Hãy cùng xem vận mệnh của 12 con giáp trong năm sau sẽ có những chuyển biến gì?

Bào Nhất Phàm là một trong những thầy xem phong thuỷ có tiếng của Malaysia. Ông không chỉ thông thạo thuật xem phong thuỷ, xem tướng số và cũng có chút tiếng tăm trong lĩnh vực thiết và trang trí nội thất ở Malaysia.

Mới đây Bào Nhất Phàm cũng vừa công bố vận số của 12 con giáp trong năm 2021 sắp tới:

 “Chính tài” vượng nhất: Dậu, Thân, Tỵ

Năm 2021 tới 3 con giáp trên sẽ được thần tài ưu ái, mang đến rất nhiều tiền bạc. "Chính tài" là tiền kiếm được từ công việc, nó cũng bao gồm tiền chồng cho vợ, vợ cho chồng, cha mẹ cho con cái hoặc ngược lại. Chỉ cần là tiền của có được bằng cách chính đáng thì đều được coi là chính tài.

“Thiên tài” vượng nhất: Thân, Tý, Dậu

Tiền của không làm mà có nhờ vào những yếu tố may rủi như đầu tư, trúng số, chơi cổ phiếu… đều được coi là “thiên tài”.  3 con giáp trên đều rất vượng “thiên tài” trong năm 2021.

Sự nghiệp vượng nhất: Tỵ, Thân, Dậu

Một khi sự nghiệp phát triển thì tài vận cũng theo đó mà tăng. 3 con giáp trên sẽ có đường công danh rộng mở trong năm 2021.

Vận quý nhân tốt nhất: Thân, Dần, Tỵ

Quý nhân là những người đứng ra giúp đỡ khi ta gặp khó khăn. Đó có thể là sếp, đồng nghiệp, người thân hoặc bạn bè của bạn. 

Vận đào hoa vượng nhất: Dần, Thân, Ngọ

Nếu như những người thuộc 3 con giáp trên hiện tại vẫn còn FA thì đừng lo bởi năm 2021 sẽ mang đến cho bạn ý trung nhân tốt. Không những tình duyên tươi thắm mà còn có khả năng nên duyên vợ chồng.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.