Dự đoán ngày mới 30/11/2020 cho 12 con giáp: Thu nhập của người tuổi Tý giảm sút, người tuổi Ngọ gặp may mắn nhỏ về tiền bạc, Dần vướng vào thị phi trong công việc.

Theo dự đoán ngày 30/11/2020 cho 12 con giáp, công việc của người tuổi Tý đi xuống. Tài vận lao dốc, thu nhập giảm. Chuyện tình cảm bình thường, nên có thái độ lạc quan khi đối mặt với thử thách.

Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, người tuổi Sửu nên nói ít làm nhiều trong công việc. Tài vận trung bình, không phát sinh thêm khoản chi cũng như khoản thu ngoài ý muốn. Con giáp này nên tập trung giải quyết vấn đề phát sinh trong tình cảm.

Tuổi Dần: Công việc đi xuống, thi phi do lời ăn tiếng nói không cẩn thận. Tài vận không tốt, chi nhiều hơn thu. Tình cảm ổn định.

Tuổi Mão: Công việc thuận lợi. Tài chính suôn sẻ, nguồn thu chính tăng, nguồn thu phụ cũng nổ tài khoản liên tiếp. Chuyện tình cảm tốt đẹp, mặn nồng.

Tuổi Thìn: Công việc bình thường, mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch. Tài vận khả quan, muốn tăng thêm thu nhập thì cần xác định phương hướng tài chính rõ ràng. Tình cảm lứa đôi nồng thắm.

Tuổi Tỵ: Công việc gặp nhiều trắc trở, khó hoàn thành công việc. Tài vận bình thường, không nên chơi bạc. Đừng nghe theo lời ong bướm bên ngoài mà phá hoại chuyện tình cảm.

Tuổi Ngọ: người tuổi Ngọ được quý nhân tương trợ trong công việc. Tài vận suôn sẻ, gặp may mắn nhỏ về tiền bạc. Chuyện tình cảm hanh thông.

Tuổi Mùi: Người tuổi Mùi nên biết đón lấy cơ hội trong công việc. Con giáp này nên biết học hỏi kinh nghiệm tài chính của người đi trước. Chuyện tình cảm suôn sẻ.

Tuổi Thân: Người tuổi Thân làm một thu hai trong công việc. Cơ hội kiếm tiền của con giáp này liên tiếp kéo đến. Chuyện tình cảm tốt đẹp.

Tuổi Dậu: Sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng. Con giáp này cũng tạo được không ít mối nhân duyên tốt về tình cảm. Tài vận đi lên theo sự phát triển của công việc.

Tuổi Tuất: Người tuổi Tuất nên tập trung vào việc của mình, không nên tham gia vào việc của người khác tránh để lại ấn tượng xấu. Tuyệt đối không làm bảo lãnh vay nợ. Chuyện tình cảm đi xuống, dễ xảy ra tranh cãi.

Tuổi Hợi: Người tuổi Hợi được quý nhân tương trợ trong công việc. Tài vận hanh thông, thu nhập ổn định. Chuyện tình suôn sẻ. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.