Số cuối ngày sinh tiết lộ rất nhiều về con người và số phận của bạn.

Số 1

Bản thân số 1 là sự khởi đầu của mọi thứ. Hầu hết những người có ngày sinh kết thúc bằng số 1 đều có cuộc đời suôn sẻ, về cơ bản không phải trải qua những thăng trầm lớn lao. Những người này thường thông minh, dịu dàng, tốt bụng và có ý chí mạnh mẽ.

Tuy nhiên, những năm đầu của người này gặp khá nhiều cam go, tài lộc phát triển tương đối muộn, nhìn chung phải sau tuổi trung niên mới phất lên được. Những người này không thích cạnh tranh và có phần thơ ơ với danh vọng, tài sản. Về hậu vận, sự nghiệp của những người này sẽ có nhiều chuyển biến tốt đẹp, tài lộc vượng phát, gia đạo an vui, phúc khí, cuộc sống càng về già càng an nhàn.

Số 2

Những người có số 2 ở cuối ngày sinh thường có xuất phát điểm khá thấp so với những người khác. Tuy nhiên, đây lại là người siêng năng, thực tế, cầu tiến và có ý chí vươn lên. Dù ở trong hoàn cảnh nào, những người này cũng đều nỗ lực để vượt qua. Càng trưởng thành, sự nghiệp của những người này càng thăng hoa, chỉ cần luôn chăm chỉ, cần cù. Đây cũng là những người có tinh thần trách nhiệm, đặc biệt luôn đặt gia đình lên trên hết.

Số 3

Những người có số cuối trong ngày sinh nhật là 3 là người nhạy cảm, hiền hậu và thích chăm sóc người khác. Đây cũng là người có trái tim nhân hậu, biết cảm thông và luôn giúp đỡ mọi người xung quanh, là người bạn tốt mà ai cũng muốn có. Người có số cuối ngày sinh là 3 thường là người chu đáo, tốt bụng, ngay thẳng, luôn cố gắng hết sức để gia đình có cuộc sống tốt nhất. Cuộc sống của những người này sẽ ngày càng may mắn và gặp được nhiều quý nhân hỗ trợ trong cuộc đời.

Số 4

Con số 4 mang nghĩ tài lộc, phúc khí. Những người sinh vào ngày sinh có số cuối là 4 thường là người có tài, thông minh, nhanh nhạy và sâu sắc. Những người này thường có số mệnh tốt đẹp, cuộc đời thường nhận được nhiều món quà bất ngờ liên quan đến tài lộc. Càng về hậu vận, những người này càng giàu có, sung túc, hưởng cuộc sống trọn vẹn viên mãn.

Số 5

Những người có số cuối ngày sinh là 5 thường có vận quý nhân giúp đỡ. Đây cũng là người thường gặp được nhiều chuyện may mắn, tốt lành nhất trong cuộc đời. Cuộc sống của những người này nhìn chung là suôn sẻ, như ý. Đây cũng là người tài năng, có kĩ năng tổ chức, lãnh đạo, sáng suốt và nhạy bé. Ưu điểm này khiến những người này có được thành công trong sự nghiệp.

Số 6

Những người có số cuối ngày sinh là 6 thích theo đuổi sự hoàn hảo. Người này làm gì cũng hết mình, không chỉ đòi hỏi sự hoàn hảo từ bản thân mà còn cả những người xung quanh. Điều đó khiến mọi người xung quanh không mấy hài lòng. Đây cũng là người nóng nảy, bốc đồng và thiếu tỉnh táo, chính vì vậy họ thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, tuổi tác càng tăng thì kinh nghiệm của người này càng dày, khuyết điểm sẽ từ từ chuyển hóa thành ưu điểm, khó khăn sẽ vượt qua và cuộc đời sẽ thuận buồm xuôi gió hơn.

Số 7

Những người có ngày sinh kết thúc số 7 là những người tham vọng, táo bạo và dám làm dám chịu. Những người này sẵn sàng đầu tư vào những dự án rủi ro mà nhiều người khác lo sợ. Tầm nhìn độc đáo của những người này cho phép họ thành công trong tài chính. Nhiều người cho rằng những người có số ngày sinh kết thúc bằng số 7 là người may mắn, thế nhưng, may mắn cũng chính là một phần sức mạnh của những người này.

Số 8

Số 8 là biểu tượng của sự giàu có, vì thế những người có ngày sinh kết thúc bằng số 8 thường là người lạc quan, tích cực, có tài năng xuất chúng. Vận mệnh của những người này thường suôn sẻ hơn nhiều so với người khác, nhìn chung cả đời ít phải lo lắng, luôn có quý nhân phù trợ, con đường sự nghiệp hanh thông thuận lợi. Dù gặp nhiều may mắn về tiền bạc nhưng những người này lại chú trọng đến tình cảm và luôn đặt kì vọng cao trong hôn nhân.

Số 9

Những người có số cuối ngày sinh là 9 thường sinh ra trong một gia đình đầy đủ, sung túc. Tuy nhiên, những người này lại có khuyết điểm là ham vui, không biết kiểm soát và vì thế con đường tài vận thường khá chông gai. Nếu người này biết tiết chế thì cuộc sống khá vững vàng, ổn định. Những người này dễ gặt hái được tình yêu đích thực, bội thu trong sự nghiệp và hậu vận có cuộc sống giàu sang.

Số 0

Người sinh vào những ngày có số cuối là 0 thường là người thông minh, đôn hậu, dễ thành công. Nhưng những cái dễ đến thường không được trân trọng, vì thế những người này thường có xu hướng tự mãn, ngạo mạn. Chỉ khi những người này ổn định tâm lý, bình tĩnh thấu đáo thì cuộc sống mới thuận lợi, các mối quan hệ xung quanh được cải thiện và theo sau là những may mắn bất ngờ.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo) 

Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.