dù là nhỏ nhất để phát huy tài năng, sở trường đúng lúc. Ngoài ra, người tuổi Thân cũng nên học cách giữ bình tĩnh, tiết chế cảm xúc và lắng nghe ý kiến của người khác để tránh các mâu thuẫn không đáng có trong công việc.

Tuổi Dậu

Bước sang năm Canh Tý, sự nghiệp của người tuổi Dậu sẽ liên tục gặp sóng gió, hầu như không có thời điểm nào được yên ổn do phải chịu sự cạnh tranh gay gắt từ đồng nghiệp. Người tuổi Dậu cũng rất dễ vướng vào các rắc rối do bản tính bốc đồng, thiếu tập trung trong công việc nên phải tốn nhiều công sức để khắc phục hậu quả.

Để hạn chế những rắc rối không đáng có, người tuổi Dậu nên giành thời gian cho việc học tập, phát triển kỹ năng nhiều hơn để có thể giải quyết những vấn đề phát sinh không mong muốn trong công việc. Ngoài ra, tuổi Dậu nên xác định mục tiêu ngắn hạn của mình rõ ràng và có kế hoạch phấn đấu cụ thể hơn để tránh bỏ qua các cơ hội thăng chức, tăng lương sẽ xuất hiện nhiều vào giữa năm.

Tuổi Tuất

Về tổng thể, người tuổi Tuất sẽ có nhiều bước phát triển lớn trong sự nghiệp nếu biết chủ động nắm bắt và tạo cơ hội thông qua việc tự tin trình bày các ý kiến cá nhân trong công việc nhiều hơn.

Người tuổi Tuất cần tránh dựa dẫm, ỷ lại vào sự giúp đỡ của người xung quanh hoặc mau chóng bỏ cuộc trước những vấn đề khó khăn vì đây chính là cơ hội để ghi điểm trước mặt cấp trên. Đặc biệt, người tuổi Tuất nên tập tính kiên định với mục tiêu đã đề ra, mở rộng các mối quan hệ xã hội, cởi mở với mọi người thì quý nhân mới xuất hiện.

Tuổi Hợi

Năm 2021 sẽ là một năm êm đềm, không có nhiều bứt phát ngoạn mục nhưng cũng không quá chật vật với người tuổi Hợi. Bạn có thể không thể tiến quá nhanh trên con đường sự nghiệp như bản thân mong đợi nhưng những kiến thức bạn học hỏi được sẽ giúp bạn phát triển trong tương lai. Bên cạnh đó, người tuổi Hợi cũng có một may mắn nhỏ trong sự nghiệp là luôn có quý nhân đứng sau hỗ trợ, âm thầm giúp đỡ.

Lời khuyên dành cho người tuổi Hợi là hãy luôn giữ đầu óc tỉnh táo, luôn ở vào tư thế sẵn sàng chiến đấu, không lãng phí thời gian cho những việc không cần thiết. Trước khi bắt tay vào việc gì, người tuổi Hợi cần phải suy nghĩ kĩ lưỡng, không nên làm việc theo hứng thú nhất thời hoặc theo cảm tính mà bỏ ngoài tai lời khuyên của người thân, bạn bè.

Theo VietnamWorks

Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.