Đã không tài giỏi hơn người, thì phải có sự nỗ lực mỗi ngày bù đắp lại. Người giàu và kẻ nghèo chỉ hơn nhau ở hai chữ "lười biếng".

1. Đã không tài giỏi hơn người, thì phải có sự nỗ lực mỗi ngày bù đắp lại. Người giàu và kẻ nghèo chỉ hơn nhau ở hai chữ "lười biếng".

2. Vốn dĩ, đồ đạc để phục vụ nhu cầu của con người, chứ không phải để khoe khoang làm màu làm giá. Vậy nên, mọi thứ đồ mà không thực sự cần dùng, dù đắt đến đâu cũng đều là đồ xa xỉ. Mua đồ mà mình không thực sự cần, là ăn cắp tiền của chính mình.

3. Trì hoãn là một căn bệnh trầm kha, khiến bạn luôn cảm thấy day dứt mỗi khi không hoàn thành việc gì đó. Đời người chỉ có một lần sống, ai càng trì hoãn nhiều, người ấy càng dễ thụt lùi về sau.

4. Đi một ngày đàng, học một sàng khôn. Hãy đi đến nhiều nơi nhất có thể, kết bạn với nhiều người hay ho và làm giàu tri thức của chính mình bằng những trải nghiệm không thể thực tế hơn.

5. Trên thế giới tồn tại vô số người mạnh mẽ, nhưng cũng không thiếu những người lúc nào cũng sống trong sự lo sợ, nghi ngờ, và vô cùng tự ti. Ai cũng có những rào cản, những nỗi sợ, nên mới phải tập, phải luyện để vượt qua. Vài lần thất bại, sẽ giúp bạn thực sự trưởng thành.

6. Hãy luôn có một lý tưởng rõ ràng, bởi sống, trước tiên là cho chính bản thân mình. Đừng sợ sai, đừng ngại xấu, bởi thật ra cũng chẳng nhiều người quan tâm đến bạn lắm đâu.

7. Hãy biết loại bỏ những điều không cần thiết để tập trung vào mục tiêu tối thượng.

8. Khi bạn loại bỏ được những thói quen xấu, sự vô tổ chức hay lập kế hoạch kém, bạn sẽ thấy thời gian của mình nhiều đến mức nào.

9. Tận dụng từng giờ phút một cách có ý nghĩa là cách những người thành công vẫn sử dụng để đạt được đỉnh cao của mình.

10. Để đạt được thành công, đừng ngại trải qua nhiều thử thách.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.