Nhìn tư thế ngủ, "bắt mạch" chính xác tính cách và tương lai của bạn. Hãy xem có đúng không nhé!1. Tư thế này cho thấy bạn khá bình tĩnh và đáng tin cậy. Tuy luôn nhu thuận, nhẫn nhịn, nhưng không bao giờ để người khác coi thường. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn cũng luôn có tầm nhìn chiến lược, đưa ra những cách giải quyết khoa học, thông minh, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

2.Nhìn bề ngoài, bạn khá cứng rắn, độc lập và mạnh mẽ. Nhưng bên trong, lại khá nhạy cảm và nhút nhát, luôn khát khao được bảo vệ, chở che. Bạn luôn cố gắng né tránh rắc rối, thị phi, và không thích tụ tập chỗ đông người. Đặc biệt, bạn lại có 1 số năng khiếu về hội họa như: vẽ tranh, khiêu vũ, viết tiểu thuyết,...

3. Bạn có tư chất của một người lãnh đạo. Luôn chủ động trong công việc, đề ra những nguyên tắc cụ thể. Bạn luôn sắp xếp và lên kế hoạch một cách kỹ lưỡng, rõ ràng, đề ra phương án dự phòng để không bao giờ rơi vào thế bị động. Tuy nhiên, đối khi bạn cũng khá bốc đồng, hãy cố gắng tập kiềm chế bản thân lại nhé.

4.Bạn ưa tự do, phóng khoáng, luôn muốn vượt ra mọi khuôn khổ để được làm điều mình thích. Đồng thời, bạn cũng khá vui vẻ, nhiệt tình, thích giúp đỡ người khác nên luôn mang đến cảm giác tin cậy, vui vẻ cho đối phương. Tuy nhiên, bạn lại hay đùa quá trớn, khiến đối phương mất lòng, thậm chí tạo ra "khẩu chiến" không đáng có.

5.Bạn thuộc tuýp ngườii bảo thủ, khăng khăng muốn mọi người phải làm theo ý mình và ít khi lắng nghe người khác. Lắng nghe tiếng gọi của con tim là đúng, thế nhưng nếu quá ích kỷ sẽ khiến bản thân bị cô lập và kỳ thị. Cuộc sống và công việc sẽ vô cùng trắc trở và khó khăn đấy.

6. Bạn khá nho nhã và lịch sự. Đồng thời, đầu óc và suy nghĩ cũng có khuynh hướng lãng mạn, luôn mong ước mang đến những điều ngọt ngào cho người mà mình yêu thương. Người yêu của bạn sẽ rất hạnh phúc vì lúc nào cũng được quan tâm và chiều chuộng đấy.
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.