Dự đoán tháng 1/2021 cho 12 con giáp: người tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn còn cuộc sống của người tuổi Tý lại gặp nhiều sóng gió trong tháng 1.

Theo dự đoán tháng 1/2021 cho 12 con giáp, vận thế người tuổi Tý được 85 điểm. Chuyện tình cảm thăng hoa. Con giáp này cần đề phòng tiểu nhân phá rối trong công việc. Thu nhập giảm sút, chi tiêu tăng, dễ rơi vào cảnh túng thiếu, không nên bỏ tiền ra đầu tư. Sức khỏe cần chú ý đến các bệnh cấp tính. Hướng may mắn: hướng Tây Nam.

Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, chuyện tình cảm của người tuổi Sửu tương đối ổn định. Quý nhân giúp đỡ nên công việc có sự thăng tiến nhanh. Tài vận ổn, thu nhập tăng lên nhiều hơn so với tháng trước, không nên đứng ra làm bảo lãnh vay tiền. Sức khỏe chú ý đến bệnh cảm mạo. Hướng may mắn: hướng Đông.

Tuổi Dần: Vận thế chung: 90 điểm. Chuyện tình cảm của người tuổi Dần dễ bị tiểu nhân phá hoại. Sự nghiệp có nhiều biến động, khó khăn liên tục xuất hiện. Tài vận trung bình. Con giáp này cần chú ý ngủ đủ giấc. Hướng may mắn: hướng Bắc.

Tuổi Mão: Vận thế chung: 83 điểm. Chuyện tình cảm suôn sẻ, đôi lứa hạnh phúc. Người tuổi Mão cần đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng, hãm hại khiến công việc không thể suôn sẻ phát triển. Chính tài và thiên tài đều lao dốc không phanh, khó có thêm thu nhập. Sức khỏe cần lưu ý bệnh cũ tái phát. Hướng may mắn: hướng Tây.

Tuổi Thìn: Vận thế chung: 87 điểm. Chuyện tình cảm có nhiều mâu thuẫn, chiến tranh lạnh xảy ra. Người tuổi Thìn có nhiều sáng tạo trong công việc, ghi điểm với cấp trên. Thu nhập tăng nhưng chi nhiều nên tích lũy không được bao nhiêu. Hướng may mắn: hướng Nam.

Tuổi Tỵ: Vận thế chung: 92 điểm. Chuyện tình cảm mặn nồng, gặp được ý trung nhân. Công việc ổn định, có cơ hội thăng tiến. Tài vận hanh thông, làm việc gì cũng ra tiền. Về mặt sức khỏe, người tuổi Tỵ cần ngủ đủ giấc. Hướng may mắn: hướng Đông.

Tuổi Ngọ: Vận thế chung: 79 điểm. Chuyện tình cảm xuất hiện nhiều khúc mắc khó giải quyết. Con giáp này cẩn thận để tránh mắc sai sót trong công việc. Tài chính bình thường, khó có thêm thu nhập phụ. Sức khỏe cần chú ý bệnh cũ tái phát. Hướng may mắn: hướng Bắc.

Tuổi Mùi: Vận thế chung: 84 điểm. Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi cơ bản ổn định, không phát sinh chuyện ngoài ý muốn. Quý nhân giúp đỡ nên công việc thuận buồm xuôi gió. Sức khỏe cần chú ý các bệnh cấp tính. Hướng may mắn: hướng Đông.

Tuổi Thân: Vận thế chung: 89 điểm. Người tuổi Thân độc thân sẽ có cơ hội tìm được mối nhân duyên đích thực. Tiểu nhân hãm hại nên công việc đình trệ. Tài vận trung bình, không quá khởi sắc. Sức khỏe cần chú ý đến khớp chân tay. Hướng may mắn: hướng Nam.

Tuổi Dậu: Vận thế chung: 76 điểm. Người tuổi Dậu hài lòng với chuyện tình cảm hiện tại. Công việc có nhiều biến động, cần thích ứng nhanh với sự thay đổi. Tài vận trung bình, cần kiên trì mới thu được kết quả tốt. Con giáp này cần chú ý an toàn giao thông trong tháng 1. Hướng may mắn: hướng Đông Bắc.

Tuổi Tuất: Vận thế chung: 87 điểm. Chuyện tình cảm cơ bản ổn định. Công việc cũng suôn sẻ, không xảy ra quá nhiều vấn đề phức tạp. Người tuổi Tuất nên giữ chặt tiền trong túi không nên nôn nóng trong đầu tư. Sức khỏe cần cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi. Hướng may mắn: hướng Tây Nam.

Tuổi Hợi: Vận thế chung: 91 điểm. Chuyện tình hạnh phúc, mặn nồng. Công việc dễ bị tiểu nhân hãm hại nếu không có sự phòng bị kỹ càng. Con giáp này dễ thua lỗ trong làm ăn. Sức khỏe cần chú ý đến dạ dày. Hướng may mắn: hướng Bắc. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.