Hãy cũng xem đâu là con giáp may mắn nhất trong năm 2021 sắp tới.

Bào Nhất Phàm (Sandy Paw) là một chuyên gia phong thủy nổi tiếng ở Malaysia. Mới đây, cô đã công bố bảng xếp hạng tài vận của các con giáp trong năm 2021.

Khổ tận cam lai: Dần, Tý, Thìn

Trải qua một năm 2020 đầy vất vả và khó khăn, ba con giáp này có thể chuyển mình khi năm 2021 đến. Cuối cùng, họ cũng có thể gặt hái thành tựu từ những nổ lực, cố gắng mà bản thân đã bỏ ra trong suốt thời gian vừa qua.

"Chính tài" vượng nhất: Dậu, Thân, Tỵ

Trong năm mới 2021, ba con giáp này được Thần Tài ưu ái, nhận nhiều lộc về tiền bạc. Chính tài bao gồm tiền kiếm được từ công việc tiền chồng cho vợ và ngược lại, cha mẹ cho con cái hoặc ngược lại. Chỉ cần có tiền theo cách chính đáng thì đều được coi là chính tài.

"Thiên tài" vượng nhất: Thân, Tý, Dậu

Thiên tài là khoản tiền có được nhờ những yếu tố may rủi như đầu tư, trúng số... và Thân, Tý, Dậu là những con giáp nhận được vận may này trong năm mới.

Sự nghiệp vượng nhất: Tỵ, Thân, Dậu

Năm 2021, con đường tài vận, công danh của ba con giáp này sẽ rộng mở.

Vận quý nhân tốt nhất: Thân, Dần, Tỵ

Quý nhân có thể là sếp, đồng nghiệp, người thân, bạn bè hoặc bất cứ ai sẵn sàng đứng ra giúp đỡ khi ta gặp khó khăn. Thân, Dần, Tỵ là ba con giáp sẽ nhận được lộc này trong năm mới.

Vận đào hoa vượng nhất: Dần, Thân, Ngọ

Nếu vẫn đang còn ở kiếp FA thì đừng lo, năm 2021 sẽ mang lại cho ba con giáp này một ý trung nhân tốt, thậm chí có thể nên duyên vợ chồng.

Sức khoẻ kém nhất: Sửu, Tỵ, Mùi

Đừng mải chơi hay tham công tiếc việc mà quên chăm sóc sức khỏe của bản thân. Ba con giáp này cần phải ăn uống đầy đủ, tập thể dụng thường xuyên và đi khám sức khỏe định kỳ để luôn khỏe mạnh.

Dễ mất mát tài sản: Mùi, Ngọ, Mão

Trong năm, ba con giáp này cần cố gắng chi tiêu hợp lý và phải đề phòng tiểu nhân lừa đảo bằng cách hạn chế cho vay mượn tiền.

Gặp nhiều tiểu nhân: Tuất, Dậu, Tỵ

Sẽ rất khó để những con giáp này tránh họa tiểu nhân. Vì vậy, trong cuộc sống, Tuất, Dậu, Tỵ nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, hạn chế bốc đồng để giảm bớt thị phi.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.